รีวิว Jumanji : The Next Level การกลับมาอีกครั้ง เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ ! รีวิวหนัง Netflix Jumanji : The Next Level
รีวิว Jumanji : The Next Level การกลับมาอีกครั้ง เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ !

การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์ผจญภัยสุดฮาอย่าง จูแมนจี้ ที่ไม่ว่าจะนำกลับมาทำใหม่อีกกี่ครั้ง ก็ได้รับความนิยมอย่างล้มหลามจากแฟนๆเสมอมา และการกลับมาครั้งนี้ของ Jumanji : The Next Level เป็นการกลับมาเปิดโลกการผจญภัยครั้งใหม่ ที่เกมดูดโลกในตำนานนี้ จะซับซ้อน อันตราย ระทึก และ ผ่านด่านยากกว่าเดิม !!!

เรื่องย่อ

เรื่องราวของภาคต่อนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ตัวเอกทั้งสี่ได้แยกย้ายกันไปมีชีวิตเป็นของตัวเอง แต่ว่าสเปนเซอร์นั้นได้แอบเก็บเกมจูแมนจี้และนำมันมาซ่อม จนเกิดเหตุการณ์ที่เขานั้นได้หายตัวไป จึงเป็นเหตุให้เพื่อน ๆ ที่เหลือต้องเข้าไปในเกมอีกครั้งเพื่อตามหาตัวสเปนเซอร์เพื่อนของเขา

แต่การที่สเปนเซอร์นั้นได้เข้าไปยุ่งกับเกมทำให้ความยากของเกมในแต่ละด้านนั้นซับซ้อนและอันตรายมากกว่าเดิม และยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังต้องเจอเรื่องยุ่ง ๆ ที่ปู่ของสเปนเซอร์และเพื่อนของเขาก็ดันถูกดูดเข้าไปในเกมด้วยนี่สิ !

การกลับมาของภาคต่อเรื่องนี้ แน่นอนว่าได้รับความนิยมไม่ต่างจากภาคแรกที่เคยสร้างรายได้ถล่มทลายมาแล้ว แต่ความพิเศษที่อัพเกรดขึ้นมา รวมถึงการเปลี่ยนไปของคาแรกเตอร์ในเกมที่แต่ละคนนั้นได้สลับบทบาทของตัวละครที่อยู่ในเกมต่างไปจากภาคแรก

เป็นการท้าทายนักแสดงที่จะต้องแสดงคาแรกเตอร์ของตัวละครในเกมออกมาให้คนดูรู้ว่าเป็นคนละคนกับในภาคแรก ซึ่งในภาคนี้นอกการจากการอัพเกรดความยากของด่านแล้ว ก็มีการเพิ่มตัวละครมา ซึ่งแน่นอนว่าจะเรียกเสียงฮาให้กับคนดูไม่น้อย

รีวิว Jumanji : The Next Level การกลับมาอีกครั้ง เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ ! รีวิวหนัง Netflix Jumanji : The Next Level
รีวิว Jumanji : The Next Level การกลับมาอีกครั้ง เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ !

ตลอดการดูหนังภาคนี้คุณจะได้มีโอกาสตื่นตาตื่นใจไปกับซีจีสุดอลังกาลที่มีในฉากต่าง ๆ นอกจากนี้ในภาคใหม่ยังมีการใส่เรื่องราวความดราม่าเพิ่มลงไป มากกว่าเรื่องราวของการเอาชนะตัวเองอย่างในภาคแรกอีกด้วย รับรองว่าหากคุณตั้งตารอภาคนี้ของจูแมนจี้คุณจะไม่ผิดหวังอย่าแน่นอน และนอกจากนี้ท้ายเรื่องยังมี End Credit ที่เป็นการเปรยนำเข้าสู่ภาคสามได้อย่างลงตัวอีกด้วย

#รีวิวหนัง #Netflix #Jumanji : The Next Level