ซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี เป็นซีรี่ย์แนวโรแมคชนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ ฟิล์ม ภาวิส เสาร์ศรีอ่อน โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็น ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่มารับบทเป็น โมเม หญิงสาว ตัวเล็ก น่ารัก สดใส โดยเธอทำงานเป็นนักเขียนอยู่ที่นิตยสารออนไลน์ที่กำลังเป็นที่รู้จัก ภายนอกผู้คนจะเห็นเธอเป็นผู้หญิงน่ารัก สดใส เหมือนเด็กวัยรุ่น แต่ความจริงแล้วนั่น เธอมีอายุกว่า 2000 ปีแล้ว

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ สาวออฟฟิศ2000ปี
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี

คนต่อมาคือเฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน ที่มารับบทเป็น กำปั้น เด็กหนุ่มหน้าตาดี ซึ่งอาศัยอยู่ข้างบ้านโมเม ภายนอกเขาดูเป็นคนขี้เล่น ทะเล้น แต่เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้คือเขามีร่างกายอ่อนแอ คนต่อมาคือออฟ จุมพล อดุลกิตติพร ที่มารับบทเป็น ธาวิน เจ้านายที่สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ของโมเม ด้วยความเพรียบพร้อมนี่เองที่ทำให้เขาเป็นที่หมายปองของสาวๆ ในบริษัท

คนต่อมาคืออั๊ต อัษฎา พานิชกุ ที่มารับบทเป็น คุณพร้อม ลูกค้าหนุ่มที่สุดแสนจะเจ้าเล่ห์ แต่ก็มีเสน่ห์ไม่น้อยของโมเม คนต่อมาคือทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ที่มารับบทเป็น หมูทอด นักข่าวหนุ่มหน้าใหมาไฟแรง และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ มารับบทเป็น เยลลี่ ซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี สามารถรับชมได้ผ่านทาง Line TV

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ สาวออฟฟิศ2000ปี
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี

โดยซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี เปิดเรื่องราวมาที่ โมเม สาวน้อยน่ารัก เป็นนักเขียนมากฝีมืออยู่ที่นิตยสารออนไลน์ The Year  และด้วยความที่เธอเป็นหญิงสาวตัวเล็กน่ารัก คนจึงพากันคิดว่าเธอมีอายุแค่ 25 ปี แต่ความเป็นจริงแล้วกลับไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะแท้จริงแล้วเธอโดนคำสาปให้เป็นอมตะ และต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวมานานกว่า 2,000 ปีแล้ว

ซึ่งในเรื่องร้ายๆ นี้ก็ยังพอมีเรื่องดีอยู่คือ หากเธอได้พบรักแท้คนสาปก็จะหายไป แต่ก็แน่นอนว่ารักแท้มันหาได้ง่ายๆ เสียที่ไหน แต่ก็ดูเหมือนจะมีทางอยู่เพราะตอนนี้ โมเม เธอมีหนุ่มๆ มาให้ถึง 4 คน ว่าแต่ใครกันที่จะเป็นรักแท้และสามารถช่วยถอนคำสาปได้ ต้องติดตามใน ซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ สาวออฟฟิศ2000ปี
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่แอบมีความแฟนตาซีเบาๆ เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้หวือหวาแต่ก็มีความสนุก น่าสนใจ เพราะซีรี่ย์จะพารอบไปโคจรรอบตัวโมเม และได้เห็นความหล่อของหนุ่มๆทั้ง 4 คน รวมไปถึงความฟินจากการที่หนุ่มๆ พากันจีบโมเม ในซีรี่ย์เรื่อง สาวออฟฟิศ 2000 ปี

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

อ้างอิงภาพจาก www.tvsiam.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #สาวออฟฟิศ2000ปี