“Aquaman and the Lost Kingdom” และ “Shazam!: Fury of the Gods” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช้ากว่าที่วางแผนไว้โดยทางค่ายต้นสังกัดอย่างวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประกาศการเปลี่ยนแปลงวันวางจำหน่ายจำนวนมากในวันพุธ โดย “Aquaman 2” จะเลื่อนวันฉายจากวันที่ 17 มีนาคม 2023 เป็น 25 ธันวาคม 2023 และ “Shazam!” ภาคต่อจะเลื่อนการฉายออกไปก่อน (ยังไม่กำหนดวัน) จากเดิมที่มีกำหนดฉายในวันที่ 21 ธันวาคม 2022 ซึ่ง “Shazam! Fury of the Gods” นำลีวายส์กลับมาในฐานะฮีโร่ที่มียศในการต่อสู้กับเฮสเพอราของเฮเลน เมียร์เรน ธิดาผู้ชั่วร้ายของเทพเจ้าแอตลาส Liu รับบทเป็น Kalypso น้องสาวชั่วร้ายของ Hespera

“Aquaman and the Lost Kingdom” และ “Shazam!: Fury of the Gods” จะเลื่อนฉายเป็นปี 2023 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix AquamanandtheLostKingdom Shazam!FuryoftheGods
“Aquaman and the Lost Kingdom” และ “Shazam!: Fury of the Gods” จะเลื่อนฉายเป็นปี 2023

ตัวละครทั้งสองไม่มีความคล้ายคลึงกันในการ์ตูนดีซี แต่เนื่องจากเป็นธิดาของแอตลาสเทพเจ้ากรีก ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีความสัมพันธ์กับซุปเปอร์ฮีโร่ที่แปลงร่างเป็นเด็กชายผู้วิเศษ หนึ่งในแหล่งที่มาของพลังของ Shazam คือ Atlas เอง – เขาถือความแข็งแกร่งของเทพเจ้าไททัน นอกจากพลังของ Zeus ความแข็งแกร่งของ Hercules ภูมิปัญญาของโซโลมอน ความเร็วของ Mercury และความกล้าหาญของ Achilles แล้ว Shazam ก็อยู่ในการต่อสู้ที่ดุเดือดในการออกนอกบ้านครั้งที่สองของเขาอย่างแน่นอน

“Aquaman and the Lost Kingdom” อาจจะเปิดตัวชน “Star Wars” หากเลื่อนวันฉาย

ในวันที่ใหม่นี้ “Aquaman and the Lost Kingdom” จะเปิดตัวไม่กี่วันหลังจากภาพยนตร์เรื่อง “Star Wars” ภาคแยกของ “Rogue Squadron” ของดิสนีย์ (23 ธันวาคม 2023) ในขณะเดียวกัน “Shazam!: Fury of the Gods” ซึ่งเดิมถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากับ “Avatar: The Way of Water” ของเจมส์ คาเมรอน ตอนนี้มีอิสระในการเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ใหม่ นอกจากนี้ วันที่ออกฉายในเดือนมีนาคมยังใช้ได้ดีกับภาพยนตร์ผจญภัย Caped Crusader ของโรเบิร์ต แพททินสันเรื่อง “The Batman” (770 ล้านเหรียญทั่วโลก) ซึ่งเป็นภาพยนตร์ DC Comics อีกเรื่อง

“Aquaman and the Lost Kingdom” และ “Shazam!: Fury of the Gods” จะเลื่อนฉายเป็นปี 2023 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix AquamanandtheLostKingdom Shazam!FuryoftheGods
“Aquaman and the Lost Kingdom” และ “Shazam!: Fury of the Gods” จะเลื่อนฉายเป็นปี 2023

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการสับเปลี่ยนปฏิทิน “ภาพยนตร์อีเวนต์ WB ที่ไม่มีชื่อ” ได้มาถึงในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2023 “Evil Dead Rise” มีกำหนดฉายในวันที่ 4 เมษายน 2023 และภาคต่อแยกจากเรื่อง “The Conjuring” “The Nun 2” จะเป็น เปิดตัวเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2023 และ “Salem’s Lot” ซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 21 เมษายน 2023 จะถูกย้ายไปยังวันที่ที่จะประกาศในปีเดียวกัน

“Evil Dead Rise” บทที่ห้าในแฟรนไชส์สยองขวัญรวมถึงรีเมคที่สร้างโดยเลอบรอน เจมส์ “House Party” ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2565 คาดว่าจะเปิดตัวใน HBO Max แต่ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องจะ ตอนนี้เล่นเฉพาะในโรงภาพยนตร์

สำหรับภาพยนตร์ของ HBO Max ที่ออกฉายนอกจาก “Aquaman and the Lost Kingdom”  มีอีกมากที่ต้องรอตลอดปี อาทิ หนังตลก Yuletide เรื่อง “A Christmas Story Christmas” มีกำหนดเข้าฉาย 17 พฤศจิกายน 2022; ละครโรแมนติกเรื่อง “Holiday Harmony” จะเข้าฉายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 เรื่อง “A Christmas Mystery” ที่น่าขนลุกจะเข้าฉายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 และละครตลกโรแมนติกที่ได้แรงบันดาลใจจากอุตสาหกรรม “A Hollywood Christmas” จะมาถึงในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 นี้

เครดิตรูปภาพ variety.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #AquamanandtheLostKingdom #Shazam!FuryoftheGods