A World of Married Couple เป็นซีรีส์เกาหลี ที่กำลังเป็นกระแสนิยมและกำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเรตติ้งของเรื่องนี้ก็ปังมากทั้งในเกาหลีเองก็ดี หรือแม้แต่ในไทยเรื่องนี้ก็กำลังดังมากๆเลยทีเดียว เป็น ซีรีส์เกาหลีแนะนำ2020 ที่คุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด หากคุณเป็นแฟนคลับซีรีส์สุดแซ่บ

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของ ซอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวเธอได้แต่งงาน กับ อีแทโอ (รับบทโดย พัคแฮจุน) โดยที่ทั้งคู่นั้นมีลูกชาย 1 คน แต่แทนที่จะกลายเป็นครอบครัวสุขสันต์ แต่เมื่อเธอพบว่าสามีของเธอนั้นแอบนอกใจไปมีคนอื่น โดยที่คนรอบข้างต่างก็รู้เห็นเป็นใจ เมื่อเธอรู้ความจริงนี้เธอเลยวางแผนที่จะเอาคืนให้สมกับความเจ็บปวดที่เธอได้รับ

ซีรีส์เรื่องนี้เอามารีเมกจากซีรีส์ดังของอังกฤษเรื่อง Doctor Foster และการนำมารีเมกในครั้งนี้ก็ยังประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายอีกด้วย เพราะว่าเรตติ้งของซีรีส์เรื่องนี้พุ่งกระฉูดกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าซีรีส์เรื่องนี้ก็ถูกอกถูกใจคนไทยเสียด้วย เพราะเนื้อเรื่องของเรื่องนี้นั้นก็มีความเป็นพล็อตเรื่องเมียหลวงทวงคืนศักดิ์ศรีตามแบบฉบับละครดังในไทยอยู่หลายเรื่อง ที่เจ้าตัวนั้นมีทั้งความพร้อมไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ฐานะ ความสวย แต่ก็ยังถูกนอกใจโดยมีคนที่ได้ชื่อว่าเพื่อนรู้เห็นเป็นใจกันไปหมด

ซีรีส์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่มีพล็อตเรื่องของแค่เรื่องของสามีภรรยา แต่กลับลึกซึ้งมาไปกว่านั้นถึงเหตุผลและที่มาที่ไปของตัวละครแต่ละตัวว่าทำไมถึงพฤติกรรมเช่นนี้ ซึ่งตัวนางเอกเองที่รักในความสมบูรณ์แบบการที่เธอถูกหลอกในครั้งนี้มันสร้างความเจ็บปวดให้กับเธออย่างมาก และกับตัวสามีของเธอที่มีความรู้สึกว่าถูกกดดันและรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง รวมไปถึงปมปัญหาต่างๆในอดีตทั้งของตัวละครหลักและตัวละครอื่นๆเองก็ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามในทุกๆตอนที่จะมีการเผยถึงความเป็นตัวตนมากขึ้นนั่นเอง

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู