ซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวครอบครัว ดราม่า ที่บอกเล่าเรื่องราวของคุณพ่อคนหนึ่งที่มีลูกสาว

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ BadPapa
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018)

โดยในอดีตเขาเคยเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียง แต่แล้วเขาก็ต้องสูญเสียทุกอย่างไป ทั้งเงินทองและชื่อเสียง เขากลายมาเป็นคนว่างที่ล้มเหลว เขาจึงตัดสินใจที่จะควบคุมชีวิตชีวิตตัวเองผ่านการฝึกศิลปะป้องกัน ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นจางฮยอก ที่มารับบทเป็น ยูจีชอล คุณพ่อลูกหนึ่ง เขาเป็นอดีตนักมวยที่มีชื่อเสียง แต่ปัจจุบันกลับมาเอาดีทางด้านการต่อสู้แบบผสมผสาน

คนต่อมาคือฮาจุน รับบทเป็น อีมินอู แชมป์นักกีฬาด้านการต่อสู้แบบผสมผสานมีดีทั้งชื่อเสียงและหน้าตา คนต่อมาคือชอยออึน รับบทเป็น ชเวชอนจู ภรรยายูจีชอล ที่แต่งงานอยู่กินกันมาเป็นเวลากว่า 20 ปี จนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือคิมแจคยอง มารับบทเป็น ชาจีอู หญิงสาวผู้ที่เคยเป็นรุ่นน้องของยูจีชอล แต่ในปัจจุบันเธอกลายมาเป็นตำรวจสาวฝีมือดี

โดยซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018) ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ BadPapa
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018)

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018)

ซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018)เปิดเรื่องราวมาที่ จีชอล เขาก็เป็นเหมือนพ่อคนอื่นๆทั่วไป ที่ต้องทำงานมาเลี้ยงครอบครัวโดยอย่างแรกของเขาก็คือเป็นสายสืบในทีมอาชญากรรมร้ายแรง ในงานนี้เป็นงานที่ต้องทุ่มเท แต่จีชอลกลับทำตัวเรื่อยเปื่อยทุกอย่างจึงค่อยๆไปในทิศทางที่แย่ลงๆ จนเกือบที่จะโดนไล่ออกจากเรื่องที่เขาได้ก่อขึ้นมา และในงานที่สองของเขาก็คือเป็นนักมวย แต่เขาก็ทำหน้าที่นี้ไม่ได้ดีเหมือนกัน ครอบครัวของเขาต่างก็มองว่าเขาเป็นสามีและพ่อที่ไม่เอาไหนเพราะไม่สามารถหาเงินมาให้ครอบครัวได้

และเรื่องก็ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อภรรยาของเขายังขอหย่าอีกด้วย ยังไม่จบเขายังเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้เขาต้องโดนพักงานไปครึ่งปี เขาจึงไม่สามารถจุนเจือครอบครัวได้ และลูกสาวของเขาก็ต้องเจอปัญหาต่างๆมากมาย รวมไปถึงปัญหาที่จะต้องใช้เงินในการแก้ไขอีกด้วย ด้วยปัญหามากมายที่ถาโถมจีชอลจึงตัดสินใจพลิกชีวิตตัวเองเพื่อก้าวสู่สังเวียนนักสู้ใต้ดินเพื่อเงินรางวัล ติดตามเรื่องราวของคุณพ่อนักสู้คนนี้ได้ในซีรี่ย์เรื่อง  Bad Papa (2018)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ BadPapa
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018)

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018)

ซีรี่ย์เรื่องนี้ในช่วงแรกๆ เราอาจจะอึดอัดกับมรสุมชีวิตของจีชอลที่มีมากมายเหลือเกิน แต่เมื่อเรื่องดำเนินมาเรื่อยๆ สถานการณ์ของเขาก็ค่อยๆดีขั้น เนื้อเรื่องก็มีความน่าสนใจและสนุกมากขึ้นเช่นกัน ในซีรี่ย์เรื่อง Bad Papa (2018)

คะแนนของเรื่องนี้ 7.5/10

อ้างอิงภาพจาก www.korseries.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #BadPapa