ซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวกีฬา โรแมนติก ดราม่า ผลงานการกำกับของ จูอุง และผลงานการเขียนบทของ ฮอซองฮเย ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมาร่วมแสดงหลายคนไม่ว่าจะเป็นแชจงฮยอบ ที่มารับบทเป็น พัคแทจุน ชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นนักกีฬาแบดมินตัน โดยเขาคิดว่าการเล่นแบดมินตันทุกวันนี้คือการทำงานหาเงิน โดยหลังเกษียณเขาอยากใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย จนเขาได้มาพบกับ พัคแทยัง แล้วมุมมองเกี่ยวกับการเล่นแบดมินตันของเขาก็เปลี่ยนไป

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ LoveAllPlay
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022)

คนต่อมาคือพัคจูฮยอน ที่มารับบทเป็น พัคแทยังนักแบดมินตันสาวที่เป็นรู้จักในวงการแบดมินตัน เพราะเธอเคยได้เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิก สำหรับเธอแบดมินตันคือทุกสิ่งในชีวิต แต่แล้วก็ดันเกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้เธอตัดสินใจหยุดเส้นทางแบดมินตันไปกว่า 3 ปี จนเธอได้มีโอกาสกลับเข้ามาร่วมทีมและเริ่มตามความฝันตัวเองอีกครั้ง

และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือพัคจีฮยอน ที่มารับบทเป็น พัคจุนยอง นักกีฬาแบดมินตันสาวดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก โดยเธอต้องหยุดเล่นแบดมินตันซึ่งเป็นซึ่งที่เธอรักเพราะประสบอุบัติเหตุ ซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022) ออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง  Disney Plus Hotstar

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ LoveAllPlay
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022)

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022)

โดยซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ พัคแทยัง นักกีฬาแบดมินตันสาวผู้มีอนาคตไกล ที่ตัดสินใจลาออกจากทีมแบดมินตันเป็นเวลา 3 ปี ก่อนกลับเข้าวงการแบดมินตันอีกครั้ง เพื่อมาสานต่อความฝันของเธอ ส่วน พัคแทจุน นักกีฬาแบดมินตันหนุ่มที่เล่นแบดมินตันเพื่อหาเงิน และมองว่าแบดมินตันคืออาชีพ และมุมมองนี้เองที่ทำให้เขาถูกไล่ออกจากทีมแบดมินตันประจำจังหวัด ต่อมาเขาจึงมาเข้าร่วมทีม Eunice และได้พบกับ พัคแทยัง ก่อเกิดเป็นเรื่องของการสานต่อความฝันและความรักบนสนามแบดมินตัน แล้วทั้งสองจะสามารถไล่ตามความฝันและความรักได้หรือไม่ ต้องติดตามชมใน ซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ LoveAllPlay
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022)

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022)

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ค่อนข้างเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้ซึ่งอาจจะเป็นเพราะความหล่อ น่ารัก และอบอุ่นของพระเอกอย่างหนุ่ม แชจงฮยอบ ซึ่งในส่วนของเนื้อเรื่องก็มีความน่าสนใจ และตีแพร่ถึงชีวิตนักกีฬาแบดมินตันออกมาได้ดี อีกทั้งเรายังจะได้ข้อคิดการใช้ชีวิตจากซีรี่ย์อีกด้วย ใครชื่นชอบซีรี่ย์แนววัยรุ่น ตามความฝันต้องดูค่ะกับซีรี่ย์เรื่อง Love All Play (2022)

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก www.mydramafans.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #LoveAllPlay