หากใครชื่อชอบ ซีรีส์วัยรุ่นฝรั่ง ที่มีกลิ่นอายของ สืบสวนสอบสวน อาชญากรรม เข้ามาปนด้วย ต้องขอแนะนำซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ เรื่อง Dare Me เป็นซีรีส์สุดเข้มข้นที่มีปมความลึกลับต่าง ๆ ที่จะค่อยๆเผยออกมาให้เห็นเรื่อยๆ

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของทีมเชียร์ลีดเดอร์ อีเกิลส์ ได้โค้ชคนใหม่ โคเลตต์ เฟรนช์ (Willa Fitzgerald) ซึ่งเป็นอดีตเชียร์ลีดเดอร์เข้ามาคุมทีมประจำโรงเรียน ซึ่งโค้ชคนนี้มีเรื่องราวบางอย่างที่ดูลึกลับแปลก ๆ ในขณะเดียวกันนั้น กัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์อย่าง เบธ (Marlo Kelly) กลับไม่ชอบโค้ชคนใหม่นี้ตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งต่างกับเพื่อนสาวของเธอ แอ็ดดี้ (Herizen F. Guardiola) ซึ่งหลงใหลในโค้ชคนนี้เอามากๆ งกลายมาเป็นจุดที่ทำให้ความสัมพันธ์เพื่อนซี้ของทั้งสองเริ่มระหองระแหง

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ผสมกับแนวระทึกขวัญ แต่ว่าโดยส่วนใหญ่ซีรีส์จะโฟกัสไปในส่วนของเส้นทางการเป็นเชียร์ลีดเดอร์เสียมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมตัว การฝึกซ้อมและแข่งขันเพื่อเป็นที่หนึ่งระดับประเทศให้ได้ ซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องผ่านการเล่าของแอ็ดดี้ในตอนต้น ๆ ซึ่งในแต่ละตอนก็จะเห็นถึงความลุ่มหลงในตัวโค้ชมากขึ้นเรื่อยๆอย่างเห็นได้ชัด

ตัวละครโค้ชถือว่าเป็นตัวละครที่น่าสนใจและดูไม่ชอบมาพากลตั้งแต่แรก แต่ความลับของโค้ชก็ค่อยๆถูกเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นว่าเธอคือตัวการในหลายๆเรื่อง ซึ่งเธอสามารถควบคุมคนอื่นๆได้ ยกเว้นเสียก็แต่ เบธ ที่เธอไม่สามารถจะคุมได้

ซึ่งตัวละครเบธเองก็เป็นตัวละครที่ถือว่ามีมิติมากๆคนหนึ่งของเรื่อย ภายใต้การกระทำที่ดูเหมือนจะไม่แคร์ใครและดูร้ายๆของเธอนั้น มักจะมีบางสิ่งบางอย่างแอบแฝงอยู่ เลยทำให้ตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่น่าสนใจในการออกมาในทุกๆฉาก เพราะเธอกลับมีเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ

ซีรีส์เรื่องนี้จึงเหมาะกับคนที่ชอบดูชีวิตวัยรุ่นที่มีเนื้อเรื่องหนักๆหน่อย ทั้งเรื่องความสัมพันธ์และการต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตัวเองต้องการ เป็นซีรีส์สนุกๆที่ครบรสและคุณก็ไม่ควรพลาดอีกเรื่องหนึ่ง

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู