ในปัจจุบันซีรี่ย์วายถือเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะสังคมวัยรุ่นมักหันมาให้ความสนใจกับซีรี่ย์ประเภทนี้ซึ่งวันนี้แอดมีมาแนะนำเรื่องหนึ่งเป็นเรื่องของทาง GMMTV บอกเลยว่าค่ายนี้เขาเข้าใจวัยรุ่นยุคใหม่จริงๆไม่ว่าจะเป็นแนวหนังหรือนักแสดง

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Not Me เขาไม่ใช่ผม รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ NotMe
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Not Me เขาไม่ใช่ผม

เรื่องที่แอดมาแนะนำวันนี้คือเรื่อง Not Me เขาไม่ใช่ผม ซีรี่ย์ยอดฮิตติดเทรนด์โซเซียลในทุกตอน เรื่องนี้ได้ทำการดัดแปลงมาจากNOT ME เด็กถ่อยรักจริง ได้ผู้กำกับอย่างคุณนุชี่-อนุชา บุญยวรรธนะ ได้นักแสดงนำอย่างออฟจุมพลและกันอรรถพันธ์คู่นี้เขามีชื่อด้อมว่าเบบี๋ใครที่อยู่ด้อมนี้ไม่ควรพลาด เริ่มออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ใครที่สนใจสามารถไปติดตามชมกันได้ทางช่อง GMM25 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. และสามารถไปดูย้อนหลังกันได้ที่ AIS PLAY

          แบล็คกับไวท์รับบทโดยกัน อรรถพันธ์ทั้งคู่เป็นพี่น้องที่มีหน้าตาเหมือนกันมากแต่จะต่างตรงที่นิสัยเมื่อตอนเด็กทั้งคู่ต้องแยกทางกันเนื่องจากครอบครัวของเขาแตกแยกพี่ชายอย่างแบล็คต้องไปอยู่กับแม่ที่เป็นผู้พิพากษาและไวท์เดินทางไปอยู่รัสเซียกับพ่อทั้งสองโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ต่างกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อไวท์เดินทางกลับมาไทยก็ได้ทราบข่าวจากเพื่อนว่าพี่ชายของเขาอยู่ในห้องไอซียูด้วยอาการโคม่าจากที่โดนทำร้ายร่างกาย ไวท์รักพี่ชายมากจึงปลอมตัวเป็นแบล็คเพื่อที่จะเข้าไปตามสืบว่าใครคือคนที่ทำให้พี่ชายของเขาต้องมานอนอยู่ในสภาพแบบนี้

ไวท์ต้องเข้าไปเจอกับสิ่งที่เขาไม่คาดคิดมาก่อนว่าพี่ชายของตนจะเป็นคนแบบนี้เขาคิดว่าเขามองพี่ชายตัวเองผิดต่างไปจากเดิม ไวท์ต้องเข้าร่วมกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นกลุ่มที่ต่อต้านคนที่มีอำนาจ มีเงินแต่เงินที่ได้มานั้นมาจากการทำอาชีพที่ที่ผิดกฎหมายแต่ไม่มีใครสามารถเอาผิดได้เพราะด้วยอำนาจและเงิน การเข้ามาครั้งนี้ทำให้ได้เจอกับฌอนรับบทโดยออฟจุมพลและเพื่อนในแก๊งอีกสองคนนั่นคือแกรมและหยก บทสรุปครั้งนี้จะจบลงอย่างไรไวท์จะจับคนที่ทำร้ายพี่ชายของตนได้หรือไม่เรามาเอาใจช่วยเขากันเลย

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Not Me เขาไม่ใช่ผม รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ NotMe
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Not Me เขาไม่ใช่ผม

          เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่สอดแทรกความรัก ความมันส์และเรื่องของสังคมที่เกิดขึ้นในหลายๆประเทศ อย่างเช่น การที่ประชาชนถูกเอาเปรียบจากนายจ้าง การที่ผู้มีอำนาจมีเงินทำผิดกฎหมายแต่ไม่ได้รับผิด การที่LGBTไม่ได้ถูกยอมรับจากสังคม ซีรี่ย์เรื่องนี้ถือเป็นการสะท้อนออกมาในรูปแบบตัวละครที่ให้ผู้คนได้ดูและคิดตาม สำหรับแอดถือว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่ทั้งความสนุกและคุณภาพ

 ภาพจาก : drama.kapook, madan

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #NotMe