HER ถูกตั้งค่าให้เล่นเป็นเบลล์ใน ภาพยนตร์ไฮบริดสเปเชียลที่กำลังจะมาถึงของ ABC เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี ‘Beauty and the Beast’

ตอนแรกมีการประกาศ รายการพิเศษเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม นอกจากการฉายภาพยนตร์แล้ว ยังมีการแสดงดนตรีสดที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน และนำเสนอฉากและเครื่องแต่งกายใหม่เอี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวคลาสสิก การแสดงแต่ละครั้งสร้างขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความเคารพ ในขณะเดียวกันก็เพิ่มเรื่องราวที่เป็นสัญลักษณ์ให้กับผู้ชมที่บ้านด้วย

เพลงจากแอนิเมชั่นคลาสสิกดั้งเดิมจะแสดงต่อหน้าผู้ชมสดที่ Disney Studios แม้ว่าเพลงพิเศษจะไม่ถูกถ่ายสด รายการพิเศษจะออกอากาศทาง ABC ในวันที่ 15 ธันวาคม เวลา 20.00 น. และจะสามารถสตรีมได้ในวันถัดไปทาง Disney+ Jon M. Chu เป็นผู้อำนวยการสร้างโดยมี Hamish Hamilton เป็นผู้กำกับ

HER จะรับบทเป็นเบลล์ในตอนพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี 'Beauty and the Beast' ของ ABC รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix HER BeautyandtheBeast
HER จะรับบทเป็นเบลล์ในตอนพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี ‘Beauty and the Beast’ ของ ABC

ด้วยความสามารถที่โดดเด่นและการแสดงบนเวทีของ HER จะทำให้เธอเป็นเบลล์ใน ‘Beauty and the Beast’ของ ABC ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของมรดก ‘ความงามและสัตว์เดรัจฉาน’” HER กล่าว “โลกจะได้เห็นเบลล์ผิวดำและชาวฟิลิปปินส์! ฉันอยากเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์มาโดยตลอด และได้ร่วมงานกับผู้กำกับยอดเยี่ยมสองคน ฮามิช แฮมิลตัน และคนโปรดของฉัน จอน เอ็ม. ชู มันเหนือจริงมาก และฉันก็รู้สึกขอบคุณมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว”

HER เป็นผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ 5 สมัย รวมถึงการคว้ารางวัลเพลงแห่งปีจากเพลง “I Can’t Breathe” ในปี 2021 จากอัลบั้มเปิดตัวของเธอ “Back of My Mind” นอกจากนี้ เธอยังได้รับรางวัลออสการ์จากเพลง “Fight For You” จากภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมเชยอย่าง “Judas and the Black Messiah” เธอจะเปิดตัวการแสดงครั้งแรกในภาพยนตร์ดัดแปลงจาก Warner Bros. เรื่อง “The Color Purple”

“ด้วยความสามารถที่โดดเด่นและการแสดงบนเวทีที่ชัดเจนของเธอ HER เป็นศูนย์รวมที่สมบูรณ์แบบของเบลล์ของเรา และเราตื่นเต้นที่ผู้ชมจะได้เห็นเธอในการเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์นี้” ชูกล่าว “เราทั้งคู่ได้รับอิทธิพลจากการเป็นนักเล่าเรื่องจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นต้นฉบับ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกันเพื่อเป็นเกียรติแก่ผลงานศิลปะคลาสสิกเหนือกาลเวลาในขณะเดียวกันก็สร้างแรงบันดาลใจให้กับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ด้วย”

“Beauty and the Beast: A 30th Celebration” ผลิตโดย Done+Dusted ร่วมกับ Walt Disney Television Alternative และ Electric Somewhere ผู้อำนวยการสร้าง ได้แก่ Chu, Caitlin Foito, Hamilton, Raj Kapoor, Richard Kraft และ Katy Mullan HER ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

‘Beauty and the Beast’ได้รับการปล่อยตัวในปลายปี 2534 และยังคงทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศมากมายและเสียงไชโยโห่ร้อง ในปี 1992 ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ในที่สุดมันก็คว้าสองรางวัลออสการ์ หนึ่งสำหรับเพลงประกอบที่ดีที่สุดและอีกเพลงหนึ่งสำหรับเพลงต้นฉบับที่ดีที่สุด

เครดิตรูปภาพ variety.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #HER #BeautyandtheBeast