ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า เป็นอนิเมะแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เป็นผลงานการเขียนของ เรอิจิ มิยาจิมะ โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นคิโนะชิตะ คาสึยะ เป็นหนุ่มโตเกียวที่ใช้บริการเช่าแฟน เพราเพิ่งอกหัก เขามักจะเช่าแฟนในสถานการณ์ต่างๆ ทั้งเวลาไปเจอครอบครัวเจอเพื่อน

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix KanojoOkarishimasu
รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

ตัวละครต่อมาคือมิสึฮาระ จิซึรุ สาวมหาลัยสุดสวย โดยเธอเป็นหนึ่งในแฟนเช่าของบริษัทเพชร เธอมักจะภูมิใจเสมอที่ได้คะแนนด้านการบริการยอดเยี่ยม โดยภายนอกเธอจะมาพร้อมกับแว่นตาและผมเปีย ภายนอกเป็นคนน่ารัก จิตใจดี ตัวละครต่อมาคือนานามิ มามิ เป็นแฟนเก่าของคาสึยะ ที่ภายนอกมามิดูเป็นน่ารัก สดใส เป็นมิตร แต่ภายในเธอมักจะกดดันและรู้สึกอิจฉาคนรอบตัวเสมอ ตัวละครต่อมาคือซาระชินะ รูกะ หญิงสาวอีกคนที่ทำงานเป็นแฟนให้เช่าแต่เธอทำงานอยู่อีกบริษัทหนึ่ง และเธอสนใจในตัวของคาสึยะ

และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือซากุระซาว่า ซูมิ สาวน้อยที่เป็นแฟนเช่าอยู่กับบริษัทของจิซึรุ โดยภายนอกเธอสีชมพูและถักเปีย ภายในเธอมีนิสัยขี้อาย โดยเธอได้ออกเดทกับคาสึยะเพื่อพัฒนาตัวเองในการเป็นแฟนสาวให้เช่า ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2022

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า เปิดเรื่องราวมาที่ คาสึยะ ชายหนุ่มที่กำลังเศร้าเพราะเพิ่งโดนแฟนสาวบอกเลิก เขาจึงตัดสินใจมาทำใช้บริการแฟนเช่า โดยเขาเช่า จิซึรุ สาวสวยมาเพื่อเยียวยาดูแลจิตใจของเขา ซึ่ง จิซึรุ เธอก็ทำงานได้ จน คาซึยะ ต้องจ้างมาซ้ำบ่อยๆ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นเริ่มเป็นเรื่องจริง มิหนำซ้ำ คาสึยะ ยังต้องจ้าง คาซึยะ ไปเรื่อย ๆ เพื่อหลอกคนรอบตัวอีกด้วย

แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทั้งคู่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์จาก ผู้เช่าและผู้ให้เช่า เป็นคนรักได้หรือไม่ ต้องติดตามชมทาง Netflix กับภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix KanojoOkarishimasu
รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

อนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่น่ารักใสๆ สามารถดูได้ทุกวัย เน้นดูไปยิ้มไป ดูไปเขิลไป ในส่วนของเนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้หวือหวาหรือมีอะไรหักมุมให้ตื่นเต้น แต่ถ้าคนที่ชอบแนวน่ารัก กุ๊กกิ๊ก เชื่อว่าจะชอบค่ะ สำหรับภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

อ้างอิงภาพจาก www.online-station.net

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวการ์ตูน #Netflix #KanojoOkarishimasu