Ozark เป็นละครอาชญากรรมทีวีอเมริกัน Jason Bateman และ Laura Linney พวกเขาเป็นคู่แต่งงานที่ถูกบังคับให้ย้ายครอบครัวของพวกเขาไปยัง Ozark เพื่อฟอกเงินให้แก๊งค้ายาเม็กซิกัน

ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม

Ozark ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ในเชิงบวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยกย่องในเรื่องของน้ำเสียงของตัวละคร การกำกับและการแสดง ซีรีส์นี้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล The 14th Emmy Awards รวมถึงรางวัลซีรีย์ Drama ยอดเยี่ยม โดยBateman ชนะรางวัลการกำกับยอดเยี่ยมสำหรับซีรีย์ Drama เรื่องนี้ และ Julia Garner ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ในปี 2019 นอกจากนี้ Bateman ยังได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ 2 รางวัล ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม Ozark คือ ละครอาชญากรรมที่มีคุณธรรม นักแสดงทุกคนมีการแสดงชั้นเยี่ยม โดยเฉพาะ Bateman ได้รับบทนี้เพื่อก้าวออกจากบทบาทปกติของเขา Peter Mullan และ Lisa Emery เป็นคนร้ายที่มีความน่าเชื่อถือ และดุร้ายที่สุด นอกจากนี้องค์ประกอบอื่น ๆ ก็ยังครบครัน ไม่วาจะเป็น การเขียน, การถ่ายภาพยนตร์, การกำกับ, การตั้งค่า และการแสดง ล้วนเป็นสิ่งมหัศจรรย์เป็นอย่างยิ่ง พล็อตเริ่มจากการวางแผนทางการเงิน ที่ลงเอยด้วยแผนการฟอกเงิน ในที่สุดเขาก็ต้องย้ายครอบครัวของเขาไปที่ Ozark เพื่อดำเนินการฟอกเงิน ให้กับแก๊งค์ค้ายาเม็กซิกัน ที่มีความโหดเหี้ยมมาก คุณจะได้พบกับการพยายามช่วยชีวิตครอบครัวของพระเอก รวมทั้งทุกคนรอบตัวของเขา พล็อตมีความฉลาด, เหนือจริง, รุนแรง และไม่เหมือนใคร ซีรีส์นี้เป็นงานศิลปะอันแสนบริสุทธิ์ และมีความเชี่ยวชาญในทุก ๆ ด้าน ยอดเยี่ยมในการเอาใจช่วยว่าพระเอกของคุณจะไปได้ไกลแค่ไหน เมื่อชีวิตมีความเสี่ยงในระดับสูงสุด

Ozark ให้ความรู้สึกเติมเต็มความสนุกอย่างแท้จริง เพียงแค่ซีซั่นหนึ่งออกมาก็มีรีวิวที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยิ่งผ่านไปในแต่ล่ะตอน ตัวละครยิ่งเติบโต และแผนการทั้งหลายที่ยอดเยี่ยม จัดว่าเป็นรายการโทรทัศน์ที่ดีที่สุดรายการหนึ่ง ณ ขณะนี้ ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงครั้งสุดท้าย เป็นผลงานชิ้นเอกที่ยอดเยี่ยมที่คุณห้ามพลาด

เครดิตภาพ esquire

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู