ซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่เล่าถึงเรื่องราวของออมดาดา เมกอัพอาร์ทิสต์สาวที่ไม่เคยได้พบกับความรักที่ดีเลย เธอจึงปิดประตูหัวใจหลังได้รับบาดแผลจากความรัก

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ AbsoluteBoyfriend
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend

และแล้ววันหนึ่งเธอได้พบกับ หุ่นยนต์ Zero-Nine หน้าตาหล่อเหลาชื่อว่า ยองกู เขาถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นแฟนในอุดมคติให้แก่สาวๆ โดยเรื่องราวความรักของหุ่นยนต์หนุ่มและเมกอัพอาร์ทิสต์ก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อดาดาเธอดันไปเปิดสวิตช์ของยองกู และนั่นเองที่เป็นสาเหตุทำให้หุ่นยนต์ยองกู ต้องกลายมาเป็นแฟนของเธอ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นมินอา ที่มารับบทเป็น ออนดาดา สาวนักแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ ผู้ที่ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยได้สัมผัสกับคำว่ารักเลย เพราะไม่ว่ากี่ครั้งที่เธอมีความรักเธอก็มักจะต้องผิดหวังเสมอและนี่เองที่ทำให้เธอปิดหัวใจเอาไว้ไม่ให้เข้ามา

คนต่อมาคือยอจินกู ที่มารับบทเป็น ซีโร่-ไนน์ หุ่นยนต์ระบบการทำงานแอนดรอยด์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นแฟนหนุ่มที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวๆ คนต่อมาคือฮงจงฮยอน มารับบทเป็น มาวังจุนนักแสดงท็อปสตาร์ที่มีชื่อเสียงมาก แต่กลับดูเป็นคนที่ไม่เอาไหนเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าแฟนสาวของเขา คนต่อมาคือฮงซอยอง รับบทเป็น ไดอาน่า สาวไฮโซที่เป็นคนสั่งทำหุ่นยนต์แฟนหนุ่มระบบแอนดรอยด์เพราะความเหงาในใจที่ก่อขึ้นมาทุกวันของเธอนั่นเอง

และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำนั้นก็คือชเวซองวอน รับบทเป็น นัมโบวอน วิศวกรผู้ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตหุ่นยนต์เขามีนิสัยซื่อๆและมีจิตใจดี โดยซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend ออกอากาศทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ ส่วนคนไทยอย่างพวกเราก็สามารถรับชมได้ผ่านทาง Viu

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ AbsoluteBoyfriend
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend

– เนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend

ซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend เปิดเรื่องราวมาที่สาวออมดาดา เธอเป็นช่างแต่งหน้าด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ ซึ่งกำลังแอบคบกับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอย่างมาวังจุน แต่แล้วความรักของพวกเขาก็ไม่ได้หวานชื่นเพราะวังจุนยุ่งอยู่กับงานของเขาจนไม่มีเวลาและเบื่อกับความสัมพันธ์แบบลับ ๆครั้งนี้ เลยยุติความรักกว่าเจ็ดปีของพวกเขาลง ในตอนนั้นเองที่ซีโรไนน์ก็ปรากฏตัวขึ้นในชีวิตเสาวออมดาดาเช่นกัน

โดยเขาเป็นหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่ถูกตั้งโปรแกรมมาเพื่อให้ตกหลุมรักเธอและกลายมาเป็นแฟนหนุ่มแสนสมบูรณ์แบบและเมื่อดาดาและซีโรไนน์ได้อาศัยอยู่ด้วยกัน ใกล้ชิดกันความรู้สึกดีๆจึงเกิดขึ้นเช่นกัน แต่แล้วเจ้าของดั้งเดิมของซีโรไนน์อย่างไดอานา กลับมาตามหาตัวเพื่อจะเอาซีโรไนน์กลับไป แล้วเรื่องราวความรักของหุ่นยนต์และมนุษย์จะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามในซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ AbsoluteBoyfriend
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend

– ความประทับใจหลังดูซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend

น่ารักกุ๊กกิ๊กหัวใจมากค่ะกับซีรี่ย์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเรื่อง หรือจะเป็นเคมีของคู่พระนางที่เข้ากันสุดๆ ขอบอกเลยค่ะว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำให้คุณต้องตกหลุมรักหุ่นยนต์ในซีรี่ย์เรื่อง Absolute Boyfriend

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อ้างอิงภาพจาก dramabeans.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #AbsoluteBoyfriend