ซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มหล่อ ที่เกิดมาบนกองเงินกองทองเพราะเขาเป็นทายาทรุ่นต่อไปของตระกูลร่ำรวย และในอดีตที่เขาเคยพบกับความผิดหวังบางอย่างจึงทำให้เขามักจะแก้เครียดด้วยการใช้จ่ายเงินซื้อของอย่างไม่ใส่ใจ 

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ ShoppingKingLouie
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นซออินกุก ที่มารับบทเป็น คังจีซอง ทายาทตระกูลเศรษฐีผู้ร่ำรวย แต่กลับมีอดีตที่ขมขื่น และอดีตนั้นก็มาจากความผิดหวัง เขาจึงมักจะแก้เครียดด้วยการใช้จ่ายเงินซื้อของอย่างไม่ใส่ใจ คนต่อมาคือนัม จี ฮยอน ที่มารับบทเป็น โกบ๊กชิล  สาวสวยแสนซื่อและสดใสร่าเริง โดยเธอเป็นคนที่ใช้เงินเป็นและเป็นคนที่สอนให้ คังจีซอง รู้จักใช้เงินอย่างประหยัดและรู้คุณค่าของเงิน

โดยซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทางบ้านแปลซีรี่ย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ ShoppingKingLouie
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie

ซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie เปิดเรื่องราวมาที่คังจีซอง หรือ หลุยส์ เขาเป็นคนที่เกิดมาพร้อมความร่ำรวยเพราะเขาเป็นหลานชายทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศ เขามีนิสัยส่วนตัวคือบ้าคลั่งในแฟชั่น และชอบในการการช็อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ ตั้งแต่เด็กเขาต้องอาศัยอยู่ต่างประเทศกับพ่อบ้าน เพราะย่าของเขาเชื่อว่าการตายของพ่อแม่เขา เป็นเพราะความโชคร้ายของเขา

แต่เมื่อคุณย่าของเขาสุขภาพเริ่มย่ำแย่ เธอตัดสินใจเรียกตัวหลานชายกลับบ้านเพื่อมอบบริษัทให้ ระหว่างการเดินทางกลับบ้านจากสนามบิน รถของหลุยส์ประสบอุบัติเหตุ และโกบ๊กชิล สาวสวยที่อาศัยในบ้านที่อยู่ในป่า เธอใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในบ้านกลางหุบเขา แต่ก็ต้องออกจากบ้านมาเพื่อตามหาน้องชายที่หายตัวไป ภายหลังเธอพบชายที่ใส่เสื้อเหมือนเสื้อที่น้องของเธอเคยใส่ เธอจึงคิดว่าเขาจะต้องรู้แน่นอนว่าน้องของเธออยู่ที่ไหน

แต่ไม่ใช่เลยเพราะเขาไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครด้วยซ้ำ เพราะเขาคือ คังจีซอง ที่สูญเสียความทรงจำ จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะเดินทางกลับเกาหลี เธอจึงตัดสินใจที่จะดูแลเขาเพราะเชื่อว่าเมื่อความทรงจำกลับมา แล้วเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมในซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ ShoppingKingLouie
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie

ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่เน้นไปทางเบาสมอง ดูแล้วไม่ต้องคิดไรมาก แค่ไปดูความฟินจากเคมีพระนาง ที่เข้ากันมากๆก็คุ้มแล้ว กับซีรี่ย์เรื่อง Shopping King Louie

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก www.tv.mthai.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #ShoppingKingLouie