ซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวลึกลับ ดราม่า ผลงานการกำกับของ อีซึงยอง และผลงานการเขียนของ คิมฮยอนจอง โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นอิมชีวาน ที่มารับบทเป็น ฮวังดงจู  หัวหน้าทีมหน่วยที่ 5 ประจำสำนักงานสรรพากร ชายหนุ่มผู้มากความสามารถ ที่เพิ่งได้เข้ามารับตำแหน่งใหม่ โดยเขาเป็นคนที่มีรูปลักษณ์ดูดี มีเสน่ห์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Tracer
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

แต่ภายในเขากลับเป็นคนที่ค่อนข้างปากคอเราะร้ายเลยทีเดียว คนต่อมาคือโกอาซอง มารับบทเป็น ซอฮเยยอง  หญิงสาวที่เป็นหนึ่งในทีมหน่วยที่ 5 ของกรมสรรพากร โดยเธอเป็นคนที่หัวแข็ง ฉลาด และเป็นคนที่สดใสร่าเริงอยู่เสมอ คนต่อมาคือซนฮยอนจู มารับบทเป็น อินแทจุน ผู้อำนวยการของสำนักงานกรมสรรพกร เขาเป็นคนที่ความฉลาดหลักแหลม และมีความทะเยอทะยานที่จะไต่เต้า เพราะเขาเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง

และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือพัคยงอู มารับบทเป็น โอยอง หนึ่งในทีมหน่วยที่ 5 ของกรมสรรพากร เป็นผู้จัดการสำนักงานภาษี โดยเขามีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างยิ่งจากประสบการณ์ที่อยู่มานาน ซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง บ้านแปลซีรี่ย์

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Tracer
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

โดยซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) เปิดเรื่องราวมาที่ ฮวังดงจู หัวหน้าทีมหน่วยที่ 5 ของกรมของกรมสรรพากร เป็นหัวหน้าทีมที่พึ่งเข้ารับตำแหน่งมาได้ไม่นานและกำลังร้อนวิชา เมื่อเกิดการทุจริต การบิดเบือนการจ่ายภาษี และมีพวกนายทุนที่เลี่ยงภาษีในประเทศขึ้น เขาถึงได้คิดว่าวิธีที่จะกำราบเหล่าคนพวกนี้ให้สิ้นซาก ก็คือการตั้งทีมสืบสวนของเขา ที่มีสมาชิกกันอยู่แค่ 3 คนรวมกันตัวเขา ได้แก่ ซอฮเยยองและโอยอง

พวกเขาทำงานกันเป็นทีมไปอย่างราบลื่น แต่หารู้ไม่ว่าขณะเดียวกันอินแทจุนผู้อำนวยการกรมสรรพากร ซึ่งเป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง กำลังจ้องที่จะทำเรื่องทุจริตผิดกฎหมายทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้เขาได้เลื่อนตำแหน่ง แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Tracer
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

เรียกได้ว่าหากใครที่ดูซีซั่นแรกของซีรี่ย์เรื่องนี้มาแล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะรอดูซีซั่น 2 ซึ่งเรื่องราวก็ยังคงความเข้มข้น ตัวละครจากซีซั่นแรกก็ยังคงตามมาสร้างความสนุกให้ในซีซั่นนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Tracer (2022)

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก www.otakukart.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #Tracer