รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: GLOW เรื่องเล่าสาว ๆ มวยปล้ำ รีวิวNetflix GLOW
รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: GLOW เรื่องเล่าสาว ๆ มวยปล้ำ

เครดิตภาพ whats-on-netflix

ถ้าคุณชอบเรื่องราวอันสุดวุ่นวายของสาว ๆ Netflix :: GLOW อาจเป็นคำตอบที่ใช่ โดย Glow เป็นทีวีซีรี่ย์ตลกสไตล์อเมริกัน สร้างโดย Liz Flahive และ Carly Mensch ซี่รี่ย์เรื่องนี้เล่าเรื่อราวของตัวละครสาว ๆ แต่ละคน โดยพวกเธอต่างก็มีปัญหาในชีวิตที่ต่างกัน และมีเรื่องราวที่น่าติดตาม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีกลิ่นอายของละครยุค 80 แถมภาพสวย คอสตูมเริ่ดอีกด้วย โดยรับรองเลยว่าถูกใจใครหลายคนแน่นอน

Netflix :: GLOW มวยปล้ำหญิง สู้ฟัด

ย้อนไปในลอสแองเจลิส ในปี 1985 Ruth Wilder นักแสดงหญิงที่มีความฝัน เธอได้ดิ้นรนเพื่อมุ่งสู่ความเป็นดาว ได้เข้าร่วมคัดตัวพร้อม ๆ กับ นักแสดงหญิงคนอื่น ๆ อีกหลายคน ในรายการมวยปล้ำมืออาชีพ Gorgeous Ladies of Wrestling (GLOW) ด้วยความที่ Ruth Wilder เป็นคนมีอุดมการณ์สูง เธอจึงมักปะทะมีเรื่องราว กับ Sam Sylvia ผู้อำนวยการของ GLOW อันเนื่องมาจากพฤติกรรมที่ชอบดูถูกเหยียดหยามคนอื่น และสไตล์การทำงานที่ไม่ธรรมดา

ต่อมานางเอกของเราได้ค้นพบว่า Sam Sylvia ได้ว่าจ้างอดีตเพื่อนซี้ที่ดีที่สุดของเธอ ซึ่งเป็นนักแสดงละครโทรทัศน์ชื่อ Debbie Eagan ให้เกษียณจากการแสดงที่ทำอยู่ จึงทำให้ Ruth และ Debbie ได้มาอยู่ด้วยกัน แต่ปัญหาที่ตามมาหลังจากนั้นซิ ที่ชวนปวดหัว… และนำมาซึ่งความสนุกเฮฮา ที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ตลอดเรื่อง อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าจะเป็นอย่างไร ดังนั้นต้องไปชมกันดู

รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: GLOW เรื่องเล่าสาว ๆ มวยปล้ำ รีวิวNetflix GLOW
รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: GLOW เรื่องเล่าสาว ๆ มวยปล้ำ

เครดิตภาพ tv.bt

Netflix :: GLOW ตลก ฮา และสวย

GLOW นั้นมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม มีความน่าสนใจเรื่องราวของลีกมวยปล้ำ ที่จะทำให้ผู้ชมประหลาดใจ ในซีซั่นแรกเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตลกขบขัน อีกทั้งยังผสมผสานความรุนแรงเข้ามาบ้างในบางครั้ง แต่อย่างไรก็ตามยังอยู่ในระบบที่มีความเหมาะสม สำหรับการแสดงที่มีพื้นฐานมาจากมวยปล้ำ ก็มีความสนุกสนานมาก แต่ทั้งนี้เนื้อเรื่องโดยรวมไม่ได้เกี่ยวกับการเล่นกีฬาเลย แต่เป็นการเน้นสถานการณ์ของบรรดาหญิงสาวที่อยู่ในเรื่อง กับปัญหาที่พวกเธอต้องเผชิญหน้ามากกว่า

รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: GLOW เรื่องเล่าสาว ๆ มวยปล้ำ รีวิวNetflix GLOW
รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: GLOW เรื่องเล่าสาว ๆ มวยปล้ำ

เครดิตภาพ deadline

สรุป Netflix :: GLOW มีความสนุกสนานมาก ในเรื่องของตัวละครนั้นก็ยอดเยี่ยม สถานที่การถ่ายทำก็สวยงาม ไม่เหมือนใคร คุณจะเกิดความรู้สึกอยากเอาใจช่วยพวกเธอ ให้ไล่ตามความฝันของตัวเองต่อไป จนแทบไม่อาจละสายตาไปได้เลย ซึ่งใครที่อยากจะเข้าไปดู ก็สามารถดูได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์ทั่วไป และเว็บดูหนังของ Netflix โดยตรง รับรองว่าหากได้ดูสักครั้ง คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและมีคุณภาพจริง

#รีวิวNetflix #GLOW