ซีรีส์  Euphoria เป็น ซีรีส์วัยรุ่น อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลย เพราะเป็นการนำเรื่องราวของเด็กวัยรุ่น ปัญหาต่างๆที่ก็ไม่ได้ไกลตัวเลย มาถ่ายทอดให้เราได้เห็นที่ปมปัญหาต่างๆ เป็น ซีรีส์แนะนำ ซีรีส์วัยรุ่นฝรั่ง ที่ใครต่อใครก็บอกว่าไม่ควรพลาด

เรื่องย่อ

เป็นเรื่องราวของ รูว์ เด็กสาวที่มีปัญหาเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งเธอได้รับการบำบัดและกลับมา และเธอได้พบกับ จูลส์ เด็กสาวอีกคนหนึ่งที่มีความแปลกบางอย่าง ซึ่งทั้งสองได้กลายมาเป็นเพื่อนกันและความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นก็ได้มากลายเป็นสิ่งที่เยี่ยวยาปัญหาของกันและกัน จนกลายเป็นการถลำลึกเข้าไปในโลกสีเทามากขึ้น

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวด้านมือของวัยรุ่นให้เห็นอย่างแท้จริง โดยผ่านเส้นเรื่องหลักของรูว์ แต่ในเรื่องก็จะมีการเล่าเรื่องตัวละครหลักอื่นๆไว้อย่างเข้มข้นด้วยเช่นเดียวกัน ถ้าถามว่าซีรีส์เรื่องนี้ตีแผ่ด้านมืดของวัยรุ่นมากแค่ไหน ก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นการยำเอาทุกประเด็นขอชีวิตที่ดูเหมือนจะเป็นด้านที่เละเทะออกมาให้เห็นกันอย่างจะ ๆ แบบสุดเหวี่ยงกันเลยทีเดียว ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้เราเห็นถึงความไม่สมบูรณ์แบบของชีวิตที่คอยเรียกหาบางอย่างเพื่อมาเติมเต็มชีวิตเสมอ

ในเรื่องมีการเล่าปมตัวละครแต่ละคนไว้อย่างน่าสนใจ และในก็มีจุดเชื่อมโยงต่อกันและกันอีกด้วย ในเรื่องเราจะพบกับความแปลกใจอย่างมากมาย ซึ่งก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ แต่สำหรับคนที่ดูก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจพบกับฉากสุดหวือหวาที่มีให้เห็นกันอย่างจะๆแบบไม่ปิดกันเลยสักนิด แต่ก็ถูกนำเสนอออกมาผ่านงานภาพที่เรียกได้ว่าระดับมืออาชีพและสวยงามมากทีเดียว

โดยสรุปแล้วซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณไปด่ำดิ่งกับเรื่องราวโลกสีเทาของเหล่าวัยรุ่นในยุค Gen Z ผ่านจินตนาการและภาพที่สวยงามแต่พ่วงไปด้วยเนื้อหาความดราม่าสุดเข้มข้นนั่นเอง

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู