การกลับมาของซีซั่นที่ 3 จาก ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ เรื่อง Sabrina Chilling Adventure เป็นการกลับมาที่เข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก ทั้งเนื้อเรื่องและตัวละครที่โตขึ้นไปพร้อมๆกับเรื่องราวที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นการกลับมาที่ทำได้ดีสมกับเป็น ซีรี่ย์Netflixแนะนำ 2020 ก็คงไม่เว่อร์จนเกินไปอย่างแน่นอน

เรื่องย่อ

เรื่องราวในซีซั่นนี้เป็นการเล่าต่อจากเหตุการณ์ในซีซั่นที่ 2 ที่ซาบริน่า ได้พยายามต่อสู้กับ ลูซิเฟอร์ หรือ ดาร์กลอร์ด และพวกเขาได้ทำการกักขังลูซิเฟอร์ไว้ในตัวของ นิค แฟนหนุ่มของซาบริน่า ที่ลิลิธได้นำตัวเขาไปกักขังในนรกอีกที ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้จะเป็นการที่ซาบริน่านั้นจะต้องหาวิธีทางไปชิงตัวแฟนหนุ่มของเขาจากในนรกกลับมาให้ได้ รวมไปถึงการเข้าไปพัวพันกับตำแหน่งราชินีแห่งนรก ที่มีคู่แข่งที่ร้อนแรงกระชากใจอย่าง คาลิบัน ที่พร้อมที่จะท้าทายและแย่งชิงอำนาจสูงสุดในนรกมาเป็นของเขา รวมไปถึงความวุ่นวายของพวกนอกรีตที่จะมาสร้างปัญหาและความวุ่นวายบนโลกมนุษย์ก็เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ซาบริน่าต้องแก้ไข

เรื่องราวในภาคนี้ถือได้ว่ามีความพลิกแพลงและซับซ้อน จนเราต้องกรีดร้องไปในใจกับบทสรุปของ ‘ใครบางคน’ ที่อาจจะทั้งถูกใจและไม่ถูกใจใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ อย่างที่กล่าวไปในข้างต้นว่าการกลับมาของซีซั่นนี้จะสามารถทำให้คุณปวดหัวกับการเดาทางที่เดาได้ยากมากๆ และปวดใจไปกับบทสรุปเรื่องความรักของแม่มดสาวของเราอย่างแน่นอน

ในภาคนี้จะมีเรื่องราวที่จะสามารถกระตุกต่อมความตื่นเต้นของเราแทบว่าจะทุกทาง เพราะจะมีปมปัญหาในเกือบจะทุกเรื่อง ทั้งเรื่องครอบครัว โลกมนุษย์ นรก ความสัมพันธ์ เราจะได้มาเห็นว่าแม่มดสาวซาบรินาของเราจะตัดสินใจเลือกจัดการและแก้ไขในแต่ละเรื่องอย่างไร แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยังถือว่ามีจุดอ่อนอันน่าเสียดายมากๆกับการปูปมเรื่องต่างๆได้ดีแต่กลับทำให้มันดูออกมาง่ายๆเสียอย่างงั้น ตรงจุดนี้จะสามารถทำให้คนดูเสียอารมณ์ไปบ้าง โดยเฉพาะในฉากของการแข่งขันโดยโจทย์ในแต่ละภารกิจนั้นดูออกจะถูกแก้ง่ายๆไปเสียอย่างนั้น

#แนะนำหนังNetflix #รีวิวซีรี่ย์เกาหลี #Netflixซับไทย #หนังออนไลน์น่าดู #10อันดับหนังน่าดู