Yoon Se-Ri เป็นลูกสาวของเจ้าของบริษัทชื่อดัง และมั่งคั่งในเกาหลีใต้ ชีวิตของเธอมีทุกอย่าง หากแต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ในขณะที่เธอกำลังเล่นร่มร่อน ก็ดันเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน ลมกรรโชกพัดมาแรง จนทำให้ Yoon Se-Ri รีบลงจอดฉุกเฉินในเกาหลีเหนือ และที่นั่นเธอได้พบกับ Ri Jeong-Hyeok ซึ่งเป็นนายทหารแห่งดินแดนเกาหลีเหนือ เขาพยายามรักษาชีวิตเธอ ในไม่ช้า Ri Jeong-Hyeok ก็ตกหลุมรัก Yoon Se-Ri กลายมาเป็นเรื่องราวความรักที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว

เรียกทั้งนำตา และเสียงหัวเราะไปพร้อม ๆ กัน

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับละครเกาหลีเรื่องนี้ ก็คือ พวกเขาสามารถบอกเล่าเรื่องราวได้ดีมาก และพวกเขาจัดการเนื้อหาได้ดี โดยไม่ต้องมีเรื่องเกี่ยวกับ เพศสัมพันธ์ ความรุนแรง หรือการพูดคำหยาบ เสริมเติมเข้ามาแต่อย่างใด

ความสำเร็จ 2 ประการของ Crash Landing on You คือ ฉากตลก และอารมณ์ที่ดิ่งลึก ทำได้โดยการสคริปต์ที่เขียนขึ้นมาอย่างดี ซึ่งมีบทสนทนาที่ยอดเยี่ยม สร้างตัวละครที่สอดคล้องกลมกลืน และฉากที่น่าจดจำ ในส่วนของการแสดงนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญและความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกภายในทีมทหารก็ไม่อาจปฏิเสธได้

ทั้งนักแสดงนำหญิง และชายเป็นนักแสดงที่มีประสบการณ์ มีตัวละครที่น่ารักมากมาย เช่น ผู้หญิงในหมู่บ้านที่พิสูจน์ให้เห็นถึงการสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อถึงเวลาสำคัญ ซีรีส์เรื่องนี้ยังสามารถซาวด์แทร็กได้อย่างดี ในขณะที่นำเสนอภาพที่น่าทึ่งตลอด องค์ประกอบดีงามไปทุกส่วนสัด เต็มไปด้วยฉากที่เต็มไปด้วยหัวใจ และทรงพลัง มาพร้อมกับช่วงเวลาที่โรแมนติก

Crash Landing on You มีตอนจบที่ดี ทุกอย่างได้รับการตอบสนองอย่างน่าพอใจ สำหรับละครเรื่องนี้อาจไม่เหมือนเรื่องจริงเท่าไหร่นัก หากแต่เป็นละครแห่งความหวัง และที่อาจแสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในชีวิตจริงในอนาคตข้างหน้า ระหว่างการปกครองที่แตกต่างของ 2 ประเทศ ที่พูดภาษาเดียวกัน ความรักที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้เมื่อดูจบแล้วต้องหลั่งน้ำตาออกมาหลายรอบเลยทีเดียว

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู