Hannibal เป็นซี่รี่ย์แนวสยองขวัญ จิตวิทยาอเมริกัน ซีรีส์เรื่องนี้ ได้รับคำวิจารณ์ในด้านดี โดยเฉพาะการแสดงของนักแสดงนำ ที่เป็นรูปแบบการแสดงที่ล้ำลึกมาก ในช่วง 2 ฤดูกาลแรกของซี่รี่ย์เรื่องนี้ ชนะรางวัล Saturn Awards โดยเป็นซีรีส์โทรทัศน์ที่ยอดเยี่ยม และรางวัล Best Actor สำหรับ Mikkelsen และ Dancy ส่วน Laurence Fishburne ชนะรางวัล Best Supporting Actor ในซีซั่นที่ 2 ส่วนในซี่ซั่นที่ 3 และได้รับรางวัล Best Action-Thriller Television ส่วนทางด้าน Richard Armitage ดารารับเชิญ ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม เรียกว่ารางวัลอัดแน่นเต็มตลอดทั้งเรื่อง

เนื้อคนแสนอร่อย

เจ้าหน้าที่ FBI นาม Will Graham ได้รับการคัดเลือกจาก Jack Crawford หัวหน้าฝ่ายพฤติกรรมศาสตร์ เพื่อช่วยสืบสวนฆาตกรต่อเนื่องใน Minnesota จากการสอบสวนอย่างหนักใน Graham ทำให้ Crawford ตัดสินใจให้เขาดูแลงานในส่วนนี้ โดยเรื่องที่น่าสนใจกว่านั้น คือ นักนิติวิทยาศาสตร์ชื่อดัง Dr. Hannibal Lecter ผู้ซึ่งเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่ชอบกินเนื้อคน แอบทำงานเพื่อควบคุม FBI จากภายใน แต่ด้วยความผูกพันที่กับ Will Graham ทำให้เกิดความสะกิดใจในเรื่องแปลก ๆ ขึ้นมา

จากความผูกพันทำให้ Will Graham เห็นอกเห็นใจฆาตกรโรคจิต ส่วนทางด้านฆาตกรโรคจิตของเราก็พยายามที่จะผลักดันสติที่บอบบางของ Graham เพื่อเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นฆาตกร! คุณจะได้ทำความรู้จักกับ Hannibal ศึกษาของโลกของฆาตกรต่อเนื่องทางจิต และจิตใจ การมีส่วนร่วมทางอารมณ์ การชักนำให้เกิดความถูกต้องถึงแม้เรื่องนี้จะขัดกับกฎหมายซี่รี่ย์สายมืดเหมาะสำหรับผู้ชมที่ชอบเรื่องราวของฆาตกรโรคจิต ทุกฉากเต็มไปด้วยเลือด เนื้อ เครื่องใน

มีความตื่นเต้นเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง นักแสดงทุกคนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนการถ่ายทำนั้นก็ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง พวกเขานำเสนอเรื่องราวได้อย่างสมบูรณ์แบบ และถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการแสดงเกี่ยวกับฆาตกรกินคน แต่ก็สัมผัสได้เลยว่า มีรสชาติที่ดีมาก รับรองคุณจะตื่นเต้นทุกขณะ จะไม่รู้สึกเบื่อเลยแม้แต่น้อย เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดในแง่ของแนวคิด มีเรื่องราวดึงดูดผู้ชมได้เป็นอย่างดี

เครดิตภาพ janghuman

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู