รีวิวซีรี่ย์

รีวิว Enola Holmes เล่าเรื่องราวการผจญภัยผ่านน้องสาวของเชอร์ล็อก โฮล์มส์ รีวิวหนัง Netflix EnolaHolmes

รีวิว Enola Holmes เล่าเรื่องราวการผจญภัยผ่านน้องสาวของเชอร์ล็อก โฮล์มส์

หากให้พูดถึงหนังที่เกี่ยวกับนักสืบ เชื่อเลยว่าจะต้องมีชื่อของหนังที่เกี่ยวกับ เชอร์ล็อก โฮล์มส์ ติดโผมาอย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่า เชอร์ล็อก โฮล์มส์ นั้นถูกถ่ายทอดออกมาหลายมุมมองมาก ๆ

Read More »
ชวนดู My Fellow Citizen ซีรี่ย์ครบรสสะท้อนแวดวงการเมือง รีวิวหนัง รีวิวซีรี่ย์ MyFellowCitizen

ชวนดู My Fellow Citizen ซีรี่ย์ครบรสสะท้อนแวดวงการเมือง

               เหตุเนื่องจากเมื่อหลายวันก่อน มีประเด็นทางการเมืองในประเทศที่ค่อนข้างเข้มข้น และมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนกว่าสามหมื่นคนทำการรีทวิตประโยคเด็ดจากซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My fellow citizen วันนี้เราจึงอยากนำพาทุกคนมาทำความรู้จักกับซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ลึกไปอีกขั้น รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักในบทบาทความเป็นมา และเข้าใจปัญหาบางอย่างมากขึ้นพร้อมความสนุกสนานอย่างแน่นอน

Read More »
รีวิวซีรีส์ Netflix : Shadow And Bone ตำนานกรีชา ซีรีส์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่ห้ามพลาด รีวิวหนัง รีวิวซีรีส์ Netflix ShadowAndBone

รีวิวซีรีส์ Netflix : Shadow And Bone ตำนานกรีชา ซีรีส์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่ห้ามพลาด

ในที่สุดเน็ตฟลิกซ์ก็ได้ทำการปล่อยซีรีส์ฟอร์มยักษ์มาให้เราดูกันแล้ว และในเรื่อง Shadow And Bone ตำนานกรีชา ก็ต้องบอกเลยว่าท็อปฟอร์มเอามาก ๆ เสียด้าย เพราะไม่ว่าจะซีจีเอย

Read More »
รีวิวซีรีส์ Netflix : The Serpent นักล่าอสรพิษ ซีรีส์ฆาตรกรที่มีตัวตนกับฉากหลังประเทศไทยในยุค 70s รีวิวหนัง รีวิวซีรีส์ Netflix TheSerpent

รีวิวซีรีส์ Netflix : The Serpent นักล่าอสรพิษ ซีรีส์ฆาตรกรที่มีตัวตนกับฉากหลังประเทศไทยในยุค 70s

ถ้าจะพูดถึงซีรีส์ที่จบเลยในตัว ไม่ต้องรอดูภาคต่อเหมือนซีรีส์หลายๆเรื่องของ Netflix ขอแนะนำอีกหนึ่ง ซีรีส์ฝรั่ง สุดเข้มข้นอย่าง The Serpent นักล่าอสรพิษ เป็นซีรีส์เกี่ยวกับฆาตรกรดังที่หาตัวจับยากในช่วงยุค

Read More »
สิ่งน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo รีวิวหนัง รีวิวซีรีส์ Netflix Vincenzo

สิ่งน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo

            ซีรีส์เรื่อง Vincenzo (ชื่อไทย ทนายมาเฟีย) ได้เริ่มออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งนับว่าเป็นซีรีส์ที่ทุกคนรอคอยโดยเฉพาะแฟน ๆ ของพระเอกหนุ่ม “ซงจุงกิ”

Read More »
แนะนำซีรีส์ ตงกง ตำหนักบูรพา Goodbye My Princess รีวิวหนัง รีวิวซีรีส์จีน GoodbyeMyPrincess

แนะนำซีรีส์ ตงกง ตำหนักบูรพา Goodbye My Princess

อีกหนึ่งซีรีส์จีนย้อนยุค ที่น่าประทับใจ เมื่อได้ดูแล้วบอกเลยว่าอินและมีความสุขมาก ๆ จาก Mono Max ที่สำคัญพากษ์ไทยอีกด้วย และซีรีส์จีนย้อนยุคที่จะมาชวนดูในวันนี้ก็คือ ซีรีส์เรื่อง

Read More »
Categories

เรื่องที่คุณไม่ควรพลาด

Sponsor