ซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแอคชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix MyName
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021)

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นฮันโซฮี ที่มารับบทเป็น ยุนจีอู เด็กสาวที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกสังคมรังแก ถูกเพื่อนบูลลี่ จนกระทั่งเธอต้องลาออกจากโรงเรียน นอกจากนี้เธอยังมีตำรวจตามติดชีวิตเธอเป็นเงา ชีวิตของเธอแทบจะพังทลายเพียงเพราะพ่อของเธอคือขาใหญ่ในแก๊งยาเสพติดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอย่าง แก๊งดงชอน

คนต่อมาคือพัคฮีซุน มารับบทเป็น ชเวมูจิน หัวหน้าแก๊งดงชอน เพื่อนสนิทของพ่อฮันโซฮี โดยเขาคือคนที่ทำให้โซฮีได้เข้าใกล้กับฆาตกรที่ฆ่าพ่อได้มากกว่าเดิม คนต่อมาคืออันโบฮยอน มารับบทเป็น จอนพิลโด ตำรวจสายสืบในหน่วยที่เป็นคู่หูของโซฮี เขาก็เป็นอีกคนที่ทำให้เธอเริ่มเข้าใกล้ความจริงที่เธอตามล่ามาทั้งชีวิต คนต่อมาคือจางรยูล มารับบทเป็น โดกังแจ อันธพาลประจำแก๊งดงชอน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คืออีฮักจู มารับบทเป็น จองแทจู มือขวาของบอสมูจิน

ซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021) เราสามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix MyName
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021)

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021)

โดยซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021) เปิดเรื่องราวมาที่ ยุนจีอู หญิงสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับการสูญเสียพ่อไปอย่างกะทันหัน และเธอเองก็ยังไม่วางใจกับการตายของพ่อ ทำให้ไฟความแค้นที่อยากจะแก้แค้นใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการตายของพ่อเธอ โดยเธอคิดว่าจะต้องมีคนรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เธอเริ่มเข้ามารับจ้างทำงานให้กับแก๊งค้ายาดงชอนพา ที่มี ชเวมูจิน เป็นหัวหน้าใหญ่ และด้วยความช่วยเหลือของ มูจินและความพยายามสืบเสาะหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพ่อของเธอ ทำให้เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในฐานะสายข่าวเกี่ยวกับคดียาเสพติด

โดยตัวเธอได้รับมอบหมายหน้าที่และได้ทำงานร่วมกับ จอนพิลโด เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ ที่ช่วยเธอชำระความแค้นในครั้งนี้ แล้วบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไร เธอจะล้างแค้นให้พ่อได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน ซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix MyName
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021)

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021)

อย่างแรกเลยที่ต้องขอชมสำหรับเรื่องนี้ก็คือนักแสดงอย่างสาวฮันโซฮีที่เล่นได้ดีตีบทแตก เท่เอามากๆ นอกจากนี้เนื้อหาของเรื่องก็ยังเข้มข้น ฉากแอคชั่นคือดีสุดมาก แนะนำว่าใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวนี้อยู่แล้วก็ต้องดูให้ได้เลยค่ะ กับซีรี่ย์เรื่อง My Name (2021)

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

อ้างอิงภาพจาก www.dailynationtoday.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #Netflix #MyName