ซีรี่ย์เรื่อง School 2021  เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ คิมมินแท ผลงานการเขียนบทของ ดงฮีซอน

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง School 2021 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ School2021
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง School 2021

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิมโยฮัน ที่มารับบทเป็น กงกีจุน ชายหนุ่มที่ต้องสูญเสียความฝันในการเล่นกีฬาเทควันโดของตัวเองไปจากการบาดเจ็บ หลังจากฝึกฝนมายาวนานกว่า 11 ปี คนต่อมาคือโจอีฮยอน มารับบทเป็น จินจีวอน เด็กมัธยมปลายตัวเล็กน่ารัก ที่มีความมั่นใจและมีความฝันอันแน่วแน่ในตัวเองมาโดยตลอด คนต่อมาคือชูยองอู มารับบทเป็น จองยองจู หนุ่มนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เหมือนว่าจะมีความลับบางอย่างเก็บซ่อนเอาไว้ และเหมือนเขาจะมีอดีตบางอย่างกับ กงกีจุน มาก่อนหน้าด้วย

และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือฮวังโบรึมบยอล มารับบทเป็น คังซอยอง เด็กสาวชั้นมัธยมปลายผู้ที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย เพื่อเข้าเรียนใน TOP5 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศให้ได้

ซีรี่ย์เรื่อง School 2021  ออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viki

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง School 2021 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ School2021
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง School 2021

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง School 2021

โดยซีรี่ย์เรื่อง School 2021  เปิดเรื่องราวมาที่ กงกีจุน เด็กหนุ่มที่มีความฝันอยากจะเป็นนักกีฬาเทควันโดมาตั้งแต่เด็ก ก่อนเขาจะสูญเสียแรงบันดาลใจรวมไปถึงมิตรภาพระหว่างเขากับ กีจุน เพื่อนรักไปเพราะเขาตัดสินใจเลิกเล่นกีฬาและก้มหน้าใช้ชีวิตมัธยมปลายของเขาแบบไร้อนาคต จนกระทั่ง จองยองจู อดีตเพื่อนสนิทของเขาได้มาเยือนโรงเรียนแห่งนี้ โดยทั้งสองและใครบางคนเคยได้ให้สัญญากันว่าจะคว้าเหรียญทองมาครองให้ได้ แต่นับวันความฝันก็ยิ่งไกลออกไป และเพราะความสัมพันธ์ระหว่าง กงกีจุน กับจองยองจู ก็ร้าวเกินกว่าจะสมานให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม

ในขณะเดียวกัน จินจีอุน สาวน้อยที่คอยช่วยเหลือ กีจุน ทุกอย่างก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนก็กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป กงกีจุน และจองยองจู จะสามารถกลับมาสานฝันเทควันโดของพวกเขาได้หรือไม่ ต้องติดตามใน ซีรี่ย์เรื่อง School 2021

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง School 2021 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ School2021
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง School 2021

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง School 2021

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่นำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่นตามความฝันที่พล็อตอาจจะดูธรรมดา แต่เรื่องนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยนะคะ ส่วนตัวค่อนข้างชอบทั้งบท และตัวละคร ที่มีทั้งความสดใส ความน่ารัก และความฝันที่หลายๆคนพยายาม ทำให้เราอยากลุ้นไปกับตัวละครด้วยว่าท้ายที่สุดแล้วเขาจะทำในได้หรือไม่ ในซีรี่ย์เรื่อง School 2021

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #School2021