ซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant เป็นมินิซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีดีกรีเป็นถึงเทพีมหาวิทยาลัยมาก่อน ชายหนุ่มทุกคนต่างพากันตกหลุมรักเธอ แต่ด้วยความที่เธอเคยเจ็บใจเพราะความรักเธอจึงตัดสินใจครองตัวเป็นโสด และมีอาชีพเสริมเป็นแม่หมอรับดูไพ่ทาโร่ต์ และที่ปรึกษาด้านความรักอีกด้วย

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ GaduriRestaurant
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นลีจูบิน ที่มารับบทเป็น กาดูรี หญิงสาวแสนสวยที่ในอดีตนั้นเธอเคยเป็นถึงเทพีสาวสายของมหาลัย แต่ดูเหมือนความสวยที่เธอมีก็ไม่ได้ช่วยอะไรเพราะเธอถูกหักอกอย่างแรง แถมยังโดนเพื่อนสนิทหักหลังให้ต้องเจ็บใจ เหตุนี้เองที่ทำให้เธอตัดสินใจว่าเธอจะครองตัวโสด โดยเธอมีอาชีพเป็นแม่หมอที่รับดูไพ่ทาโร่ต์เกี่ยวกับความรัก และยังเป็นที่ปรึกษาด้านหัวใจให้กับลูกค้าที่มาดูไพ่กับเธออีกด้วย

คนต่อมาคือฮยอก VIXX  มารับบทเป็น ชาอูบิน ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ห้องอยู่ติดกับนางเอก เขามีนิสัยเป็นคนแปลก ๆ ลึกลับๆ ที่แปลกที่สุดคงจะเป็นเรื่องที่เขานั้นชอบดูชุดชั้นใน แถมในห้องยังมีแต่ชุดชั้นในผู้หญิงวางเต็มไปหมด ด้วยความแปลกประหวาดของเขานี่เอง ที่ทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่ไม่น่าไว้วางใจ

โดยมินิซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant ออกอากาศทางค่าย WhyNot Media ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทางบ้านแปลซีรี่ย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ GaduriRestaurant
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant

– เนื้อเรื่องย่อของมินิซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant

มินิซีรี่ย์เรื่อง G Gaduri Restaurant เปิดเรื่องราวมาที่ กาดูรี สาวสวยที่สมัยอยู่มหาลัยนั้นเธอได้รับขนานนามว่าเป็นเทพีมหาลัย เพราะเธอเป็นคนที่น่ารัก สวยและเซ็กซี่ ซึ่งปัจจุบันผันตัวมาเป็นเชฟในร้านขายซูชิปลาดิบในร้านของตัวเองที่มีชื่อว่า Gaduri Restaurant โดยร้านของเธอได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะนอกจากอาหารอร่อยแล้ว สเน่ห์ของเธอแล้วอีกเหตุผลหนึ่งที่คอยเรียกลูกค้า

นอกจากนี้เธอยังมีความสามรถในด้านการดูไพ่ทาโร่เพื่อทำนายดวงและเป็นที่ปรึกษาด้านความรักอีกด้วย และเพื่อนข้างห้องของเธอที่ชื่อ ชาอูบิน ประธานบริษัท Fila underware ที่เวลาอยู่ที่ทำงานเขาจะอยู่ในมาดหนุ่มซีอีโอสุดเนี้ยบ แต่พอกลับมาที่ห้องกลับกลายเป็นหนุ่มแว่นสุดแปลกที่สวมแต่ชุดวอม เมื่อโชคชะตาก็พาทั้งคู่มาเจอกันจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักวุ่นๆ จึงเกิดขึ้นในมินิซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ GaduriRestaurant
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant

– ความประทับใจหลังดูมินิซีรี่ย์เรื่อง Gaduri Restaurant

มินิซีรี่ย์เรื่องนี้ สนุก ฮา และน่ารักมาก เพราะเคมีของพระเอกนางเอกเข้ากันได้ดี ซีรี่ย์หนึ่งตอนเพียง 17 นาที มีทั้งหมด 12 ตอน เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากดูอะไรคลายเครียด ขอแนะนำมินิเรื่อง Gaduri Restaurant ไว้เลยนะคะ

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก www.minimore.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #GaduriRestaurant