กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวละครไทยซึ่งละครเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหม่มาแรงในปี 2565 กับละครที่ชื่อว่าคือเธอ Bad Romeo เรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นต่างฐานะและชนชั้น เป็นละครแนวดราม่า โรแมนติกที่เป็นการโคจรมาพบกันของพระเอกหนุ่มหล่ออย่างมาริโอ้ เมาเร่อ และสาวสวยหน้าหวานอย่างญาญ่า อุรัสยา เมื่อมาเจอกันในเรื่องนี้ถือว่ามีเคมีที่เข้ากันอย่างแรง กำกับการแสดงโดยอำไพพร จิตต์ไม่งง

รีวิวละครคือเธอ Bad Romeo ดราม่าความรักต่างฐานะ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix คือเธอBadRomeo
รีวิวละครคือเธอ Bad Romeo ดราม่าความรักต่างฐานะ

ละครได้เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ทางช่อง 3 HD ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. หรือใครที่ต้องการดูย้อนหลังสามารถไปดูได้บน Application Netflix เรามาดูกันเลยว่าความรักของทั้งคู่จะจบลงอย่างไร ความรักครั้งนี้จะสมบูรณ์แบบหรือไม่เรามาดูไปพร้อมๆกันเลย

– เนื้อเรื่องของ คือเธอ Bad Romeo

          เรื่องราวความรักของสายขิม(รับบทโดยญาญ่า อุรัสยา)ทายาทหมื่นล้านเธอเป็นเด็กสาวที่อยากออกไปใช้ชีวิตด้วยตนเองบ้างเพราะในการอยู่บ้านเธอจะต้องอยู่ในกรอบของพ่อตลอดเวลาเธอจึงตัดสินใจและการใช้ชีวิตกับเพื่อนสนิทของเธออย่างลิตา(รับบทโดยออกแบบชุติมณฑน์) สายขิมจึงบินกลับมาที่ไทยและไปอยู่บ้านของลิตาในขณะเดียวกันลิตาก็เดินทางไปที่ต่างประเทศไปอยู่บ้านของสายขิม

แต่การใช้ชีวิตของสายขิมกลับไม่ราบรื่นเมื่อเธอทำกระเป๋าสตางค์หายในระหว่างเดินทางทำให้เธอไม่มีเงินติดตัวอีกทั้งยังโดนไล่ออกจากบ้านพักของลิตาอีกด้วยเหตุการณ์ต่างๆเหล่านี้ทำให้เธอได้พบกับก้าวกล้า(รับบทโดยมาริโอ้เมาเร่อ)ช่างซ่อมรถเขาเป็นแฟนเจ้าของบ้านตัวจริงที่สายขิมเข้ามาพัก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงได้เริ่มขึ้นเมื่อก้าวกล้ารู้ว่าแฟนตัวเองกำลังจะแต่งงานและสายขิมที่เสียใจจากการกระทำของพ่อตัวเองเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ความรักต่างฐานะของทั้งสองจะลงเอ่ยด้วยดีหรือไม่นั้นเรามาติดตามชมไปพร้อมกันเลย

รีวิวละครคือเธอ Bad Romeo ดราม่าความรักต่างฐานะ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix คือเธอBadRomeo
รีวิวละครคือเธอ Bad Romeo ดราม่าความรักต่างฐานะ

          ละครเรื่องนี้เป็นการเริ่มเดินเรื่องที่เร็วไม่ยืดเยื้อโดยจะเล่าถึงจุดเริ่มต้นความรักของสายขิมและก้าวกล้าและถ่ายทอดผ่านมุมมองความรู้สึกของตัวละครทั้งสอง ถือว่าเป็นเรื่องราวที่น่าเห็นใจมากเพราะสายขิมจะต้องละทิ้งความเป็นคุณหนูมาอยู่กับก้าวกล้าที่ต้องใช้ชีวิตลำบากและแน่นอนว่าคุณพ่อของเธอก็ไม่มีทางยอมอย่างแน่นอนเขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้สายขิมคนเดิมกลับมาทำให้เรื่องราวดูเข้มข้นและมีอารมณ์ที่หลากหลาย ในส่วนของภาพกราฟิกถือว่าทำออกมาได้ดีไม่ว่าจะเป็นฉากทางรถไฟ เลิฟซีนบนรถและฉากท่ามกลางทุ่งดอกไม้

 ภาพจาก :Pantip, thairath

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #คือเธอBadRomeo