ใครเป็นแฟนคลับของนักแสดงค่ายGMMTVมารวมกันตรงนี้เลยวันนี้แอดมีซีรี่ย์เรื่องคนละทีเดียวกัน I’M TEE,ME TOOมาแนะนำเป็นซีรี่ย์เรื่องหนึ่งที่รวมนักแสดงจากค่ายไว้มากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นคริสพีรวัส สิงโตปราชญา ออฟจุมพล กันอรรถพันธ์ เตตะวัน นิวฐิติภูมิ หกหนุ่มสุดหล่อที่จะเข้ามาสร้างสีสันให้กับทุกท่าน เริ่มออกอากาศทางช่องGMM25เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2020 ทั้งหกหนุ่มจะเข้ามาสร้างความป่วนที่แสบขนาดไหนเรามาติดตามชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

รีวิวซีรี่ย์คนละทีเดียวกัน I'M TEE,ME TOO รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ คนละทีเดียวกัน
รีวิวซีรี่ย์คนละทีเดียวกัน I’M TEE,ME TOO

           เรื่องราวเริ่มมาจากวาทีรับบทโดยคริสพีรวัสเขาได้สูญเสียแม่ที่เขารักมากไปซึ่งตอนนี้ชีวิตเขาก็ไม่เหลือใครอีกแล้วแม้กระทั่งพี่น้อง เขามีเพียงบ้านหลังหนึ่งซึ่งเป็นมรดกชิ้นเดียวที่แม่ได้มอบไว้ให้ เขาใช้ชีวิตมาไม่นานเขาจึงได้ทราบว่าแท้จริงแล้วบ้านนี้ยังมียอดค้างอีก 6 งวด งวดละเกือบ 40,000 บาท ลำพังแค่งานพิเศษที่เขาทำก็คงจ่ายไม่พอเขาจึงตัดสินเปิดห้องว่างในบ้านให้เช่าถึงแม้ตัวเขาเองจะไม่ค่อยชอบความวุ่นวายและไม่ชอบอยู่ร่วมกับคนอื่นสักเท่าไหร่

หลังจากประกาศไม่นานก็มีชายหนุ่ม 5 คนเข้ามาเช่าห้องที่บ้านหลังนี้คนแรกคือไม้ทีรับบทโดยสิงโตปราชญาหนุ่มเจ้าระเบียบที่รักการทำอาหารเขาเป็นคนที่กลัวข่าวดี หนุ่มคนที่สองเมธีรับบทโดยออฟจุมพลหนุ่มนิเทศสุดหล่อเขาคนนี้กลัวผีเข้าไส้เลยทีเดียว คนที่สามทีเร็กซ์รับบทโดยกันอรรถพันธ์หนุ่มตัวเล็กที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นเขาคนนี้กลัวการอยู่คนเดียวมาก คนต่อมาคือทีโด๊รับบทโดยเตตะวันหนุ่มนักดนตรีสุดหล่อที่สาวๆต่างพากันกรี๊ดในตัวเขาซึ่งเขาเป็นคนที่กลัวเสียงเคี้ยวจากปากคนอื่นมาก

คนสุดท้ายคือทีเด็ดรับบทโดยนิวฐิติภูมิเรียนวนศาสตร์ปากดีไปวันๆสิ่งที่เขากลัวนั่นคือผู้หญิงสวย บอกเลยว่าแค่ลักษณะนิสัยของเพื่อร่วมบ้านทั้ง 5 คนก็ชวนปวดหัวแล้วและนี่ถ้ามาอยู่ด้วยกันทั้ง 6 คนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เรามาร่วมลุ้นกันว่าบ้านหลังนี้จะเละหรือจะเป๊ะ

รีวิวซีรี่ย์คนละทีเดียวกัน I'M TEE,ME TOO รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ คนละทีเดียวกัน
รีวิวซีรี่ย์คนละทีเดียวกัน I’M TEE,ME TOO

          ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการนำความน่ารัก ความวุ่นวายของพวกเขาทั้ง6คนมารวมกันซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งความสนุก ความตลกของพวกเขาทั้ง6คนที่อยู่ด้วยกันในบ้านหลังนี้ โดยในแต่ละตอนจะมีเรื่องราวต่างๆมากมายที่เข้ามาสร้างความปั่นป่วนจะสนุกขนาดไหนสามารถไปติดตามย้อนหลังกันได้เลยทางAIS PLAY

 ภาพจาก : intrend.trueid, drama.kapook

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #คนละทีเดียวกัน