Living With Yourself เป็นละครตลกทีวีซีรีย์อเมริกัน เรื่องราวตลกเกี่ยวกับผู้ชายที่ดิ้นรนในชีวิตมาตลอด เขาเริ่มหมดแรงในการใช้ชีวิต จึงตัดสินใจเข้ารับการบำบัดแบบใหม่ในสปาแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะเป็นคนที่ดีกว่า ต่อมเขาพบว่าเขาถูกแทนที่ด้วยเวอร์ชั่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงของตัวเอง

ผู้ชายคนเดียว ใน 2 อารมณ์

Paul Rudd ได้รับบทบาทเป็น Miles หลังจากที่เขาตัดสินใจ เข้ารับการบำบัดด้วยสปา ที่จะช่วยให้เขาเป็นคนที่ดีขึ้น ก็ได้นะผลนะ แต่ไม่รู้ว่าดีไปรึเปล่าเพราะกลายออกมาเป็นผู้ชาย 2 เวอร์ชั่น นั่นก็คือ ไมล์ Miles ใหม่ที่กระจ่างใส และ Miles ที่เหนื่อยล้า บ้าคลั่ง ซึ่งการนำทางชีวิตยากขึ้น เมื่อพวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะต่อสู้เพื่อแสดงความต้องการของตนเองออกมา  และภรรยาของเขา ซึ่งไม่ทราบว่าเธอมีสามี 2 คน อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน แต่เธอต้องการผู้ชายที่เธอแต่งงานด้วยกลับมา

Paul Rudd ต้องแสดงบทบาททำหน้าที่ตรงข้ามกับตัวเอง สลับจากการเป็นคนขี้เกียจ เป็นคนโง่เขลา การแสดงของเขาดูออกได้ง่ายมาก จากผู้ชายที่มีร้อยยิ้มเปี่ยมเสน่ห์ กลับกลายไปเป็นผู้ที่แลดูเหนื่อยล้าที่มีรอยย่นแสก ๆ การใช้ชีวิตอยู่กับตัวคุณเองใน 2 อารมณ์ที่ต่างกันสุดขั้วนั้นไม่ง่ายเลย ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ยั่วยุ การแสดงที่ยอดเยี่ยมจาก Rudd ทำให้เกิดความตลกโดยไม่ต้องเจ็บตัว

ผลงานชิ้นนี้เรียกได้ว่าสุดยอด การแสดงที่มีความเฮฮา และราวกับคนอกหักในเวลาเดียวกัน และช่างเป็นความสุขที่ได้เห็นการแสดงที่ดี นับเป็นผลงานชิ้นเอกที่คุณห้ามพลาด ถ้าหากคุณต้องการที่จะประหลาดใจ และมีอารมณ์ร่วม

ซี่รี่ย์เรื่องนี้แสดงนี้เหมาะสำหรับคุณ อีกทั้งยังมีเนื้อเรื่องที่มีแนวคิดที่น่าสนใจมาก มีความโดดเด่นใน Netflix ที่ไม่อยากให้คุณพลาด ถ้าคุณกำลังมองหาอะไรขำ ๆ ช่วยคลายเครียดให้กับชีวิตอันแสนเหนื่อยล้าประจำวัน จุดเริ่มต้นที่เหมือนจะดี แต่สุดท้ายอาจไม่ดีก็ได้

เครดิตภาพ netflix

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู