สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีส์สุดฟินไว้ดูแก้เบื่อ เชิญทางนี้เลยค่ะ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับซีรีส์วายที่กระแสตอบรับดีมาก เรียกว่าเป็นคู่จิ้นแห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับ “หยิ่น – วอร์” ที่รับบทคู่กันอีกครั้งในเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” เป็นซีรีส์ที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยจริงๆ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ EP แรก ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นไปฟังสปอยกันเลยดีกว่า

รีวิวซีรีส์วายเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ ครั้งหนึ่งที่รักTheBestStory
รีวิวซีรีส์วายเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story”

  ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวระหว่าง “ดิว” ที่รับบทโดย “หยิ่น อานันท์ ว่อง” หนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆในโรงเรียน มาพร้อมความสามรถรอบด้าน และ “เบส” ที่รับบทโดย “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” หนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายไปวันๆ จนมาเจอกับเหตุการณ์ที่นำไปสู่การแอบรักเพื่อนร่วมชั้นเรียนอย่างดิว หนุ่มที่ทำอะไรก็เป็นที่จับตามอง หลังจากเหตุการณ์นั้นก็มีคลิปที่ดิวอุ้มเบสไปห้องพยาบาลแชร์กันสนั่นโซเชียล แต่เบสกลับมองว่าดิวอยู่สูงเกินเอื้อม เพราะคนแอบชอบเยอะมาก ทำอะไรก็โดดเด่นไปหมด

เรียกว่าต้องเก็บความรู้สึกนี้ไว้คนเดียว แต่ก็อย่างว่า ชอบใครก็ไม่พ้นสายตาของเพื่อนซี้จริงๆ เพื่อนของเบสมี 2 คนคือ “ไบร์ท” ที่รับบทโดย “ปรัชญ์ อิทธิชัยเจริญ” และ “เรย์” ที่รับบทโดย “วิน ธนาคม” เพื่อนสุดแสบทั้งสองคนเลยพยายามช่วยกันผลักดันความกล้าของเบส คอยให้คำปรึกษาต่างๆและเชียร์แบบสุดฤทธิ์ให้เบสบอกความในใจออกไปให้ได้ จนเพื่อนๆก็ช่วยกันออกไอเดียว่าให้แต่งเพลงบอกรักดิวไปเลย งานนี้ถึงกับต้องเอามุกเก่าที่พ่อเคยใช้จีบแม่มาใช้เลยล่ะ แต่จะได้ผลหรือไม่ เบสจะได้บอกความในใจกับดิวหรือเปล่าต้องไปติดตามชมกันนะ รับรองว่าเนื้อเรื่องสนุกครบรส

รีวิวซีรีส์วายเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ ครั้งหนึ่งที่รักTheBestStory
รีวิวซีรีส์วายเรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story”

นักแสดงทุกคนเล่นเป็นธรรมชาติมาก เป็นซีรีส์ที่ดูได้เพลินๆเลย มีการเอาความเป็นยุค 90’s มาใส่เพื่อให้ซีรีส์น่าสนใจมากขึ้น อย่างเครื่องเล่นเทปแคสเสต ของใช้ยอดฮิตในยุค 90’s เลย ถือว่าเป็นการผสมผสานที่ดีมากๆ ทำให้คนดูได้มีส่วนร่วมไปกับยุคนั้น รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในซีรีส์จริงๆ และบอกเลยว่าตอนจบของเรื่องนี้ต่างจากซีรีส์วายเรื่องอื่นๆอย่างแน่นอน เป็นอีกเรื่องที่สาววายไม่ควรพลาด หรือใครที่กำลังมองหาซีรีส์ใหม่ๆดูก็ขอแนะนำเลยค่ะ

ภาพจาก : บันเทิงดารา

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #ครั้งหนึ่งที่รักTheBestStory