6 Underground เป็นภาพยนตร์ Action อเมริกัน กำกับโดย Michael Bay สำหรับ 6 Underground ฉายรอบปฐมทัศน์ ที่ The Shed ใน Newyork City วันที่ 10 ธันวาคม 2019

และออกฉายใน Netflix วันที่ 13 ธันวาคม 2019 Michael Bay รับประกันความมันส์ ระเบิดภูเขา เผากระท่อม

ส่วนที่ดีที่สุดของการตายคืออะไร? สิ่งนี้อาจไม่ได้ลบอดีตของคุณ หรือแม้แต่การลบประวัติอาชญากรรมของคุณ หากแต่ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการตาย ก็คืออิสรภาพ อิสระในการต่อสู้กับความอยุติธรรม และความชั่ว ที่แฝงตัวอยู่ในโลกของเราโดยไม่มีใครหยุดคุณได้ สำหรับ 6 Underground เป็นภาพยนตร์ Action ฮีโร่รูปแบบใหม่ คน 6 คนจากทั่วโลก

ซึ่งแต่ละคนเก่งมีความเก่งที่สุด ในแต่ล่ะด้านตามแบบฉบับของตัวเอง พวกเขามีความปรารถนาพิเศษ ที่จะต้องการลบอดีตของพวกเขา ทีมนี้นำโดย Ryan Reynolds

เมื่อพูดถึง Michael Bay แล้ว แน่นอนว่าหลาย ๆ คนย่อมนึกถึงปืน และระเบิด การถล่มแบบไร้ขีดจำกัด Ryan Reynolds ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาแสดงเหมือนกับตัวละคร Deadpool ที่มีความเกรียนในระดับสูง 6 Undergroundเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง  พล็อตเรื่องเกี่ยวข้องกับการรัฐประหาร ของประเทศที่ถูกกดขี่ข่มเหงอย่าง Turgistan ซึ่งเป็นประเทศที่สมมติขึ้นมา

องค์ประกอบทุกอย่างดูยอดเยี่ยมสุด ๆ สีฉูดฉาด มุมกล้องจาก GoPro เท่มาก ราวกับอัดแน่นทุกฉากของ Bond, Mission Impossible และ ​​Fast and Furious มาอยู่ในเรื่องเดียว มีฉากระเบิดที่ดีที่สุดจนคุณต้องรู้สึกสะใจ

โดยพื้นฐานแล้วนี่คืองานของ Bay ที่เขาพยายามฝึกฝนสร้างภาพยนตร์สไตล์ Mission: Impossible ทีมทหารรับจ้างอิสระที่ถูกประกาศว่าเสียชีวิต และเขาทำงานในเงามืดเหมือนผี พวกเขานำทีม โดยชายคนหนึ่งที่เรียกตัวเองว่า Number One ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากสาวตัวร้ายสุดเซ็กซี่ ที่รู้จักกันในชื่อ Number Two 

และเรื่องราวเหล่านี้เป็นเรื่องตลกที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับใครเลย ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบชมภาพยนตร์ Action แบบระอุเดือด ฉากบู๊มัน ๆ ขนอาวุธกันมาแบบไม่ยั้ง หรือชอบงานของ Michael Bay รับรองเลย 6 Underground มันส์ระห่ำแน่นอน

เครดิตภาพ pantip

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู