ใครที่เป็นสาวกซีรี่ย์เกาหลีกันบ้างเชิญมารวมกันตรงนี้เลย วันนี้แอดมีซีรี่ย์เกาหลีเรื่องหนึ่งที่จะมาบอกต่อเพื่อนๆให้ได้ไปชมกันเพราะบอกเลยว่าเรื่องนี้มีทั้งความน่ารักแฝงไปด้วยภัยที่คาดไม่ถึงกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Flower of Evil (2020) ซึ่งเรื่องนี้มีผู้กำกับอย่างคิมชอลคยูทำออกมาในแนวทริลเลอร์ระทึกขวัญที่เข้ามาสร้างความตื่นเต้น ลุ้นระทึกให้กับผู้ชม ได้นักแสดงนำที่หล่อมีความสามารถอย่างลีจุนกิบอกเลยว่าบทบาทเรื่องนี้ของเขาไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนจบให้ได้ดูกันสามารถไปติดตามชมกันได้ทางแอพพลิเคชั่นNetflix

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil (2020) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ FlowerofEvil
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil (2020)

          เรื่องราวของหนุ่มแบคฮีซองรับบทโดยลีจุนกิเขาเป็นชายหนุ่มที่รักครอบครัวมากเขาอาศัยอยู่กับภรรยาของเขาแต่งงานมีลูกด้วยกันมาแล้ว14ปีแต่เรื่องราวของที่ทั้งคู่จะมารักกันนั้นภรรยาของเขาอย่างชาจีวอนรับบทโดยมุนแชวอนที่ทำงานเป็นนักสืบคดีอาชญากรรมไม่เคยรู้เรื่องราวในอดีตของเขาเลย

ถึงแม้ภายนอกแบคฮีซองจะดูเป็นผู้ชายอบอุ่นแต่ความจริงแล้วเขามีความลับบางอย่างที่กำลังปกปิดอยู่และไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้อีกอย่างหนึ่งคือเขาเป็นโรคไซโคพาธ(โรคบุคลิกภาพที่ต่อต้านสังคม)เขาจะต้องฝึกยิ้ม หัวเราะเพื่อปิดบังใบหน้าเย็นชาของเขา ทั้งสองมีลูกด้วยกันชื่อว่าแบคอึนฮาชีวิตของพวกเขามีแต่ความสุขและอบอุ่นในครอบครัวแต่แล้ววันหนึ่งเกิดคดีฆาตกรรมขึ้นซึ่งคดีนี้เป็นคดีที่เป็นการลอกเลียนแบบจากคดีในอดีตที่เคยเกิดขึ้นมาเมื่อ 20 ปีที่แล้วสาเหตุที่ตั้งข้อสังเกตว่าเป็นรูปคดีที่คล้ายกับคดีนั้นก็เพราะว่าฆาตกรได้มีการฆ่าผู้ตายและถอดเล็บของผู้ตายทุกคนนั่นเป็นการแสดงถึงการฆาตกรรมที่เคยเกิดขึ้นมาซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่ศพเดียวเท่านั้นแต่กลายเป็นการฆาตกรรมต่อเนื่อง

คดีนี้ได้รับการดูแลโดยทีมของนักสืบชาจีวอนเรื่องราวดำเนินต่อไปเรื่อยๆจนเธอเริ่มสงสัยในตัวสามีของเธอเองว่าแท้จริงแล้วเขาคือใครกันแน่ การสงสัยของเธอครั้งนี้จะเป็นความจริงตามที่เธอคิดไว้หรือไม่เรามาลุ้นและติดตามชมซีรี่ย์เรื่องนี้ไปพร้อมกันเลย

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil (2020) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ FlowerofEvil
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Flower of Evil (2020)

          สำหรับแอดซีรี่ย์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่นำเรื่องราวทั้งหมดของตัวละครมาจับต้นชนปลายได้อย่างลงตัวถึงแม้เรื่องราวจะมีความซับซ้อนแต่คนดูสามารถเข้าใจได้ง่ายจากการกระทำต่างๆของตัวละคร เมื่อคลายปมข้อสงสัยต่างๆแล้วแอดเชื่อเลยว่าทุกคนจะร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า “อ่อ” เรื่องนี้แอดให้10/10ไปเลย

ภาพจาก ; bearta, korseries

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #FlowerofEvil