ในปัจจุบันภาพยนตร์ไทยได้ทำออกมาหลากหลายแนวเพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของคนดูและเรื่องนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับอย่างคุณเต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์กับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า FAST & FEEL LOVE เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ เป็นภาพยนตร์ที่ทำออกมาในแนวของ Comedy Action ให้ดูกันเต็มอิ่มถึง 2 ชั่วโมง 12 นาทีซึ่งจะเป็นภาพยนตร์เชิงล้อเลียนภาพยนตร์เรื่องอื่นๆโดยจะให้ความเป็นพาโรดี้

รีวิวภาพยนตร์ FAST & FEEL LOVE เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix FastFeelLove
รีวิวภาพยนตร์ FAST & FEEL LOVE เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ

เรื่องนี้ยังขนทัพนักแสดงนำของไทยมามากมายไม่ว่าจะเป็นญาญ่า อุรัสยา และ นัท ณัฏฐ์ กิจจริต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ฉายออกมาให้ได้ดูกันเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2565 ในประเทศไทย ใครที่ยังไม่ได้ดูสามารถไปติดตามชมได้ทาง Netflix

เนื้องเรื่องของ FAST & FEEL LOVE

          เรื่องราวของเกา รับบทโดยนัท ณัฏฐ์ กิจจริต ชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นแชมป์กีฬาสแต็คหรือที่ร็จักกันในชื่อว่ากีฬาเรียงแก้ว ในสังคมไทยกีฬาชนิดนี้ถือว่าไม่ค่อยได้รับความนิยมกันในสังคมส่วนใหญ่จะมีเฉพาะบางกลุ่มชอบและรักในการเล่นกีฬาชนิดนี้ โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงกีฬาชนิดนี้ว่ามันมีคุณค่าในตัวของตัวเองซึ่งสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยและไม่ส่งผลกระทบต่อสังคมโดยจะถูกถ่ายทอดออกมาผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้ เกาจะเป็นตัวละครที่รักในสิ่งที่ตนชอบและมุ่งมั่นที่จะทำมันต่อไปถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยม แฟนของเขา คือ เจรับบทโดยญาญ่า อุรัสยา ซึ่งเธอคนนี้ช่วย support ทุกอย่างในชีวิตทั้งในเรื่องของการทำงานบ้านกิจวัตรประจำวันต่างๆภายในบ้าน

รีวิวภาพยนตร์ FAST & FEEL LOVE เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix FastFeelLove
รีวิวภาพยนตร์ FAST & FEEL LOVE เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ

จนกระทั่งการจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ซ่อมสิ่งต่างๆที่เสีย แตกต่างกันที่เกาไม่จัดการเรื่องอะไรในชีวิตของเขาเลย เขาเพียงโฟกัสแค่กีฬาเรียงแก้วของเขาแค่นั้น เจมีความฝันอย่างหนึ่งคือการมีอนาคตที่ดีและเป็นแม่คน ซึ่งเรื่องราวความรักของเขาทั้งสองจะจบลงอย่างไรเมื่อชายหนุ่มที่สนใจแต่การเล่นกีฬาและหญิงสาวที่ฝันอยากจะเป็นแม่ของลูกต้องมาเจอกันและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ดังนั้นทำให้เกาต้องตัดสินใจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นอย่างไรต่อไปสามารถไปติดตามชมกันได้เลย

          ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวที่ฉีกจากแนวเดิมที่ผู้กำกับได้ทำมา โดยเรื่องนี้จะมีการเล่าถึงการเติบโตของชีวิตและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทำให้แต่ละฉากในเรื่องนี้จะต้องลุ้นและบีบหัวใจเป็นอย่างมากและจะคอยสะท้อนให้เห็นถึงมุมมองต่างๆเพื่อประกอบการตัดสินใจในการดำเนินไปต่อของความสัมพันธ์ เป็นเรื่องที่ทำออกมาได้เข้าถึงความรู้สึกของคนมีความรักเพราะแท้จริงแล้วความรักนั้นไม่ได้สวยงามและเพอร์เฟคอย่างที่คิด

 ภาพจาก : springnews, beartai

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #FastFeelLove