เรื่องนี้ก็ยังคงเป็นซีรี่ย์แนวแอ็กชั่นอีกหนึ่งที่เป็นกระแสอยู่ช่วงนึงและมีคนดูเยอะมาก และผลตอบรับของเรื่องนี้ดีมากๆเหมือนกัน

ซึ่งเรื่องนี้ก็จะมีความเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมและได้มีการเล่าเรื่องราวของชีวิตเด็กสาวคนนึงที่ได้เสียพ่อไปตอหน้าต่อตาของตัวเองและทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆอีกมากมายโดยตัวคนเดียว ยุนจีอู เด็กสาวที่ได้กล่าวถึงนั้นยอมเอาชีวิตตัวเองเข้าแลกทุกอย่างเพื่อที่จะต้องการตามหาตัวคนร้ายแล้วก็แก้แค้นให้กับการเสียชีวิตของพ่อเธอ

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My name รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix Myname
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My name

การตัดสินใจแรกของเธอนั่นก็คือการที่พาตัวเองเข้ามาอยู่ในแก๊งดงชอน ซึ่งเป็นองค์กรยาเสพติดรายใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งแก๊งนี้พ่อของเธอก็เคยอยู่มาก่อนเหมือนกันแต่เธอเองไม่เคยรู้เลยจนกระทั่งมาเจอกับ ชเวมูจิน ผู้ที่เป็นหัวหน้าแก๊งดงชอน เขาคนนี้ก็เป็นผู้ที่รับจีอูเข้าแก๊งดงชอน และทำการสร้างชีวิตใหม่ให้กับจีอู สร้างชีวิตใหม่ที่ว่านั้นก็คือ ทำการฝึกซ้อมใช้กำลังของตัวเธอเองอยู่หลายปีเพื่อที่จะให้แข่งแกร่งสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ก่อนที่ชเวมูจินจะส่งเธอคนนี้ไปเป็นตำรวจเพื่อที่จะเป็นสายให้กับแก๊งของเขาเอง

ในครั้งแรกเธอได้อยู่ในแผนกอาชญากรรมก่อนที่จะย้ายไปอยู่แผนกปราบปรามยาเสพติดเพื่ออย่างเดียวเลยคือการสืบหาเรื่องการตายของพ่อเธอ อีกอย่างที่อยากจะบอกนอกจากพ่อเธอเคยเป็นสมาชิกให้กับแก๊งดงชอนแล้วนั้นก็ยังเคยเป็นตำรวจสายสืบมาก่อนเหมือนกัน โดยที่หัวหน้าของแก๊งนี้ก็ใช้วิธีเดียวกันกับเธอ เรื่องนี้นอกจากจะบู้ๆแอ็กชั่นหน่อยแต่เนื้อเรื่องลึกๆแล้วดราม่าอยู่พอควร เพราะตอนเปิดเรื่องมาจีอูก็เสียพ่อของเธอไปเลย และกว่าจะทำใจได้และลุกขึ้นสู้เอาชนะทุกอย่างได้ ซึ่งหลายๆคนคงจะว้าวมากเพราะเธอเป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงที่ในตอนแรกดูไม่มีความแข่งแกร่งอะไรเลย แต่เธอก็ผ่านทุกอย่างมาจนได้

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My name รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix Myname
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My name

หลังจากที่จีอูได้มาเป็นตำรวจสักพักเธอก็แอบลังเลใจอยู่เหมือนกันว่าเธอจะยังเชื่อใจฝั่งเเก๊งดงชอนได้อยู่หรือเปล่า เพราะเธอเองก็มีคู่หูใหม่ที่ทำงานด้วยกันในกรมตำรวจเหมือนกัน แรกๆอาจจะเข้ากันไม่ค่อยได้ แต่ผ่านไปสักพักทั้งคู่เหมือนจะลงรอยกันได้ดีจนเธอแอบลังเลใจ บอกได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวบู้ระห่ำต้องดูเรื่องนี้ จะได้รู้ด้วยว่าเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆที่หน้าตาออกไปทางสวยมากจะกลายมาเป็นผู้หญิงที่ดูเท่ห์กว่าผู้ชายหลายๆคนได้ภายในไม่กี่ปี ซึ่งเธอเก่งมากๆเลย ส่วนในเรื่องของฉากต่างๆก็สมบูรณ์แบบจัดเต็มด้วยเช่นกัน

สุดท้ายนี้ถ้าใครที่ยังไม่เคยรับชแล้วอยากลองรับชม สามารถไปรับชมย้อนหลังได้ทางNetflix ช่องทางเดียวเลยเพราะเป็นผลงานการสร้างของNetflix ไปร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้หญิงสาวคนนี้กัน

ภาพจาก ; series-viu, seoul2me 

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #Netflix #Myname