รีวิวซีรี่ย์

สุดสยองปนฮาไปกับห้องสุดท้ายหมายเลข 6 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ ห้องสุดท้ายหมายเลข6

สุดสยองปนฮาไปกับห้องสุดท้ายหมายเลข 6

สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์หรือละครที่ชื่นชอบในเรื่องราวลึกลับสยองขวัญเกี่ยวกับภูตผีและวิญญาณ ก็น่าจะได้เคยรับฟังเกี่ยวกับตำนานเรื่องผีกันมามากแล้ว ซึ่งว่ากันว่าตามสถิติแล้วที่ซึ่งคนเจอผีกันมากที่สุดนั้นไม่ใช่เป็นป่าช้าหรือวัดที่คนเข้าใจกันว่าเป็นที่รวมภูตผีและวิญญาณหลังความตาย หากแต่เป็นในห้องนอนของเราเองต่างหากที่มีเรื่องเล่าว่าเจอผีกันมากที่สุด และส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นกรณีการไปเช่าห้องพักอาศัยในอพาร์ทเมนท์หรือคอนโดมิเนียมหอพักต่างๆ ที่เคยเกิดเรื่องราวสยองขวัญฆาตกรรม หรือมีคนตายกันมาก่อนกลายเป็นผีคอยหลอหหลอนคนนั่นเอง และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่มาของละครเรื่องยาวสุดสยองขวัญปนฮา

Read More »
แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรี่ย์วาย

แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ

วันนี้เรามีซีรี่ย์สุดฟินมาแนะนำ รับรองว่าหากเพื่อนๆได้ดูแล้วต้องตกมาเป็นสาววายเหมือนแอดอย่างแน่นอน แอดขอเตือนไว้ก่อนเลยนะหากได้ดูเรื่องนึงแล้วต้องมีเรื่องอื่นตามมาแน่ๆ วันนี้แอดเลยรวบรวมซีรี่ย์วายที่จะพาทุกคนไปฟินจิกหมอนกันยาวๆ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลยค่า 1. 2 Gether The Series

Read More »
แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวซีรี่ย์จีนน่าดู

แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู

วันนี้เราจะมาป้ายยาซีรี่ย์จีนให้ทุกคนได้ฟินกันในช่วงโควิด-19 อยู่บ้านเบื่อๆมาดูซีรี่ย์แก้เหงากันดีกว่า รับประกันความสนุกทุกเรื่อง มีหลากหลายแนวมาก จะมีซีรี่ย์เรื่องไหนกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ 1. Love is sweet ครึ่งทางรัก

Read More »
รีวิวซีรี่ย์โรแมนติก คอมเมดี้ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวซีรี่ย์โรแมนติก

รีวิวซีรี่ย์โรแมนติก คอมเมดี้

สำหรับช่วงนี้ใครที่กำลังรู้สึกเครียดๆอยู่ เรามีซีรี่ย์มาแนะนำ เป็นซีรี่ย์โรแมนติก คอมเมดี้ อาจทำให้หลายๆคนได้ยิ้มได้หัวเราะกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะว่ามีเรื่องอะไรบ้าง 1. So l married

Read More »
Categories

เรื่องที่คุณไม่ควรพลาด

Godzilla vs. Kong (2021) มหาศึก 2 ราชันย์ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ GodzillavsKong

Godzilla vs. Kong (2021) มหาศึก 2 ราชันย์

ย้อนกลับไปในอดีตหลังจากประเทศญี่ปุ่นพ่ายแพ้ในสงครามโลกครั้งที่สอง สภาพบ้านเมืองอยู่ช่วงเวลาที่เลวร้าย ผู้คนอดอยาก มีผู้คนบาดเจ็บไปทั่ว ซึ่งโดยเฉพาะเมืองที่โดนระเบิดนิวเคลียร์ลงยิ่งกลายเป็นความเลวร้ายที่สุดเท่าที่เคยพบ

Read More »
สุดสยองปนฮาไปกับห้องสุดท้ายหมายเลข 6 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ ห้องสุดท้ายหมายเลข6

สุดสยองปนฮาไปกับห้องสุดท้ายหมายเลข 6

สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์หรือละครที่ชื่นชอบในเรื่องราวลึกลับสยองขวัญเกี่ยวกับภูตผีและวิญญาณ ก็น่าจะได้เคยรับฟังเกี่ยวกับตำนานเรื่องผีกันมามากแล้ว ซึ่งว่ากันว่าตามสถิติแล้วที่ซึ่งคนเจอผีกันมากที่สุดนั้นไม่ใช่เป็นป่าช้าหรือวัดที่คนเข้าใจกันว่าเป็นที่รวมภูตผีและวิญญาณหลังความตาย

Read More »

Sponsor