วันนี้เรามีซีรี่ย์สุดฟินมาแนะนำ รับรองว่าหากเพื่อนๆได้ดูแล้วต้องตกมาเป็นสาววายเหมือนแอดอย่างแน่นอน แอดขอเตือนไว้ก่อนเลยนะหากได้ดูเรื่องนึงแล้วต้องมีเรื่องอื่นตามมาแน่ๆ

วันนี้แอดเลยรวบรวมซีรี่ย์วายที่จะพาทุกคนไปฟินจิกหมอนกันยาวๆ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นตามไปดูกันเลยค่า

1. 2 Gether The Series เพราะเราคู่กัน

แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรี่ย์วาย
แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ

เรื่องราวระหว่างสารวัตร (ไบรท์ วชิรวิชญ์) หนุ่มหล่อมือกีตาร์สุดฮอตขวัญใจสาวๆทั้งมหาลัย และไทน์ (วิน เมธวิน) หนุ่มชิคที่คบกับสาวคนไหนก็ไปไม่รอด ซึ่งได้มาเจอกรีน หนุ่มตุ๊ดจอมตื๊อ จึงได้ไปขอช่วยสารวัตรมาเป็นแฟนปลอมๆเพื่อให้กรีนเลิกตาม จนทั้ง 2 แกล้งเป็นแฟนกันและมีเรื่องราวฟินๆเกิดขึ้นมากมาย รับรองว่าฟินจิกหมอนกันยาวๆ

แถมยังมีซีซัน 2 ให้ชมกันด้วยนะคะ เรื่อง เพราะเรา(ยัง)คู่กัน เป็นเรื่องราวที่ทั้ง 2 คนเป็นแฟนกันและไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เป็นอะไรที่ฟินสุดๆ หากอยากรู้ว่าเรื่องราวจะฟินขนาดไหน สามารถไปรับชมย้อนหลังได้ที่ LINE TV เลยนะคะ

ภาพจาก : thairath.co.th

2. บังเอิญรัก Love By Chance

แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรี่ย์วาย
แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ

เรื่องราวระหว่างเอ้ (เพิร์ธ ธนพนธ์) หนุ่มวิศวะและสมาชิกทีมฟุตบอลของมหาลัย และพีท (เซ้นต์ ศุภพงษ์) หนุ่มหล่อวิทยาลัยนานาชาติ ที่เจอกันโดยบังเอิญ แต่พีทกลับมีใจให้เอ้เพราะไม่ว่าเจอกันเมื่อไหร่พีทก็มีแต่เรื่องจนเอ้ต้องเข้ามาช่วยตลอด และทั้ง 2 ก็เริ่มเจอกันบ่อยขึ้น ใกล้ชิดกันมากขึ้น

จนต่างฝ่ายต่างมีใจให้กัน แต่หากอยากรู้ว่าเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนก็ต้องไปติดตามชมย้อนหลังกันที่ LINE TV นะคะ ส่วนซีซัน 2 เป็นเรื่องราวของคู่ติณห์ (มีน พีรวิชญ์) และแคน (แปลน รัฐวิทย์) บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้ซีซัน 1 แน่นอน สามารถไปติดตามชมเรื่องราวฟินๆของติณห์และแคนได้ที่ WeTV นะคะ

ภาพจาก : วิกิพีเดีย

3. EN OF LOVE รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ แนะนำซีรี่ย์วาย
แนะนำซีรี่ย์วาย ดูเพลิน ฟิน ๆ

มินิซีรี่ย์มีทั้งหมด 3 ตอนด้วยกัน ตอนแรก วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ เรื่องราวระหว่างกัณฐ์ (วิน อาชวิน) หนุ่มนักเรียนแพทย์สุดฮอต และบาร์ (โฟล์ค ฐิติพัฒณ์) หนุ่มวิศวะตัวเล็กน่ารัก ต่อมาตอน กลรักรุ่นพี่ เรื่องราวระหว่างวี (หยิ่น อานันท์) หนุ่มหล่อหน้าตี๋ และมาร์ค (วอร์ วนรัตน์) หนุ่มวิศวะรุ่นน้อง สุดท้ายตอน เหนือพระราม เรื่องราวระหว่างเหนือ (พร้อม ราชภัทร) หนุ่มหล่อที่แสนจะเจ้าชู้ และพระราม (เบนซ์ ณัฐพงศ์) หนุ่มมัธยมยิ้มหวานที่ใครๆต้องหลงรัก

เรื่องนี้สนุกมาก ฟินกันยาวๆทั้ง 3 ตอน สามารถไปรับชมย้อนหลังได้ที่ LINE TV เลยนะคะ รับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะเพราะเรื่องนี้เขาคัดนักแสดงหน้าตาดีมาโดยเฉพาะ พลาดไม่ได้เลยนะคะสาวๆ

ภาพจาก : lifestyle.campus-star.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #แนะนำซีรี่ย์วาย