สำหรับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง avengers ที่เป็นภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ของค่าย marvel ที่เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเป็นการรวมตัวละครที่ค่อนข้างจะโดดเด่นโดยไม่ถึงฉากเอฟเฟคต่างๆค่อนข้างจะอลังการและทุ่มทุนสร้างพอสมควรที่สำคัญยังมีมากกว่า 20 เรื่องอีกด้วยในปัจจุบันแม้ว่าหนังเรื่อง avengers infinity war นั้นจะได้ถูกใช้ไปแล้วแต่บางคนก็ยังไม่ได้ดูหรือบางคนก็ดูแล้ว

โดยในวันนี้จะมารีวิวสำหรับหนังเรื่องนี้ว่ามีเนื้อเรื่องเป็นอย่างไรและตัวละครที่โดดเด่นและมีอิทธิพลมากที่สุดต่อคนดูจะมีตัวอะไรกันบ้างมาดูพร้อมกันได้เลย

สปอยภาพยนตร์ Avengers Infinity War รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix AvengersInfinityWar
สปอยภาพยนตร์ Avengers Infinity War

– เนื้อเรื่อง

ในช่วงเปิดมาของเรื่องนั้นจะเป็นการดำเนินเรื่องต่อจาก thor ragnarok ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาค 3 ของเทพเจ้าสายฟ้าที่ถูกทำลายดาวบ้างเกิดอย่าง asgard จะได้พาผู้คนอพยพหนีแต่บังเอิญเจอกับยานธานอสโดยบังเอิญจึงทำให้ถูกโจมตีและยึดยานที่สำคัญเดอะฮัคและโลกิก็อยู่ภายในยามด้วยแต่ว่าโลกินั้นได้ถูกสังหารขณะที่กำลังช่วยพี่ชายซึ่งเป็นฉากที่ค่อนข้างจะสะเทือนใจสำหรับใครหลายคนที่ติดตามทั้งโลกิและธอร์เทพเจ้าสายฟ้า

หลังจากนั้นเดอะฮัคได้ถูกส่งมายังโลกเพื่อทำการเตือนทีมอเวนเจอร์บนโลกและธานอสได้ส่งลูกๆมาเพื่อตามล่าอัญมณีอินฟินิตี้ทั้ง 6 โดย iron man หรือโทนี่สตาร์คได้ร่วมมือกับดอกเตอร์สเตรนเพื่อทำการปกป้องอัญมณีโดยมีหว่องและสไปเดอร์แมนคอยตามมาสมทบแต่ก็พลาดท่าเสียทีด็อกเตอร์สเตรนจ์ถูกจับตัวขึ้นไปบนยานได้ไอรอนแมนและสไปเดอร์แมนจริงและติดตามขึ้นไปบนยานเพื่อตามไปยังดาวไททันขณะเดียวกันเอง vision ได้ถูกลูกๆของธานอสทำอะไรให้เจ็บสาหัสแต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากทีมกัปตันอเมริกาและผองเพื่อนจึงได้ถูกนำตัวไปยังประเทศวากันด้าเพื่อทำการรักษาและตัดต่ออัญมณี

สปอยภาพยนตร์ Avengers Infinity War รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix AvengersInfinityWar
สปอยภาพยนตร์ Avengers Infinity War

ในส่วนของเทพเจ้าสายฟ้าได้ถูกช่วยไว้โดยทีม guardians of the galaxyและแยกย้ายกันออกไปเพื่อตามหาธานอสและสร้างอาวุธใหม่ของเขา ในขณะเดียวกันอีกด้านหนึ่งไอรอนแมนและดร.สเตรนจ์รวมถึงทีมการ์เดี้ยนออฟกาแล็คซี่ได้มาเจอกันที่ดาวไททันโดยบังเอิญ ธานอสหน้าอัญมณีมาถึง 3 เม็ด

จึงได้ไปเข้าปะทะกับทีมไอรอนแมนที่ดาวไททันและสามารถแย่งอัญมณีเวลามาจากพวกเขาได้ได้ทำการวาร์ปมายังโลก เฌอแตมการเข้าปะทะกับทีมอเวนเจอร์ที่อยู่โลกโดยนำทัพด้วย black panther กัปตันอเมริกาเสร็จแล้วทานอสก็มาถึงและสร้างความเสียหายให้กับทุกคนในทีมและสามารถครอบครองอัญมณีครบ 6 เม็ดโดยการสังหาร vision และทำการดีดนิ้วผู้คนและสิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลสลายหายกลายเป็นฝุ่นในที่สุด

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #Netflix #AvengersInfinityWar