Spinning Out เป็นละครอเมริกัน สร้างโดย Samantha Stratton ฉายรอบปฐมทัศน์ใน Netflix วันที่ 1 มกราคม 2020 สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็น เล่าเรื่องราวของ Kat Baker นักเล่นสเก็ตน้ำแข็งคนหนึ่ง ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ต่อมาก็ได้รับโอกาสในการเริ่มต้นอาชีพของเธอใหม่อีกครั้ง ในฐานะผู้เล่นสเก็ตคู่ ขณะเดียวกันก็ได้ซ่อนประวัติความเจ็บป่วยทางจิตของครอบครัวเอาไว้ด้วยอย่างแยบยล

รูปภาพประกอบด้วย บุคคล, ผู้หญิง, ยิ้ม, สวมใส่
คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

Spinning Out กีฬาไอซ์สเก็ตที่สวยงาม

นักสเกตน้ำแข็ง ที่หวังเข้าแข่งขันโอลิมปิก ซึ่งความฝันนี้ก็เหมือนกับนักสเกตจำนานมาก ที่พยายามรักษาสมดุลระหว่างความรัก ครอบครัว และสุขภาพจิตอันแสนเปราะบาง ในขณะที่ความฝัน ที่จะเป็นแชมป์อาจต้องจบลง เหมาะกับผู้ที่ชอบชมละครที่มีความหม่น ๆ หน่อย แนวดึงอารมณ์เยอะ ๆ เพื่อลุ้นเอาใจช่วย พร้อมทั้งได้รับชมลีลาการเล่นสเกตที่สวยงาม

Kat Baker เธอเป็นนักเล่นสเก็ตที่มีฝีมือระดับสูง แต่กลับต้องพบหายนะ ที่พาเธอออกจากสนามแข่งขัน เมื่อ Kat คว้าโอกาสที่จะสานต่ออาชีพการงานของเธอ ในฐานะผู้เล่นสเก็ตคู่ กับคู่หูที่มีความสามารถ แต่เธอก็เสี่ยงที่จะเปิดเผยความลับเธอต้องซ่อนมันไว้ให้มิด

เพราะโอกาสครั้งใหม่นี้สามารถคลี่คลายปัญหาชีวิตทั้งชีวิตของเธอได้ Kat และคู่หูใหม่ของเธอจะต้องเผชิญหน้ากับการต่อรองอันแสนน่ากลัว การบาดเจ็บต่อร่างกาย และจิตใจ การเสียสละทางการเงิน และแม้แต่การเสียสติที่อาจเกิดขึ้นระหว่างทางที่จะตระหนักถึงความฝันของโอลิมปิก

ถึงแม้ว่าโลกของการเล่นสเก็ตน้ำแข็งอาจดูสมบูรณ์แบบ และทรงพลัง แต่ภายใต้ความตึงเครียดอันดำมืด กับคุณแม่ที่กำลังทำร้ายผู้อื่นในทางที่ผิด และนักเล่นสเก็ตหนุ่มที่เสี่ยงต่อการบาดเจ็บถาวร เพราะยังฝืนดันทุรังเล่นสเก็ตทั้ง ๆ สะโพกที่เสียหาย

ถ้าคุณชอบละครแนวกดดัน และชอบลีลาท่าทางอันสวยงามของสเกต Spinning Out คือ เรื่องที่น่าติดตาม โลกของกีฬาไม่เคยง่าย ในขณะฝึกซ้อมก็ต้องจริงจัง และเพื่อคว้าฝัน บางครั้งต้องฝันทำร้ายร่างกายตัวเองอย่างหนัก และจะยิ่งเลวร้ายขนาดไหน ถ้าคนในครอบครัวยังไม่ปกติ

เครดิตภาพ themontclarion

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู