ถือว่าเป็นจุดขายของ Netflix เลยทีเดียวที่มีซีรีส์ทั้งไทย ฝรั่ง เกาหลี และญี่ปุ่นออกมาให้ชมเป็นประจำอยู่เสมอ ส่วนใหญ่กลายเป็นกระแส ฮิต จนใคร ๆ ต่างก็ต้องพูดถึง ซึ่งหนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตล่าสุด มีเรื่องไหนเด็ด น่าสนใจ สนุกน่าติดตามบ้าง ตามมาดูกัน

5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix
5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด

5 หนัง-ซีรีส์เข้ามาใหม่ใน Netflix ล่าสุด มีอะไรบ้าง

               1. MY NAME หนังแนวสืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้น บอกเล่าถึง ยุนจีอู ที่ต้องสูญเสียพ่อไป ทำให้เธอต้องไปล้างแค้นผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยปลอมตัวเข้าไปทำงานในวงการค้ายา และรับจ้างทำงานต่าง ๆ จนพบกับ ชเวมูจิน ซึ่งเขาได้ช่วยตามหาความจริงด้วย จะเป็นอย่างไรต่อ สนุกขนาดไหน ต้องไปติดตามรับชมกัน จำนวน 10 ตอน

               2. DEATH NOTE (2015) ซีรีส์สัญชาติญี่ปุ่น เคยเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมมาแล้วหลายเวอร์ชั่น โดยเนื้อหายังคงความเป็นต้นฉบับ ยางิมิ ไลท์ ที่บังเอิญเจอสมุดโน้ตระหว่างทางกลับบ้าน และเขาค้นพบว่าเมื่อเขียนชื่อใครก็ตามลงไปในสมุดเล่มนั้น คนผู้นั้นก็จะตาย หากใครที่ชื่นชอบและเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ต้องห้ามพลาด

               3. FOR LIFE หนังแนวสืบสวนเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ต้องได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต จากข้อหาที่ตนเองไม่ได้ก่อ หลังจากที่เข้าไปในคุก เขาก็เริ่มที่จะศึกษาหาความรู้จนในที่สุดได้กลายมาเป็นทนายความเพื่อกลับมาทวงคืนความยุติธรรมที่ได้สูญเสียไป อีกทั้งยังช่วยเหลือคนอื่น ๆ ที่โดนแบบเดียวกัน เขาจะพ้นผิด รวมถึงจะช่วยคนอื่นได้หรือไม่ต้องติดตาม Season 1 จำนวน 13 ตอน และ Season 2 ตอนจบใกล้จะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้

5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix
5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด

               4. LOCKE AND KEY Season 2 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix ภาคต่อจากซีซั่น 1 ที่จบตอนไปตั้งแต่ปีที่แล้ว เรื่องราวของตระกูลล็อค ที่พ่อของพวกเขาถูกฆาตรกรรมอย่างปริศนาภายในบ้าน Key House หลังจากที่เข้าอยู่ก็ไปพบกับจุญแจดอกหนึ่ง ซึ่งมีความพิเศษบางอย่าง ที่นำพาไปพบกับความจริงของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด จะเป็นอะไรนั้นต้องไปหาดูให้ได้

               5. You Season 3 ความเสน่ห์หาที่เกินจะต้านทาน จนทำให้เกิดรักแบบผิด ๆ ตั้งแต่ภาคแรกที่ได้พบเจอกันของโจ โกลด์เบิร์ก พนักงานร้านหนังสือ กับ แบ็ค หญิงสาวสวยที่เขาตกหลุมรักทันทีเพียงแรกเห็น แต่วิธีที่จะได้เธอมาครอบครองนั้นกลับเป็นสิ่งที่ดูโรคจิตแบบสุด ๆ แม้ว่าในภาค 2 จะมีหักมุมไปบ้างให้คนดูได้หลงทางซึ่งมีการเปลี่ยนชื่อเป็นวิล โดยหนังพยายามสลัดภาพเดิม ๆ ออกไปให้ดูแตกต่างออกไปบ้าง และภาคนี้เขาจะแก้ไขนิสัยเดิม ๆ ได้หรือไม่ ต้องไปติดตาม

สมัคร Netflix แบบคุ้ม ๆ ราคาถูกที่สุด

5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix
5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด

            การจะรับชมหนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix ทำได้ง่าย ๆ เพียงสมัครสมาชิกซึ่งมีอยู่ 4 แพ็คเกจ ได้แก่ ราคา 99 บาท รับชมได้บนมือถือหรือแทปเล็ต ที่ความชัดระดับมาตรฐาน ได้เพียงเครื่องเดียว ราคา 279 บาท พื้นฐาน สามารถดูได้กับทุกอุปกรณ์ ความความชัดมาตรฐาน 480p ราคา 349 บาท มาตรฐาน รับชมได้ทุกอุปกรณ์พร้อมกัน 2 หน้าจอ คมชัดระดับ Full HD 1080p โหลดไว้ดูแบบออฟไลน์ได้ 2 เครื่อง และพรีเมียม ราคา 419 บาท ดูได้พร้อมกันถึง 4 หน้าจอ คมชัดที่ 4K+HDR โหลดไว้ดู 4 เครื่อง

            ทั้งหมดนี้จะมีราคาที่ต่างกันออกไป เราควรพิจารณาว่าแพ็คเกจไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานในปัจจุบัน รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ จำนวนผู้ใช้งานภายในบ้านด้วย

            หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่มีเนื้อหาน่าสนใจและอยากจะแนะนำให้ไปหาดูกันเท่านั้น ยังมีหนังอีกมากมายหลายเรื่องที่เตรียมจะเข้าฉายมีอัปเดตอยู่ตลอด หากไม่อยากพลาดต้องติดตามทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการได้ที่ https://www.netflix.com/th/

เครดิตภาพ : shopee.co.th / punpro.com / innnews.co.th

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=ejMhyRL6XKs หนัง-ซีรีส์มาใหม่เดือนตุลาคม 2021

https://www.youtube.com/watch?v=yGMfRq_38nY 25 หนัง-ซีรีส์เกาหลีแนะนำ สำหรับมือใหม่หัดติ่ง

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix