รูปภาพประกอบด้วย บุคคล, กลางแจ้ง, ทำท่าทาง, กลุ่ม
คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

เรื่องย่อของ Netflix :: Community

Community เป็นละครโทรทัศน์แนวตลกสไตล์อเมริกัน สร้างโดย Dan Harmon ออกอากาศทาง NBC และ Yahoo! ต่อมาได้มาการซื้อมาฉายใน Community เรื่องราวของละครเรื่องนี้ ตั้งอยู่ในวิทยาลัยชุมชนแห่งเมือง Greendale ความสนุกคือผู้ชมจะได้ชมไปพร้อมกับอารมณ์ที่ขบขัน มีการกล่าวการอ้างถึงวัฒนธรรมป๊อป อีกทั้งยังมีการล้อเลียนภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อยู่เสมอ

อยากคลายเครียดต้องดู Netflix :: Community

เรื่องราวในแต่ละตอนถูกเขียนขึ้นมาแบบพิเศษ ด้วยการดำเนินเรื่องแบบวงกลม โดย Dan Harmon คิดวิธีนี้มาเพื่อสร้างการเล่าเรื่องที่มีประสิทธิภาพ และมีโครงสร้างที่น่าสนใจ แต่เขาก็ทำงานเพียงช่วง 3 ซีซั่นแรกเท่านั้น หลังจากนั้นก็ถูกไล่ออก เมื่อถึงซี่ซั่นที่ 4 ตำแหน่งของเขาถูกแทนที่ด้วยนักเขียน David Guarascio และ Moses Port พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความคาดหวังของแฟนคลับ แต่แล้ว Dan Harmon ก็ถูกเรียกตัวมาเขียนบทใหม่อีกครั้ง ในซีซั่นที่ 5

Community ได้รับคำวิจารณ์ในด้านบวก มีความโดดเด่นในเรื่องของความตลกที่ตลกอย่างจริงจัง จนกระทั่งได้รับการยกย่องว่ามีความฮาแบบสุดยอด จากนักวิจารณ์จำนวนมาก

ละครซิทคอมที่เกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนนักศึกษาที่วิทยาลัยชุมชน ที่มีเรื่องราวชีวิตของแต่ล่ะคนที่น่าติดตาม คุณจะตลกไปกับเรื่องราวที่ล้อเลียนวัฒนธรรมป๊อป และเอกลักษณ์ของตัวละครแต่ล่ะตัวที่บ้า ๆ บอ ๆ ในซีซั่น 1 เปิดตัวมาได้อย่างน่าสนใจ มีการดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งได้รับการยกย่องให้เป็นละครคอเมดี้ใหม่ที่ดีที่สุดในช่วงที่เปิดตัว

Jeff Winger ถูกปลดออกจากสำนักงานกฎหมายที่เขาทำงานอยู่ เมื่อพบว่าเขาโกหกเรื่องจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เพราะฉะนั้นเพื่อรับปริญญาที่ถูกกฎหมาย เขาจึงลงทะเบียนเรียนที่วิทยาลัยชุมชนกรีนเดล ในโคโลราโด เขากลายเป็นที่ดึงดูดเพื่อนร่วมชั้นที่แปลกประหลาดมากมาย

วิทยาลัยชุมชนแห่งนี้เป็นศูนย์รวมคอมเมดี้ทีวีที่ตลกที่สุด อัดแน่นไปด้วยนักแสดงที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เช่นDonald Glover, Alison Brie และ Gillian Jacobs ใน Netflix อัดแน่นไปด้วย Netflix :: Community 6 ซีซั่นครบ นอนดูยาว ๆ แก้เครียดกันไปเลย

เครดิตภาพ seriesandtv