ซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016) เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโนแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงสองคนที่มีชื่อเหมือนกัน แต่กลับมีนิสัย หน้าตา ฐานะที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ AnotherOhHaeYoung
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นสาวซอฮยอนจิน ที่รับบทเป็น โอแฮยอง หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งที่เคยต้องประสบความผิดหวังในชีวิตเพราะถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกก่อนวันแต่งงาน ตั้งแต่นั้นเธอต้องทนใช้ชีวิตด้วยความทุกข์ จนได้พบกับพัคโดคยอง ผู้ชายที่ทำให้เธอรู้สึกรักจนหมดหัวใจอีกครั้ง เธอชอบเขาโดยที่ไม่รู้ว่าเลยว่าแท้ที่จริงเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้งานแต่งงานของเธอถูกยกเลิก

คนต่อมาคือ จอนฮเยบิน มารับบทเป็น โอแฮยองสวย หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับความเพียบพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา การศึกษา โดยเธอเป็นคนรักเก่าของพัคโดคยองและเธอยังเป็นคนที่ทิ้งเขาไปก่อนวันแต่งงาน จนเป็นต้นเหตุของเรื่องราวความวุ่นวายทั้งหมดอีกด้วย คนต่อมาคือ หนุ่ม เอริค Shinhwa รับบทเป็น พัคโดคยอง ชายหนุ่มผู้ที่มักจะยึดติดกับความสมบูรณ์แบบจนสร้างความลำบากใจให้กับคนรอบข้าง เขาเคยผิดหวังจากรักครั้งเก่าจนทำให้เขากลายเป็นคนปิดกั้นตัวเอง วันหนึ่งเขามาพบกับโอแฮยอง หญิงสาวที่เขาเคยทำลายงานแต่งของเธอเพราะความเข้าใจ

และคนสุดท้ายคืออีแจยุน รับบทเป็น ฮันแทจิน คนรักเก่าของโอแฮยองธรรมดา ที่เคยบอกเลิกเธอก่อนวันแต่งงานจนทำให้ โอแฮยองธรรมดาต้องเจ็บปวด โดยซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)) ออกอากาศทางช่อง TVN ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ AnotherOhHaeYoung
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)

ซีรี่ย์ Another Oh Hae Young (2016) เปิดเรื่องราวมาที่ผู้หญิงที่มีชื่อว่า โอแฮยอง ซึ่งในเรื่องมีคนชื่อนี้ 2 คน นั้นก็คือโอแฮยองธรรมดา และโอแฮยองสวย ซึ่งโอแฮยองสวย เธอเป็นหญิงสาวที่เพียบพร้อมทั้ง รูปร่าง หน้าตา ฐานะ และมีความสามารถรอบด้าน  ส่วนโอแฮยองธรรมดาเธอมีลักษณะตรงข้ามกับโอแฮยองคนสวยทุกอย่าง และการที่ทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนร่วมชั้นกันทำให้โอแฮยองธรรมดา ต้องรับรู้ถึงความรู้สึกกดดันจากการถูกเปรียบเทียบมาโดยตลอด

เมื่อเรียนทั้งสองสาวก็ได้แยกย้ายกันไป แต่แล้ววันหนึ่งก็มีเหตุที่ทำให้โอแฮยองทั้งสองคนต้องกลับมาพบกันอีกครั้ง แล้วเรื่องราวของเธอทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อ มาติดตามชมกันในซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)) กันนะคะ

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016) รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ AnotherOhHaeYoung
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)

ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกแนวอบอุ่นหัวใจสามารถดูได้เรื่อยๆ ซีรี่ย์จะมีฉากตลกๆ แทรกเข้ามาเรียกเสียงหัวเราะทั้งเรื่อง ในส่วนของพระเอกจะเป็นคนปากแข็ง แต่ลึก ๆ คือมีนิสัยอบอุ่น  แถมยังคอยเป็นห่วงนางเอกอยู่ตลอดเวลาน่ารักๆมากๆ เพราะฉะนั้นขอแนะนำเลยนะคะสำหรับคนที่ชอบซีรี่ย์แนวน่ารักๆ ต้องซีรี่ย์เรื่อง Another Oh Hae Young (2016)

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก korseries.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #AnotherOhHaeYoung