4. Tharn Type เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ

แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ 2 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรี่ย์วาย
แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ 2

เรื่องราวระหว่างรูมเมท ธาร (มิว ศุภศิษฏ์) และไทป์ (กลัฟ คณาวุฒิ) เรื่องเกิดจากที่ไทป์ได้รู้ความลับว่าธารเป็นเกย์ ซึ่งไทป์เกลียดเกย์มากเพราะเคยมีความทรงจำที่ไม่ดีในวัยเด็ก จนทั้ง 2 ทะเลาะกันและเริ่มไม่คุยกัน แต่ไปๆมาๆไทป์กลับใจอ่อนและตกหลุมรักธารเข้าเต็มๆ จากที่เคยเกลียดเข้ากระดูกดำก็คลั่งรักกันไปเลยค่ะงานนี้ เรื่องนี้สนุกมาก ที่สุดของซีรี่ย์วายเลย

แถมยังมีซีซัน 2 ให้รับชมแล้วด้วยนะคะ เป็นเรื่องราวความรักของทั้ง 2 คนที่คบกันมายาวนานถึง 7 ปี เรียกว่าฟินสุดๆ ยังไงก็อย่าลืมไปรับชมย้อนหลังกันได้ที่ LINE TV นะคะ แอดขอรับประกันเลยว่าเรื่องนี้ฟินจิกหมอนไม่แพ้เรื่องอื่นๆแน่นอน

ภาพจาก : ดูละคร.com

5. แปลรักฉันด้วยใจเธอ

แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ 2 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรี่ย์วาย
แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ 2

เรื่องนี้แอดขอยกให้เป็นซีรี่ย์วายที่ดีอีกเรื่องหนึ่งเลย เพราะนอกจากจะฟินไปกับซีรี่ย์แล้ว ยังได้ฝึกภาษาจีนอีกด้วย เรียกว่าได้ทั้งความฟินได้ทั้งความรู้เลยค่ะ เป็นเรื่องราวระหว่างเต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์) และโอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์) ทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก แต่มีเรื่องผิดใจกันทำให้ห่างหายกันไปเรียกว่าเลิกคบกันไปเลย และมาคุยกันอีกทีช่วงที่มาเรียนพิเศษภาษาจีน จนได้มีโอกาสพูดคุยกัน ต่างคนต่างขอโทษเรื่องในวัยเด็ก แล้วก็เริ่มสนิทกันมาเรื่อยๆจนเต๋ได้ช่วยติวภาษาจีนให้โอ้เอ๋ว

ซึ่งโอ้เอ๋วก็ได้สารภาพรักกับเต๋แต่เต๋กลับปฏิเสธ ต่างฝ่ายต่างเสียใจเพราะจริงๆแล้วทั้ง 2 ชอบกันมาตลอด จนได้มีโอกาสกลับมาคุยกันอีกครั้งและตกลงเป็นแฟนกัน ซึ่งเรื่องราวฟินๆที่เป็นแฟนกันจะไปต่อในซีซัน 2 บอกเลยว่าทั้งฟิน ทั้งเศร้า ทั้งสนุก ครบทุกอารมณ์ ใครยังไม่ดูรีบไปดูด่วนเลยนะคะ เพราะเรื่องนี้ขึ้นแท่นซีรี่ย์ยอดนิยมกวาดไปหลายรางวัลเลยทีเดียว สามารถไปรับชมย้อนหลังได้ที่ LINE TV นะคะ รับรองว่าถูกใจสาววายกันแน่นอนค่ะสำหรับเรื่องนี้

ภาพจาก : LINE TV

ไหนใครตกมาเป็นสาววายแล้วบ้างยอมรับมาซะดีๆ ซึ่งนี่ก็เป็นซีรี่ย์วายที่เรารวบรวมมาให้เพื่อนๆแค่บางส่วนเท่านั้น ยังมีอีกหลายเรื่องให้ฟินจิกหมอนกันต่อยาวๆ แต่เรื่องที่เรานำมาแนะนำขอบอกเลยว่าต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน แอดขอรับประกันความฟินทุกเรื่อง ช่วง Work From Home แบบนี้ลองหยิบซีรี่ย์วายไปดูแก้เบื่อกันนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #แนะนำซีรี่ย์วาย