รีวิวซีรี่ย์

"โอม รักเอยจงมา" ซีรีย์แนวแฟนตาซีจากเกาหลี รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน ซีรีส์เกาหลี ANNARASUMANARA

“โอม รักเอยจงมา” ซีรีย์แนวแฟนตาซีจากเกาหลี

“ANNARASUMANARA โอม รักเอยจงมา” เป็นซีรีย์จากเกาหลีที่มีความยาวเพียง 6 ตอนเท่านั้นเอง เป็นแนวแฟนตาซีที่ดูง่ายๆ สบายๆ เป็นเรื่องราวใสๆ ของเด็กวัยรุ่นที่เหมือนเป็นเพียงเรื่องราวเพ้อฝัน

Read More »
รวมซีรีส์เกาหลีที่มีซีซัน 2 มาสานต่อความสนุกแบบไม่พัก เตรียมจอรอชมกันได้เลย รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน ซีรีส์เกาหลี รวมซีรีส์เกาหลีที่มีซีซัน2

รวมซีรีส์เกาหลีที่มีซีซัน 2 มาสานต่อความสนุกแบบไม่พัก เตรียมจอรอชมกันได้เลย

               เรียกได้ว่าสื่อบันเทิงของประเทศเกาหลีใต้ได้เขามามีอิทธิพลเป็นอย่างมากในประเทศไทย เนื่องจากเนื้อเรื่องมีความสนุก สุดมัน ลุ้นระทึก ไม่ว่าจะเป็นการแผ่ความจริงในสังคมได้อย่างถึงพริกถึงขิง โรแมนติกฟิน อิน จิกหมอนจากคู่พระนางที่มีเคมีเข้ากันเป็นอย่างมาก เป็นต้น

Read More »
6 ซีรีส์เกาหลีสู้ชีวิต ช่วยเติมไฟชีวิต ทำงาน ไม่ให้มอด รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีสู้ชีวิต

6 ซีรีส์เกาหลีสู้ชีวิต ช่วยเติมไฟชีวิต/ทำงาน ไม่ให้มอด

                    เรียกได้ว่าสื่อบันเทิงเกาหลีได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในประเทศไทยบ้านเรา ด้วยเนื้อหาที่สนุก เข้มข้น น่าติดตาม สร้างความสุข เสียงหัวเราะและมีบางเรื่องให้ประโยชน์ด้านแง่คิด ที่เราสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเรามาดูกันว่ามีซีรีส์เกาหลีสู้ชีวิตเรื่องไหนบ้าง ที่อาจจะช่วยจุดประกายความฝัน

Read More »
แนะนำซีรี่ย์วายเกาหลี สุดละมุน อบอุ่นหัวใจ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์วายเกาหลี

แนะนำซีรี่ย์วายเกาหลี สุดละมุน อบอุ่นหัวใจ

ถึงแม้ว่าวงการซีรี่ย์วายเกาหลีจะไม่ได้มีการเปิดเผยโจ่งแจ้งมากนัก เพราะเนื่องจากวัฒนธรรมที่ยังไม่ค่อยมีการยอมรับ แต่หากใครเป็นแฟนซีรี่ย์ตัวจริงจะรู้ว่า เกาหลีเค้าก็มีซีรี่ย์วายน่าดูอยู่หลายเรื่องเลยล่ะค่ะ แถมผู้งานดี ดูแล้วจิ้นทะลุจอ ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุก ดูเพลิน แม้ว่าคุณจะไม่ใช่สาววายก็สามารถดูได้ค่ะ รับรองฟินจิกหมอน

Read More »
แนะนำซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนเวลา ทะลุมิติ เนื้อหาสนุก ครบรส ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน ซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนเวลา

แนะนำซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนเวลา ทะลุมิติ เนื้อหาสนุก ครบรส ที่คอซีรี่ย์ไม่ควรพลาด

การเดินทางย้อนเวลาและข้ามเวลา เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดคนดู และทำให้ซีรี่ย์มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้น ทั้งยังได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี จึงทำให้มีการผลิตซีรี่ย์แนวนี้ออกมาให้เราดูหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนวพีเรียด ยุคสมัยปัจจุบัน ไปจนถึงโลกแห่งอนาคต สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ เพราะว่าวันนี้เรามีซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนเวลา

Read More »
6 ซีรีส์จีนโรแมนติก จัดเต็มทุกความหวาน ฟิน ตัวม้วนแบบหยุดดูไม่ได้ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน แนะนำซีรีส์จีน

6 ซีรีส์จีนโรแมนติก จัดเต็มทุกความหวาน ฟิน ตัวม้วนแบบหยุดดูไม่ได้

กิจกรรมยามว่างของผู้คนส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นการหางานอดิเรกทำ ไม่ว่าจะเป็น D.I.Y. ทำสวน ตกแต่งบ้าน ปลูกต้นไม้ เป็นต้น แต่บางคนชื่นชอบกันพักผ่อนเอนกายฟินไปกับการนั่งดูซีรีส์สนุก ๆ สักเรื่อง

Read More »
Categories

เรื่องที่คุณไม่ควรพลาด

Sponsor