ก่อนที่จะมาเป็นอนิเมะทีวี Chainsaw Man ได้รับการตีพิมพ์เป็นลำดับในตอนที่สองของ “Shonen Jump+” และเป็นแอ็คชั่นฮีโร่แนวดาร์ก ที่สร้างจากต้นฉบับมังงะโดย อ.Tatsuki Fujimoto ซึ่งมียอดขายมากกว่า 15 ล้านเล่ม แต่เมื่อไม่นานหลังจาก Chainsaw Man Official 3rd Trailer ได้เปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2022 มียอดวิวมากกว่า 7 ล้านครั้งในเวลาหนึ่งเดือน และได้รับความสนใจจากแฟนๆทั่วทุกมุมโลกทำให้มังงะ Chainsaw Man นั้นมียอดขายเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

โดยเนื้อเรื่องของ Chainsaw Man นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของเด็กหนุ่ม ” Denji ” ที่มีความฝันเรียบง่ายเหมือนใครหลาย ๆ คนอย่างการใช้ชีวิตสงบสุขกับผู้หญิงที่ชอบสักคน แต่ดันต้องทำงานใช้หนี้ที่ค้างคาไว้ของพ่อตัวเอง แล้วบังเอิญได้ไปทำสัญญากับสุนัขปีศาจจนได้พลังมากลายเป็น Chainsaw Man หรือ มนุษย์เลี่อยยนต์ จนไปเตะตาเจ้าหน้าที่ล่าปีศาจคนหนึ่งเข้า เลยถูกดึงตัวมาช่วยทำงานล่าปีศาจในองค์กรแห่งหนึ่งที่หลังจากนี้เขาจะไม่รู้เลยว่า ความสงบสุขที่เขาฝันถึง มันจะไม่มีอีกต่อไป

มาแล้ว! กำหนดการฉายอนิเมะสยองขวัญสุดฮิต Chainsaw Man พร้อมรับชมกันทั่วโลก 12 ตุลาคมนี้ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix ChainsawMan
มาแล้ว! กำหนดการฉายอนิเมะสยองขวัญสุดฮิต Chainsaw Man พร้อมรับชมกันทั่วโลก 12 ตุลาคมนี้

Chainsaw Man มีเซอร์ไพรส์ก่อนฉายจริง

ก่อนที่อนิเมชั่นซีรีส์ Chainsaw Man จะออกฉายในญี่ปุ่น จะมีการจัดรอบปฐมทัศน์ขึ้นในวันที่ 19 กันยายน ที่ TOHO Cinemas Roppongi Hills ในกรุงโตเกียว ไม่เพียงขนทัพนักพากย์ตัวละครหลักอย่าง Kikunosuke Toya ( ให้เสียง Denji ), Tomori Kusunoki ( ให้เสียง Makima ), Shogo Sakata ( ให้เสียง Aki Hayakawa), Fairouz Ai ( ให้เสียง Power ) มาพร้อมผู้กำกับ Ryu Nakayama และคนอื่นๆ ที่จะปรากฏตัวบนเวที และยังมีการประกาศครั้งใหญ่ที่แฟนๆ จะสามารถติดตามได้ผ่านทาง MAPPA’s official YouTube channel

ข้อมูลสตูดิโอผู้สร้าง Chainsaw Man

อนิเมะ Chainsaw Man นั้นจะถูกผลิตโดย MAPPA ผู้สตูดิโอสร้าง “Jujutsu Kaisen” และ “Attack on Titan The Final Season” คงการันตีคุณภาพได้จากอนิเมะที่กล่าวไปว่าภาพ, แสง, สี และเสียง สวยงามอลังการแค่ไหน โดยมีทีมงามร่วมสร้างดังนี้

  • Director: Ryu Nakayama
  • Script: Hiroshi Seko
  • Character Design: Kazutaka Sugiyama
  • Action Director: Tatsuya Yoshihara
  • Music: Kensuke Ushio
  • Animation Producer: Keisuke Seshita

ข้อมูลการออกอากาศ Chainsaw Man

ทั้งนี้มีกำหนดออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 11 ตุลาคม ( วันอังคาร ) ตั้งแต่ 24:00 น. จะออกอากาศในเครือ TV Tokyo 6 สถานี ( TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting ) *วันที่และเวลาออกอากาศอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Amazon Prime Video ตั้งแต่  01:00 น. ของพุธที่ 12 ตุลาคม 2022 และในวันที่ 13 ตุลาคม 2022 สามารถดูได้ตามช่องทาง ABEMA Premium / Disney + (Disney Plus) / dTV / d Anime Store / d Anime Store สาขา Nico Nico / d Anime Store สำหรับ Prime Video / FOD / Hulu / J: COM On Demand Mega Pack / milplus / Netflix / Paravi / TELASA / U-NEXT / WOWOW On Demand / Anime Times / au Smart Pass Premium / Bandai Channel

ขอขอบคุณข้อมูลจาก animeanime.jp, otakumode.com, animegalaxyofficial.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #ChainsawMan