ถ้าพูดถึงอนิเมะญี่ปุ่นมังงะแนวผจญภัยแอ็คชั่นแล้วนั้น เราจะลืมเรื่องนี้กันไม่ได้เลย ซึ่งนั้นก็คืออนิเมะที่มีชื่อเรื่องว่า “ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์” เป็นเรื่องราวของเด็กน้อยคนหนึ่งที่ตั้งใจในความมั่นฝันของตนเองเพื่อให้ความฝันนั้นเป็นทางนำเพื่อให้ได้ไปเจอคุณพ่อ เนื้อเรื่องในอนิเมะนี้ไม่ใช่เรื่องเบาสมอง เพราะว่ามีฉากที่ต่อสู้ฟันแทงกัน เพราะฉะนั้นเด็กคนที่ได้รับชม ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำแก่เขาด้วยนะคะ เรื่องย่อของอนิเมะเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้น จะสนุกสนานและน่าสนใจมากแค่ไหนเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

ชวนดู HUNTER X HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ เด็กน้อยทำตามฝันเพื่อตามหาพ่อ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix HUNTERxHUNTER
ชวนดู HUNTER X HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ เด็กน้อยทำตามฝันเพื่อตามหาพ่อ

– เรื่องย่อ HUNTER X HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์

        สำหรับอนิเมะมังงะเรื่อง HUNTER X HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ เป็นอนิเมะที่มีผู้รับชมกันอย่างมากทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เป็นอนิเมะที่ยอดฮิตและมีกระแสมาแรงเรื่องหนึ่งเลย ในตอนนี้ก็สามารถหาชมได้ทาง NETFLIX แบบถูกลิขสิทธิ์ แถมภาพก็คมชัดด้วยนะ เรื่องราวของเด็กชายคนนี้จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดู เรื่องย่อของอนิเมะฮันเตอร์ x ฮันเตอร์กันก่อนเลยค่ะ

        เรื่องย่อ ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์จะเล่าถึงเรื่องราวของ “กอร์น” เด็กชายที่อาศัยอยู่บนเกาะปลาวาฬ มีน้าสาวคนสวยอย่าง “มิโตะ” เป็นคนเลี้ยงดู แล้วเขาได้ตกลงกับน้าเขาไว้ว่าถ้าเขาตกเจ้าแห่งทะเลสาบได้ ซึ่งเป็นปลาที่ประหลาดสุดและตัวใหญ่มาก น้าจะให้ไปสอบคัดเลือกฮันเตอร์ เพราะเขาอยากเป็นนักล่าเพื่อตามหาคุณพ่อที่เป็นฮันเตอร์เหมือนกัน พ่อของกอร์นได้ทิ้งเขาไปตั้งแต่เขายังเล็กเพื่อไปเป็นฮันเตอร์ เขาจึงคิดอยากคัดเลือกทดสอบการเป็นฮันเตอร์ และในแต่ละปีนั้นมีผู้เข้าร่วมทดสอบหลายล้านคนเลย และสุดท้ายก็เหลือเพียงกอร์น เลโอลีโอ คุราปิก้าที่ผ่านด่านอุปสรรควิกฤตต่าง ๆ มาได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นไปติดตามได้ในอนิเมะฮันเตอร์ x ฮันเตอร์

ชวนดู HUNTER X HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ เด็กน้อยทำตามฝันเพื่อตามหาพ่อ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix HUNTERxHUNTER
ชวนดู HUNTER X HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ เด็กน้อยทำตามฝันเพื่อตามหาพ่อ

– รีวิว HUNTER X HUNTER ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์

รีวิว ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ สำหรับอนิเมะเรื่อง ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์นี้ก็เป็นอนิเมะที่เรียกว่าถูกใจและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนเลย เพราะเป็นอนิเมะที่แฝงความคิดความกล้า ความมุ่งมั่นจนได้ประสบความสำเร็จและการมีไหวพริบที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด  และอนิเมะเรื่องนี้ทำให้ทุกคนได้รู้ถึงมิตรภาพที่มีให้กันอีกด้วย คาแรคเตอร์ออกแบบการแสดงได้แปลกและน่าสนใจมาก เพราะฉะนั้นใครที่อยากดูฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ ก็สามารถรับชม ฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ ซับไทย ได้ทาง NETFLIX เลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก flxt.tmsimg.com, thestandard.co

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #HUNTERxHUNTER