ซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่น โรแมนติก ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของผู้สื่อข่าวชื่อดังที่กำลังเป็นที่รู้จัก นักข่าวสาวสาวและชายผู้ใช้รหัสลับว่าฮีลเลอร์  ทั้งสามคนต้องมาพบกันเพราะเหตุการณ์ความลับที่ถูกซุกซ่อนมาเป็นเวลายาวนาน

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Healer
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสุดหล่ออย่างชางอุค ที่มารับบทเป็น ซอจองฮู ชายหนุ่ม ผู้ที่มีอาชีพเป็นนักลักลอบข้อมูลและรับทำภารกิจทุกอย่างไม่ว่าจะอันตรายหรือเสี่ยงมากแค่ไหน แต่เรื่องเดียวที่เขาไม่สามารถทำให้ได้นั้นก็คือการรับว่าจ้าง ให้ไปฆ่าคน คนต่อมาคือยูจีแท มารับบทเป็น คิมมูนโฮ นักข่าวที่เป็นที่รู้จักของทุกคน เธอได้ว่าจ้างให้ฮีลเลอร์ช่วยทำการสืบหาเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่หายตัวไปอย่างปริศนาตั้งแต่วัยเด็กโดยเด็กคนนั้นมีชื่อว่าจีอัน

และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็พัคมินยอง มารับบทเป็น แชยองชิน เธอคือเด็กสาวที่คิมมูนโฮตามหา ซึ่งในปัจจุบันเธอได้เปลี่ยนชื่อและทำงานเป็นนักข่าวสายบันเทิงอยู่ในสำนักข่าวออนไลน์ที่มีชื่อว่า ซัมเดย์นิวส์

โดยซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนาออกอากาศทางช่อง KBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Healer
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา

ซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา เปิดเรื่องราวมาที่ซอจองฮู ชายหนุ่ม ผู้ที่มีอาชีพเป็นนักลักลอบข้อมูลและรับทำภารกิจทุกอย่างยกเว้นการฆ่าคน เขาใช้รหัสลับว่าฮีลเลอร์  โดยเขาได้รับการว่าจ้างจากคิมมูนโฮ นักข่าวชื่อดัง ให้ช่วยตามหาเด็กสาวคนหนึ่งให้เธอหน่อย ซึ่งเด็กคนนั้นก็คือแชยองชิน ซึ่งในปัจจุบันเธอได้เปลี่ยนชื่อและทำงานเป็นนักข่าวสายบันเทิง ฮีลเลอร์จึงได้เริ่มภารกิจด้วยการปลอมตัวเข้าไปเป็นนักข่าวในสังกัดซัมเดย์นิวส์ และระหว่างที่อยู่ที่นั้นเขาก็ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีต่าง ๆ มากมาย จนถูกวางแผนใส่ร้ายจนกลายเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆ่าคนตาย

เขาจึงต้องสืบหาคนร้ายตัวจริง รวมถึงคดีที่พ่อของเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรฆ่าพ่อของยองชินด้วย และในขณะที่เขาเริ่มใกล้ชิดยองชินความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ยิ่งพัฒนามากขึ้นเช่นกัน นี่เองที่ทำให้ฮีลเลอร์ต้องรีบพิสูจน์ความจริงเพื่อไม่ให้มีผลกระทบใดๆต่อความสัมพันธ์และความรู้สึกของพวกเขาทั้งสอง แล้วเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมกันได้ในซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Healer
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา

ซีรี่ย์เรื่องนี้ถึงจะเน้นไปในทางแอคชั่นและสืบสวน แต่เรื่องของความโรแมนติก ฟินจิกหมอน ก้ไม่ได้น้อยหน้า สนุกครบรสขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วนะคะกับซีรี่ย์เรื่อง Healer ไขรหัสลับ ล่าปมปริศนา

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก www.juliaandtania.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #Healer