วันนี้เราจะมาป้ายยาซีรี่ย์จีนให้ทุกคนได้ฟินกันในช่วงโควิด-19 อยู่บ้านเบื่อๆมาดูซีรี่ย์แก้เหงากันดีกว่า รับประกันความสนุกทุกเรื่อง มีหลากหลายแนวมาก จะมีซีรี่ย์เรื่องไหนกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. Love is sweet ครึ่งทางรัก

แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวซีรี่ย์จีนน่าดู
แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู

เริ่มต้นกันด้วยซีรี่ย์ใหม่แนวโรแมนติกที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการเงิน ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหญิงคู่หนึ่งที่เติบโตด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เธอสวย ฉลาด จิตใจดี แต่เป็นโรคแพ้น้ำตาตัวเองขั้นรุนแรง ซึ่งถ้าเธอร้องไห้เมื่อไหร่จะเกิดอาการแพ้หนักมากจนถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลเลย และหนุ่มหล่อที่ได้รับการฝากฝังให้ดูแลเธอเป็นพิเศษ แต่กลับกลายเป็นชอบแกล้งเธอ

วันนึงเกิดเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกย้ายไปเรียนต่อและไม่ได้เจอกันอีกเลย แต่จู่ๆวันนึงเธอก็ได้มาสมัครงานที่เดียวกัน จึงทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร และอุปสรรคเกี่ยวกับธุรกิจการเงินจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องลองไปดูกันนะคะ

ภาพจาก : entertainment.trueid.net

2. ชูฉือ ใต้เท้ายอดนักสืบ

แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวซีรี่ย์จีนน่าดู
แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนนึงที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวน เธอสวย เธอฉลาด และเป็นคนช่างสังเกต และพระเอกเคยเป็นอดีตนักรบที่เก่งมาก แต่โดนลดอำนาจทางทหารเนื่องจากผลประโยชน์ของคนบางกลุ่ม วันนึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับการทุจริตทรัพย์สินของชาวบ้านทำให้พวกเขาได้มาเจอกัน และได้รวมตัวกันเป็นคู่หูในการสืบสวนและแก้ไขคดีด้วยกัน

เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไง จะสามารถร่วมมือกันในการสะสางคดีต่างๆด้วยวิธีใด และเธอเองจะปกปิดเรื่องการปลอมตัวเป็นผู้ชายได้นานขนาดไหน ก็ต้องลองไปดูกันนะคะ ถูกใจคนที่ชอบดูซีรี่ย์แนวสืบสวนแน่นอน

ภาพจาก : wetv.vip

3. Sparkle love ประกายรัก

แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวซีรี่ย์จีนน่าดู
แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู

เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนนึงที่มีพลังพิเศษเวลาที่เธอใจเต้นแรงจะสามารถปล่อยกระแสไฟฟ้าได้ค่ะ และถ้าเธอส่งพลังนี้ไปแก่ใคร คนที่อยู่ในบริเวณนั้นก็จะตกหลุมรักกันเอง ตกหลุมรักกับคนแรกที่พวกเขามองเห็น แล้ววันนึงเพื่อนของนางเอกก็ได้ขอให้นางเอกไปปล่อยกระแสไฟฟ้าใส่ชายหนุ่มหล่อคนนึงค่ะ แต่นางเอกดันพลาดค่ะ ทำให้กระแสไฟฟ้าไปโดนพระเอก

และพระเอกก็ดันมาตกหลุมรักนางเอกแทน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไง และกระแสไฟฟ้านี้จะมีประโยชน์หรือโทษมากกว่ากัน และสุดท้ายเขาทั้งคู่จะได้เป็นแฟนกันไหม ก็ต้องลองไปดูกันค่ะ รับรองว่าดูไปยิ้มไปแน่นอนค่ะ

ภาพจาก : koreadvd2u.com

4. Love and redemption ปลดผนึกหัวใจ

แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวซีรี่ย์จีนน่าดู
แนะนำซีรี่ย์จีน น่าดู

เป็นเรื่องราวของเทพบนสวรรค์ที่มาเกิดใหม่บนโลกมนุษย์ เธอเกิดมาเป็นลูกสาวคนรองของเจ้าสำนักผู้ยิ่งใหญ่ เธอเป็นคนใสซื่อ ใจดี และเป็นคนหัวช้า ผ่านประสาทสัมผัสทั้งหก ทำให้หลายๆคนเข้าใจว่าเธอไม่ค่อยฉลาด และชายหนุ่มรูปหล่อศิษย์เอกจากสำนักนึง เป็นคนฉลาด ต่อสู้เก่งมาก เป็นคนเย็นชาและเคารพกฎระเบียบมาก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร แต่ละภพชาติจะเกิดอะไรบ้าง บอกเลยว่าสายที่ชอบดูแนวแฟนตาซีต้องไปหาดูนะคะ

ภาพจาก : kserietv.com

สำหรับ 4 เรื่องนี้เราขอป้ายยาแรงๆเลยค่ะ เพราะสนุกมาก รับรองว่าถ้าได้ดูแล้วหยุดไม่ได้แน่นอน ทำเอาหลายๆคนติดงอมแงมแน่ๆ สามารถไปรับชมกันได้ที่ WeTV นะคะ รับรองว่าต้องประทับใจทุกเรื่องเลยค่ะ

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวซีรี่ย์ #รีวิวซีรี่ย์จีนน่าดู