Dwayne Johnson นำพลังของ ‘Black Adam’ มาสู่ Comic-Con!

Dwayne Johnson เข้าสู่ห้องโถง H ของ San Diego Comic-Con อย่างยิ่งใหญ่ โดยลุกขึ้นจากพื้นเวทีในชุด Black Adam เต็มรูปแบบของเขา เมื่อเขาโผล่ออกมา สายฟ้าก็ปรากฏขึ้นบนหน้าจอด้านหลังเขา และควันก็พุ่งออกมาที่พื้น ผู้ชมจะได้รับสายคล้องสายฟ้าผ่าก่อนแผงหน้าปัด และทุกๆ อันก็สว่างไสวในห้องโถงที่มืดมิดเพื่อเป็นการจัดแสดงที่ยิ่งใหญ่

Dwayne Johnson ปรากฏตัวในงาน Comic-Con พร้อมเผยตัวอย่างใหม่ของ 'Black Adam' รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix DwayneJohnson BlackAdam
Dwayne Johnson ปรากฏตัวในงาน Comic-Con พร้อมเผยตัวอย่างใหม่ของ ‘Black Adam’

Dwayne Johnson ยังได้เปิดตัวตัวอย่างใหม่ล่าสุดสำหรับการผจญภัยในดวงใจของเขาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอของ Warner Bros. ในบทบาท’Black Adam’ อาจไม่เป็นที่รู้จักสำหรับมือใหม่ในหนังสือการ์ตูน แต่คู่ต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาน่าจะเป็นใบหน้าที่คุ้นเคยเนื่องจากภาพยนตร์ฮิตเรื่อง “Shazam!” ในปี 2019 นำแสดงโดย แซคคารี เลวี ‘Black Adam’ ซึ่งคล้ายกับตัวละครของ Shazam นั้นได้รับพลังเวทย์มนตร์จากพ่อมด Shazam ต่างจาก Shazam ตรงที่ ‘Black Adam’ เรียกหาเทพเจ้าแห่งอียิปต์เพื่ออำนาจของเขา (Shazam ตามธรรมเนียมเรียกเทพเจ้ากรีก)

‘Black Adam’ ที่นำแสดงโดย Dwayne Johnson จะเป็นภาพยนตร์ Anti-Hero ของ DC

Dwayne Johnson ปรากฏตัวในงาน Comic-Con พร้อมเผยตัวอย่างใหม่ของ 'Black Adam' รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix DwayneJohnson BlackAdam
Dwayne Johnson ปรากฏตัวในงาน Comic-Con พร้อมเผยตัวอย่างใหม่ของ ‘Black Adam’

ภาพยนตร์เรื่องใหม่มีกำหนดจะติดตามแอนตี้ฮีโร่เกือบ 5,000 ปีหลังจากที่เขาได้รับพลังจากเทพเจ้าอียิปต์ บัดนี้เป็นอิสระจากหลุมฝังศพแล้ว แบล็ค อดัมพร้อมที่จะปลดปล่อยรูปแบบของความยุติธรรมในโลกสมัยใหม่ด้วยตัวละครในชื่อเรื่องของจอห์นสันและการเพิ่มเติมใหม่ ๆ ‘Black Adam’ กำลังนำ Justice Society of America มาสู่ DC Universe Justice Society ซึ่งรวมถึง Aldis Hodge ในบท Hawkman, Noah Centineo ในบท Atom Smasher, Quintessa Swindell ในบท Cyclone และ Pierce Brosnan ในบท Doctor Fate เป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่มีต้นกำเนิดมาจาก Justice League ในการ์ตูนดีซีและนักแสดงและผู้กำกับ Jaume Collet-Serra เข้าร่วมกับ Johnson บนเวที โดยพวกเขาล้อเลียนว่า ‘Black Adam’ จะเปลี่ยนจักรวาล DC ไปตลอดกาล แฟน ๆ จากผู้ชมยังต้องถามคำถามกับผู้ร่วมอภิปรายด้วยว่า ‘Black Adam’ หรือ Superman จะชนะในการต่อสู้หรือไม่

“มันขึ้นอยู่กับว่าใครเล่นเป็นซุปเปอร์แมน” Dwayne Johnson ตอบ แฟนหนุ่มอีกคนถามนักแสดงว่าเควิน ฮาร์ตอิจฉาเขาที่เล่นเป็นซูเปอร์ฮีโร่หรือไม่ (อย่างน้อยก็ตามที่จอห์นสันบอก)

‘Black Adam’ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 ตุลาคม Warner Bros. มีคุณสมบัติ DC หลายแห่งบนดาดฟ้าในปี 2022 รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่น “DC League of Super-Pets” ในวันที่ 29 กรกฎาคม “Shazam! Fury of the Gods” มีกำหนดจะสานต่อเนื้อเรื่องของ Shazam ในวันที่ 22 ธันวาคม การผจญภัยซูเปอร์ฮีโร่ล่าสุดของสตูดิโอ “The Batman” ที่นำแสดงโดย Robert Pattinson ในบท Caped Crusader กลายเป็นภาพยนตร์โฆษณาที่ทำรายได้ 770 ล้านเหรียญทั่วโลก

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแนะนำสมาชิกของ Justice Society of America ซึ่งเป็นกลุ่มสัญลักษณ์ที่คล้ายกับ Justice League นักแสดงซูเปอร์ฮีโร่ ได้แก่ Aldis Hodge เป็น Hawkman, Noah Centineo เป็น Atom Smasher, Quintessa Swindell เป็น Cyclone และ Pierce Brosnan เป็น Doctor Fate นักแสดงยังรวมถึง Marwan Kenzari, James Cusati-Moyer, Bodhi Sabongui, Mo Amer และ Uli Latukefu รวมถึงกลุ่มวายร้าย Intergang จะปรากฏในภาพยนตร์

‘Black Adam’ มาจาก DC Entertainment, New Line Cinema, Warner Bros., Flynn Picture Company และ Seven Bucks Productions ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jaume Collet-Serra นักเขียน ได้แก่ Adam Sztykiel, Rory Haines และ Sohrab Noshirvani

เครดิตรูปภาพ variety.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #DwayneJohnson #BlackAdam