ซีรี่ย์เรื่อง Justice เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว กฎหมาย ระทึกขวัญ ซีรี่ย์บอกเล่าถึงเรื่องราวของทนายความหนุ่มคนหนึ่งชื่อว่า อีแทคยอง ซึ่งได้ทำข้อตกลงไว้ชายหนุ่มที่มีอำนาจมืดดั่งปีศาจชื่อว่า ซงอูยง โดยอีแทคยองต้องทำให้เหล่าชั้นชนสูงพ้นความผิดหรือต้องโทษให้น้อยที่สุดเพื่อได้มาซึ่งเงินทองและอำนาจเป็นการแลกเปลี่ยน

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Justice รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Justice
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Justice

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นชเวจินฮยอก ที่มารับบทเป็น อีแทคยอง เขาเป็นทนายที่มีความถูกต้องและเฉลียวฉลาดในการกระทำและการใช้คำพูด แถมเขายังนับเป็นหนึ่งในทนายความที่มีอัตราการชนะคดีสูงที่สุดในสายงานของเขาอีกด้วย เขามีเป้าหมายที่จะล้างแค้นให้ครอบครัว เขาจึงตัดสินใจร่วมมือกับปีศาจ ซงอูยง คนต่อมาคือซนฮยอนจู มารับบทเป็น ซนอูยง ประธานบริษัทก่อสร้าง เขาเป็นคนที่ทำให้บริษัทเติบโตและกลายเป็นคนรวยด้วยการมีคนช่วยจัดการดูแลคดีอาชญากรรมต่างๆ ความต้องการลึกของเขาคือต้องการไม่ให้ใครมาทำร้ายครอบครัวของเขา

คนต่อมาคือนานะ รับบทเป็น ซนยอนอา อัยการสาวประจำที่สำนักอัยการสูงสุดของกรุงโซล เธอมีชื่อเสียงในสายงานนี้ เพราะเธอจะทำทุกอย่างเพื่อนำคนที่ทำผิดกฎหมายมาลงโทษให้ และคนสุดท้ายที่จะแนะนำในวันนี้คือ พัคซองฮุน ที่มารับบทเป็น ทักซูโฮ ทายาทรุ่นที่ 2 จากตระกูลที่มีธุรกิจขนาดใหญ่

โดยซีรี่ย์ Justice  ออกอากาศทางช่อง KBS2 ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Justice รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Justice
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Justice

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Justice 

ซีรี่ย์เรื่อง Justice  เป็นเรื่องราวของทนายความหนุ่มคนหนึ่งชื่อว่า อีแทคยอง เขาเป็นคนที่ทะเยอทะยาน และมีความตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก วันหนึ่งเขาได้ทำข้อตกลงไว้ชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีอำนาจ ซงอูยง ซึ่งมีความเต็มใจที่จะเป็นปีศาจเพื่อครอบครัวของเขาเอง โดยอีแทคยอง มีหน้าที่ในการที่จะต้องทำให้เหล่าคนรวยพ้นความผิดหรือต้องโทษให้น้อยที่สุด เพื่อแลกมาซึ่งเงินทองและอำนาจในการทำงาน ในอดีตเขามีความต้องการที่จะล้างแค้นให้กับน้องสาว

แต่ในปัจจุบันความทะเยอทะยานในการล้างแค้นเพื่อน้องสาวของเขาได้หมดไป เขาเริ่มที่จะเอาความทะเยอทะยานนั้นไปใช้ในทางที่ผิดแทน สุดท้ายแล้วเรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในซีรี่ย์เรื่อง Justice 

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Justice รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Justice
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Justice

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Justice 

ซีรี่ย์เรื่องนี้ตีเผยในเรื่องของความยุติธรรมที่แตกต่างออกไป จากคำว่ายุติธรรมที่เราๆเคยรู้จัก หากยังไม่เคยดูซีรี่ย์เรื่อง Justice  ควรหามาดูได้แล้วนะคะ ขอรับประกันในเรื่องของความสนุก ลุ้นระทึก และแฝงไปด้วยแง่คิดให้ผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องอย่างแน่นอน

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

อ้างอิงภาพจาก www.tv.mthai.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #Justice