ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักกับเรื่องThe Sea Beast อสูรทะเล เป็นภาพยนตร์แนวแอนิเมชั่น ผจญภัย แฟนตาซี เป็นผลงานการกำกับการแสดงของคริส วิลเลียมส์ มีความยาว 115 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวของการผจญภัยของเหล่าโจรสลัดที่ทำออกมาในแนวของแอนิเมชั่นสุดน่ารักที่สามารถดูกันได้แบบเพลินๆในช่วงวันหยุดแบบนี้ เป็นเรื่องที่เริ่มฉายออกมาให้ได้ดูกันเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2022 ทาง Netflix

รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Sea Beast อสูรทะเล รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix TheSeaBeast
รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Sea Beast อสูรทะเล

เนื้องเรื่องของ The Sea Beast อสูรทะเล

          เป็นเรื่องราวของJacob Holland ให้เสียงโดย Karl Urban หนุ่มนักล่าอสูรที่อยู่บนเรือของกัปตัน Crow ให้เสียงโดย Jared Harris ซึ่งเรือลำนี้เป็นเรือนักล่าอสูรทะเลที่เก่งที่สุดและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ภารกิจของพวกเขาในครั้งนี้คือการจัดการกับเจ้าอสูรทะเลที่เรียกว่า “อสูรแดง” หรือในชื่อที่ว่า “เจ้าแดงคำราม” ซึ่งเป็นอสูรทะเลที่ดุร้ายมากตามตำนานที่ได้เล่าขานกันมา กัปตัน Crow เคยเผชิญหน้ากับเจ้าแดงคำราม 1 ครั้งจนทำให้เขาเสียลูกตาไป 1 ข้าง การกลับมาครั้งนี้เขาจึงคิดที่จะแก้แค้นเจ้าอสูรแดงแต่แล้วเมื่อการล่าของพวกเขาไม่สำเร็จทำให้รัฐบาลตัดสินใจสร้างเรือรบเพื่อล่าอสูรทะเลด้วยตนเองและจะไม่ขอความช่วยเหลือจากเหล่านักล่าอีก

เหล่านักล่าจึงต้องแสดงความสามารถให้เห็นว่าพวกเขาสามารถจับเจ้าแดงคำรามมาได้ตามที่ต้องการ เรื่องราวกลับวุ่นวายเมื่อมีเด็กสาว Maisie ให้เสียงโดย Zaris-Angel Hator ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักล่า เธอได้แอบขึ้นเรือมาด้วยและอยากที่จะไปจัดการเจ้าอสูรแดงคำรามด้วยกัน เธอจึงต้องอยู่ภายใต้การดูแลของ Jacob Holland สุดท้ายแล้วบทสรุปครั้งนี้จะเป็นอย่างไร พวกเขาสามารถจับอสูรแดงคำรามได้หรือไม่ สามารถไปติดตามชมกันได้ทาง Netflix

รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Sea Beast อสูรทะเล รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix TheSeaBeast
รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Sea Beast อสูรทะเล

          เป็นภาพยนตร์ที่บอกเลยว่ามีทั้งความสนุกและฉากภาพกราฟิกที่สวยงามโดยทำออกมาได้เกินคาดมาก ตัวเรื่องจะเป็นการเล่าเรื่องราวที่ชัดเจนและมีความละเอียดทำให้คนดูสามารถสัมผัสได้ถึงความครบรสของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในช่วงแรกหลายคนจะดูแบบไม่ค่อยคาดหวังเพราะคิดว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวการ์ตูนเด็กแต่บอกเลยว่าเมื่อได้มาสัมผัสจริงๆแล้วผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้เพราะเป็นเรื่องราวที่เน้นความสนุกมีบทที่น่าติดตามและจุดเด่นที่น่าสนใจมากมาย ในด้านของการดำเนินเรื่องสามารถทำออกมาได้ดีและชวนน่าติดตามจนตลอดทั้งเรื่องมีการเล่าเนื้อหาที่เข้าใจได้ง่ายทำให้คนดูไม่รู้สึกเบื่อ จุดที่แอดชอบมากจะเป็นคาแรคเตอร์ของเด็กที่ดูมีความฉลาดมากกว่าผู้ใหญ่ทำให้ภาพยนตร์ออกมามีความน่ารักไปอีกแบบ

 ภาพจาก : thethaiger, บันเทิงดารา

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #TheSeaBeast