ซีรี่ย์เรื่อง Fated to love you เป็นซีรี่ยเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้รีเมคมาจากซีรี่ย์ไต้หวันโดยออกอากาศในปี 2008 โดยใช้ชื่อเรื่องเดียวกันและได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงทั้งในไต้หวันและหลาย ๆ ประเทศ

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Fated to Love You รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ FatedtoLoveYou
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Fated to Love You

โดยซีรี่ย์บอกเล่าถึงเรื่องราวของสาวธรรมดาๆคนนึง เธอเป็นคนที่ขี้เกรงใจไม่ว่าใครจะขอช่วยให้ทำอะไรเธอก็ทำให้เขาไปหมด จนได้ฉายาว่าแม่สาว โพสต์อิท และเธอก็ได้มาพบและเผื่อมีวันไนท์สแตนด์กับชายแปลกหน้าจนตั้งท้อง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นจางนารา ที่มารับบทเป็น คิมมิยอง เลขาสาวทำงานที่สำนักงานกฎหมายเธอเป็นผู้หญิงที่สุดแสนจะธรรมดาทั้งหน้าตาและการศึกษา แถมยังเป็นคนที่มีนิสัยขี้เกรงใจเสียจนเธอกลายเป็นเบ๊สาธารณะให้กับทุกคนในออฟฟิต วันหนึ่งเธอได้รางวัลจากการจับฉลากของบริษัท นั่นเป็นเหตุที่ทำให้เธอได้แพคเก็จทัวร์ไปเที่ยวมาเก๊าฟรี 

คนต่อมาคือจางฮยอก มารับบท อีกอน ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ในเกาหลีที่กำลังจะวางแผนขอแฟนสาวแต่งงานที่มาเก๊า คนต่อมาคือวังจีวอน รับบท คังเซรา แฟนสาวแสนสวยของอีกอน และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือชเวจินฮยอก รับบทเป็น แดเนียล ชายหนุ่มที่กำลังตกหลุมรักในความแสนซื่อของ คิมมิยอง 

โดยซีรี่ย์เรื่อง Fated to love you ออกอากาศทางช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทางบ้านแปลซีรี่ย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Fated to Love You รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ FatedtoLoveYou
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Fated to Love You

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Fated to love you

ซีรี่ย์เรื่อง Fated to love you เปิดตอนแรกมาที่อีกอน ทายาทตระกูลเศรษฐีวัย 33 ปี ที่มีนิสัยเย็นชา ตรงไปตรงมา เขาเป็นประธานบริษัทด้านเคมีภัณฑ์ และมีแฟนเป็นนักบัลเลย์สาวสุดสวย ในขณะที่ คิมมียอง เลขาสาวที่สำนักงานกฎหมายแสนธรรม ในวัย 29 ปี ด้วยนิสัยขี้เกรงใจของเธอ จึงทำให้เธอได้ฉายาว่า แม่สาวโพสต์อิท จนหลายๆครั้งก็ถูกเพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งโชคชะตาเล่นตลก เมื่อเธอได้รับแพ็คเกจไปเที่ยวจากการจับสลาก

และด้วยความเมาเธอจึงพลาดไปมีความสำพันธ์วันไนท์สแตนด์กับอีกอนและนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอตั้งท้อง ทั้งคู่จึงต้องโดนจับแต่งงานกัน เรื่องราวจะวุ่นวายมากแค่ไหน ต้องติดตามชมกันนะคะในซีรี่ย์เรื่อง Fated to love you

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Fated to Love You รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ FatedtoLoveYou
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Fated to Love You

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Fated to love you

ซีรี่ย์เรื่องนี้นักแสดงเล่นใหญ่กันมากโดยเฉพาะพระเอก เรียกได้ว่าแต่ละฉากฮาท้องแข็ง นอกจากนี้เนื้อเรื่องยังมีความอบอุ่น และโรแมนติกจากคู่พระเอกนางเอก ขอแนะนำนะคะสำหรับใครที่กำลังหาซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้อยู่ เรื่อง Fated to love you ก็เป็นอีกเรื่องที่คุณควรดู รับรองฟินแน่นอนค่ะ

คะแนนของเรื่องนี้ 9/10

อ้างอิงภาพจาก entertain.teenee.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #FatedtoLoveYou