ซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! เป็นซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของนักศึกษาสาวทั้ง 5 คนที่ต้องมาอาศัยอยู่บ้านแบบแชร์เฮ้าส์ด้วยกัน ได้แก่ ยุนจินมยอง จองเยอึน ซงจีวอน คังอีนา และยูอึนแจ ความวุ่นวายต่างๆก็ได้เกิดขึ้น เพราะแต่ละคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ HelloMyTwenties
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties!

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นรยูฮวายอง ที่มารับบทเป็น  คังอีนา เธอเป็นสาวสวยวัย 24 ที่มีทั้งความสูง และความสวยที่มากกว่าใครๆ ในบ้าน แต่ถึงเธอจะมีทั้งความสูงและสวย แต่เธอมักจะชอบคบกับชายวัยผู้ใหญ่ ที่สำคัญคือไม่ได้มีแค่หนึ่งคน และถึงเธอดูจะเป็นคนที่มีฐานะและมีชีวิตที่สุขสบายกว่าใคร แต่ลึกๆภายในตัวตนของเธอกลับมีความลับมากมาย

คนต่อมาคือฮันเยริ มารับบทเป็น ยุนจินมยอง รุ่นพี่ของทุกคนในบ้านเพราะ ยุนจินมยอง เธอมีอายุ 28 เธอกำลังอยู่ในวัยทำงาน และต้องวิ่งสมัครงานถึง 3 ที่ แถมเธอยังต้องเรียนปีสุดท้ายให้จบภายในปีนี้อีกด้วย เธอเป็นคนที่มีปัญหาด้านการเงินแต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับเธอเพราะเธอมีใจสู้มากๆ คนต่อมาพัคฮเยซู รับบทเป็น ยูอึนแจ น้องเล็กสุดในบ้าน เธอเป็นเด็กสาวที่เพิ่งย้ายมาจากบ้านนอก เธอเป็นคนที่ซื่อ และมีนิสัยขี้เกรงใจ จึงมักจะถูกแกล้งจากของเหล่าพี่ๆ ในบ้าน

คนต่อมาคือฮันซึงยอน รับบทเป็น จองเยอึน เธอเป็นสาวใสวัย 22 ที่แก่นซ่า เพราะแค่วันแรกของการเข้ามาอยู่ในบ้านเธอก็พาแฟนเข้ามาจู๋จี๋ ถึงเธอจะดูเป็นคนแรงๆแต่แท้จริงแล้ว เธอกลับเป็นคนที่มีความอ่อนไหวในความรักมากๆ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือพัคอึนบิน รับบทเป็น ซงจีวอน สาววัย 22 อีกคน เธอมาพร้อมผมสั้น และน่าตาที่น่ารัก เธอเป็นคนที่คอยสร้างสีสันและความตลกมากมายภายในบ้าน

โดยซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! ออกอากาศทางช่อง JTBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ HelloMyTwenties
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties!

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties!

ซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! เปิดเรื่องราวมาที่สาวๆวัยรุ่นที่มาจากต่างที่ต่างนิสัย แต่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านแบ่งเช่าหลังหนึ่ง ความลำบากในการอยู่รวมกันก็คือแต่ละคนมีความต่างทั้งด้านพื้นเพ นิสัย ความคิด เพราะฉะนั้นการที่จะปรับตัวอยู่ร่วมกันได้นั้น ก็ต้องใช้เวลาพอประมาณ แถมแต่ละคนก็ยังมีความลับที่อยู่ในใจที่ไม่เคยบอกใคร และค่อยๆเปิดเผยออกมาเมื่อพวกเธออยู่รวมกันโดยในการอยู่ด้วยกันครั้งนี้พวกเธอต้องผ่านอะไรร่วมกันมาพอสมควร แถมยังมีซีซั่นต่อไปอีกด้วย กับซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties!

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties! รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ HelloMyTwenties
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties!

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Hello, My Twenties!

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องที่ไม่ได้มีปม หรือบทดราม่าอะไรหนักๆ เพราะซีรี่ย์จะเน้นไปในส่วนของคอมเมดี้ และมิตรภาพแทน เหมาะมากนะคะสำหรับใครที่อยากหาซีรี่ย์เนื้อเรื่องเบาๆสบายๆดู แนะนำเรื่อง Hello, My Twenties! รับรองไม่ผิดหวัง

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อ้างอิงภาพจาก www.diramonds.blogspot.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #HelloMyTwenties