ซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์ เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวระทึกขวัญ โรแมนติก ดราม่า ผลงานการกำกับของ อีชอล ผลงานการเขียนบทของ พัคกีฮง

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Sponsor
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นอีจีฮุน ที่มาบทเป็น อีซอนอู ชายหนุ่มวัย 34 ปี ที่มีอาชีพเป็นช่างภาพและบรรณาธิการจากสำนักพิมพ์ชื่อดัง โดยนอกเขาดูอ่อนโยนและอบอุ่นแต่ภายในจิตใจเต็มไปด้วยความอาฆาตแค้นที่ซ่อนไว้

คนต่อมาคือฮันแชยอง มารับบทเป็น ฮันแชริน ประธานบริษัทผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ที่มีพร้อมทั้งความสวยและหน้าที่การงาน การเงิน แต่ในจิตใจกลับเต็มไปด้วยความโดดเดี่ยว คนต่อมาคือจีอีซู มารับบทเป็น พัคดาซม นักแสดงสาวที่กำลังมาแรง โดยความทะเยอทะยานของเธอกลับมีเบื้องหลังที่น่าเศร้าเพราะลูกชายของเธอป่วยเป็นโรคที่รักษายาก และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือกูจาซอง มารับบทเป็น ฮยอนซึงฮุน สามีของ พัคดาซม โดยเขาเป็นชายหนุ่มต้องอยู่กับชะตากรรมที่ตนเองยอมรับไม่ได้ ตัวเขาดิ้นรนเพื่อครอบครัวและในขณะเดียวกันก็อยากประสบความสำเร็จ จนเขาตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง

ซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์ ออกอากาศทางช่อง iHQ ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง บ้านแปลซีรี่ย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Sponsor
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์

โดยซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์ เปิดเรื่องราวมาที่ อีซอนอู ช่างภาพและบรรณาธิการนิตยสารชื่อดัง ที่ภายใต้รอยยิ้มความอ่อนโยนเขาเก็บซ่อนเรื่องราวในอดีตที่เจ็บปวดเอาไว้ เขาจึงต้องการแก้แค้น ต่อมาที่ ฮันแชริน ประธานบริษัทเครื่องสำอาง ที่ดูเหมือนชีวิตเธอมีทุกอย่างทั้งความมั่งคั่งและความงาม เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ทะเยอทะยาน

ส่วน พัคดาซอม ดาวรุ่งพุ่งแรง ที่มีความทะเยอทะยานและเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อให้ประสบความสำเร็จ แต่เธอกลับมีลูกชายที่ป่วยเป็นโรคหายาก โดยเธอแต่งงานกับฮยอนซึงฮุน และรับมไม่ได้กับความเป็นจริงที่โหดร้ายของเขา เรื่องราวชีวิตของแต่ละคนจะเข้ามาเชื่อมโยงกันอย่างไร ต้องติดตามชมใน ซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Sponsor
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์

ซีรี่ย์เรื่องนี้อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความดราม่าปวดตับ เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างดราม่าแบบปวดประสาทเลยจากปมเบื้องหลังของตัวละครแต่ละตัว แต่ถึงอย่างนั้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันสนุก และน่าติดตาม นอกจากนี้เนื้อเรื่องยังมีระทึกขวัญเสริมความเข้มข้นอีกด้วย ในซีรี่ย์เรื่อง Sponsor (2021) สปอนเซอร์ ใครชอบแนวนี้ก็ลองหามาดูกันนะคะ

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก  www.korseries.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #Sponsor