1. คุณชายวายร้าย​ Master Devil Do Not Kiss Me

3 ซีรีย์จีน ในดวงใจ คนไทย รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรีย์จีนน่าดู
3 ซีรีย์จีน ในดวงใจ คนไทย

ภาพประกอบ : tt-square.com

ซีรีย์จีน เรื่องนี้มีความน่ารัก วัยรุ่งชอบ คุณชายวายร้ายไม่ต้องมาจูบฉัน หืมมม แค่ชื่อเรื่องก็ฟินกันถ้วนหน้าละจ้า เนื้อเรื่องก็คือว่า นางเอก มีฐานะยากจนเป็นเด็กดีคนที่มองโลกในแง่ดี แต่แล้ววันหนึ่งความโชคร้ายมาเยือนแม่ของเธอถูกรถชนเสียชีวิตและความซวยยังไม่หมด หนำซ้ำบ้านของเธอยังถูกไฟไหม้ แต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีซ่อนอยู่

เมื่อเเม่ของเธอได้บริจาคอวัยวะให้กับเศรษฐี.ค่องเป็นครอบครัวของพระเอก(หานลู่เซีย)เพื่อเเลกกับการที่ต้องเลี้ยงดูและส่งเสียนางเอกเป็นอย่างดี ทำให้นางเอกได้เข้ามาอยู่ในบ้านพระเอกในฐานะคู่หมั่น และส่งเสียให้เรียนโรงเรียนเดียวกับพระเอก ซึ่งพระเอกไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ จึงหาทางแกล้งนางเอกต่างๆนานา จนเกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว

2. นายน้อยขาหนูยอมแล้วI love my president though he is a psycho ซีรีย์จีน  

3 ซีรีย์จีน ในดวงใจ คนไทย รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรีย์จีนน่าดู
3 ซีรีย์จีน ในดวงใจ คนไทย

ภาพประกอบ : korseriesstory.blogspot.com

เรื่องราวซีรีย์จีน  ของ กงโอว ซีอีโอบริษัทไอทียักษ์ใหญ่ คุณชายที่มีแต่ความหวาดระแวง เอาแต่ใจ ปักใจในสิ่งที่ตัวเองเชื่อและสิ่งที่ตัวเองคิด และต้องการสิ่งที่อยากได้ไม่มีคำว่าไม่ได้สำหรับเขา กลับต้องมาตกหลุมรัก สือเสี่ยวเนียน ลูกบุญธรรมของนักวาดการ์ตูน ผู้ที่มีจิตใจดี เป็นคนจริงใจ ใสซื่อ เหตุการณ์กลับเปลี่ยนไปเมื่อทั้งสองเคยตกอยู่ในเหตุการณ์เดียวกันเมื่อ3ปีที่แล้ว แล้วเขาจำมันได้ ส่วนเธอกลับจำมันไม่ได้ 

กงโอวจึงเดินหน้าหาความจริงจับตัวเธอสอบถามถึงวันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้น จับเธอขังไว้ในปราสาทเกือบเดือน สอบถามด้วยวิธีต่าง ๆ ที่เอาแต่ใจ  แต่สิ่งที่กงโอวอยากได้จากเสี่ยวเนียน คือรัก ซึ่งเขารักเธอมานานแล้ว แต่สิ่งที่แสดงออกไปคือสิ่งที่ไม่รู้จะทำยังไง  และเสี่ยวเนียนเธอ เป็นคนเดียวที่จะรักษา ด้วยความจริงใจและความรักที่แท้จริงของเธอ

3. มันคงเป็นความรัก About is love

3 ซีรีย์จีน ในดวงใจ คนไทย รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรีย์จีนน่าดู
3 ซีรีย์จีน ในดวงใจ คนไทย

เป็นซีรีย์จีน  ที่นิยมมาแรงมากที่สุดในตอนนี้ เหตุการไม่คาดฝันของครอบครัวในช่วงวัย18ปีของ“เว่ยชิง” ทำให้เขากลายเป็นคนรักความสะอาดมากเป็นพิเศษ และไม่สามารถสัมผัสตัวกับผู้หญิงได้ เพราะจะทำให้เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง และเนื่องจากต้องสวมบทบาทเป็นท่านประธานบริษัทรับภาระหน้าที่ต่างๆมากมาย

เว่ยชิง จึงใช้ชีวิตแบบนี้เป็นสิบปีก็ไม่เจอพรหมลิขิตนำพาให้เจอคนที่ใช่สักที จนกระทั่งเมื่อเขาอายุ28 เหตุเกิดเมื่อตอนที่เขาเมา นำพาเขาให้ได้เจอกับ “โจวซื่อ” เธอคือคนที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขา เป็นทั้งคู่กัดคู่จิ้น และมีบทบาทต่อเว่ยชิงมาก จนเกิดเป็นความรัก

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #แนะนำซีรีย์จีนน่าดู