ถ้าคุณชอบซีรี่ย์แนวสืบสวน สอบสวน ที่มีการดำเนินเรื่องกระชับ มีบทบาทที่พลิกไปพลิกมาจนแทบคาดเดาไม่ได้ และเฉลยปมปริศนาในตอนสุดท้ายอย่างเกลี้ยงเกลา ไม่มีเรื่องค้างคาใจ

เราอยากให้คุณได้ดู ซีรี่ย์ Netflix Safe จริง ๆ เพราะจะตอบโจทย์ตามที่คุณต้องการมาก ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกและถูกใจคุณมากแค่ไหนนั้น เราก็ขอท้าให้คุณลองมาชมกันดู

รีวิวซีรี่ย์ Netflix Safe ตามสืบลูกสาวหายไปไหน รีวิวหนัง Netflix Safe
รีวิวซีรี่ย์ Netflix Safe ตามสืบลูกสาวหายไปไหน

express

ซีรี่ย์ Netflix Safe ซีรี่ย์ตามหาคนหาย ที่คุณคู่ควร

โดย ซีรี่ย์ Netflix Safe เป็นซีรี่ย์โทรทัศน์จากอังกฤษ สร้างโดย Harlan Coben เขียนบทโดย Danny Brocklehurst ซึ่งเล่าเรื่องราวของ Tom Delaney ชาวอังกฤษ ศัลยแพทย์เด็กผู้ซึ่งเป็นพ่อหม้ายของลูกสาววัยรุ่น 2 คน

เขาพยายามหาทางสนิทกับลูกสาวของเขา และเปิดอกพูดคุยกันในหลาย ๆ เรื่อง เพราะพวกเขายังคงเสียใจกับการสูญเสียภรรยา ที่จากไปเพราะโรคมะเร็งเมื่อ 1 ปีก่อน หลังจาก Jenny ลูกสาววัย 16 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และแฟนหนุ่มของเธอก็ตายอย่างปริศนา?! โดย Safe ได้รับการยกย่องในแง่บวก ตัวละครทุกตัวเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งน่ากลัวมาก ไม่รู้ว่าจะเชื่อถือใครได้บ้าง แถมลูกสาวสุดที่รักจะตายไปแล้ว หรือยังมีชีวิตรอดอยู่ก็ไม่รู้

รีวิวซีรี่ย์ Netflix Safe ตามสืบลูกสาวหายไปไหน รีวิวหนัง Netflix Safe
รีวิวซีรี่ย์ Netflix Safe ตามสืบลูกสาวหายไปไหน

latimes

ซีรี่ย์ Netflix Safe จะทำให้คุณลุ้นจนตัวโก่ง

ซีรี่ย์ Netflix Safe จากการแสดงที่มุ่งมั่นของ Michael C. Hall จะทำให้คุณนึกถึงเขาในบทบาทของฆาตกรโรคจิต Dexter แม้ในเรื่องนี้เขาจะรับบทเป็นคุณหมอก็ตาม บางครั้งสายตาของเขาก็ฉายแววอำมหิตออกมานิด ๆ แต่โทนเรื่องโดยรวมก็สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ถึงแม้โทนเรื่องโดยรวมจะไม่มีอะไรใหม่เริ่มจากคนในครอบครัวมีปัญหา ทะเลาะกัน และมีเด็ก ๆ ให้ไป ทำให้ออกตามหา แต่ถึงกระนั้นก็มีความน่าสนใจ มีปริศนาสอดแทรกในเรื่องตลอดเวลา ความสนุก คือ การที่ผู้ชมพยายามคาดเดาว่าใครเป็นคนทำ และทำไมไปทำไม ซึ่งจะปลุกสัญชาติญาณไหวพริบของคุณถึงขีดสุด และให้ความตึงเครียดแก่ผู้ชมได้ดี โดยเราก็ขอรับรองเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน แถมดูแก้เบื่อในวันที่ต้องหยุดอยู่บ้านได้ดีเลยล่ะ

รีวิวซีรี่ย์ Netflix Safe ตามสืบลูกสาวหายไปไหน รีวิวหนัง Netflix Safe
รีวิวซีรี่ย์ Netflix Safe ตามสืบลูกสาวหายไปไหน

imdb

สรุปแล้ว ซีรี่ย์ Netflix Safe ภาพรวมเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น ทำให้มีการดำเนินเรื่องที่เร็ว ไม่ต้องติดตามนานมาก เหมาะกับผู้หาซีรี่ย์ฆ่าเวลา ถ้าคุณเป็นสายสืบสวน รับรองเลยว่าเวลาจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว เมื่อดำเนินไปถึงตอนจบ คุณอาจจะช็อไปเลยก็ได้

#รีวิวหนัง #Netflix #Safe